Tải bộ sách Intensive IELTS miễn phí

Trọn bộ 4 cuốn sách Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing bao gồm PDF và Audio là bộ tài liệu cực hay giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh cực tốt và giúp cho những bạn mới mất gốc tiếng Anh và luyện thi IELTS một cách hiệu quả với lộ trình hợp lý, rõ ràng. Nếu bạn quan tâm đến bộ sách thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé. 

Trong bài viết dưới đây, tienganhduhoc.vn sẽ cung cấp thông tin chi tiết về bộ sách Intensive IELTS và đánh giá cho các bạn cụ thể về những ưu điểm, nhược điểm của bộ sách này mang lại cho người học. Bên cạnh đó sẽ là những hướng dẫn sử dụng sách một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm bài viết sau:

Bạn có thể xem trước các bản PDF demo trực tiếp bên dưới, ngoài ra còn có Link tải sách trọn bộ Ebook Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing dưới cuối bài viết nhé.

Tải full bộ(PDF+Audio) Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing
Tải full bộ(PDF+Audio) Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing

1. Thông tin chi tiết về bộ Intensive IELTS

 • Tên bộ sách: Intensive IELTS
 • Tác giả: New Oriental Education & Technology Group
 • Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh
 • Band điểm có thể sử dụng hiệu quả: 3.5 IELTS trở lên
 • Nội dung: Bộ sách này bao gồm 4 cuốn tương đương với 4 kỹ năng trong bài thi IELTS, mang đến những nội dung, dạng bài cốt lõi nhất giúp bạn nâng trình kỹ năng của mình trong thời gian ngắn nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.
 • Ưu điểm: Bộ sách này phân chia theo từng kỹ năng một và bám sát theo kiến thức của dạng bài trong từng phần thi IELTS, chính vì thế mà bộ sách này giúp bạn ở trình độ sơ cấp dễ dàng học nâng cao kiến thức một cách hiệu quả.
 • Nhược điểm: Điểm yếu duy nhất của tienganhduhoc.vn thấy ở cuốn sách này là sách được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng anh, và nội dung tập trung vào những phần chính yếu nhất nên không phù hợp cho những người mới bắt đầu hoặc mất gốc.

Không giống như một số bộ sách 4 kỹ năng khác mà có thể các bạn đã đọc qua như Get Ready for IELTS , Collins for IELTS , hay 15 Days for IELTS … Intensive IELTS chính là bộ sách thích hợp với bạn nào sắp thi IELTS, và đang tìm kiếm cho mình một bộ tài liệu cực hay giúp cải thiện một số kỹ năng của mình trong một thời gian ngắn.

Bộ sách được phân chia theo từng kỹ năng, bám sát theo kiến thức thực tế của đề thi IELTS thật, dựa theo từng dạng bài dưới một số phần thi IELTS (như Headings Match, Multiple Choices…). Nên một số bạn có trình độ sơ cấp trở lên có thể thuận lợi làm quen và học tập một cách hiệu quả.

1.1. Thông tin sách Intensive IELTS Listening

Sách được thiết kế với cấu trúc bài học chia theo 4 chapter (từ 1 đến 4)
Sách được thiết kế với cấu trúc bài học chia theo 4 chapter (từ 1 đến 4)

Intensive IELTS Listening mang đến cho người học 5 dạng bài cơ bản thường xuyên góp mặt dưới đề thi IELTS Listening (gồm Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice). Điều này sẽ giúp người học khởi động và chinh phục một số dạng bài này một cách thuận lợi nhất, việc làm quen với các dạng đề từ sớm sẽ giúp tạo đà cho việc ôn luyện các kỹ năng chuyên sâu hơn trong tương lai.

Đi kèm với đó, là phần Transcripts cho từng phần, giúp bạn luyện nghe theo bí quyết nghe – chép chính tả cực kỳ hiệu quả.

Và sau cùng không thể thiếu trong mỗi cuốn sách luyện đề, chính là phần Answer key để bạn rà soát lại đáp án và take note một số lỗi sai của mình. (Vì bản PDF có thể hơi mờ phần này, cần phải một số bạn hãy Zoom to lên để tham quan đáp án cụ thể nhé).

1.2. Thông tin sách Intensive IELTS Reading

Sách Intensive IELTS Reading
Sách Intensive IELTS Reading

Cấu trúc nội dung của cuốn sách Intensive IELTS Reading gồm 6 phần, được xây dựng một cách khoa học và cụ thể giúp người học có thể tự học IELTS ở nhà. Hiểu và nắm rõ cấu trúc những dạng bài dưới IELTS Reading, cùng lúc nâng đắt vốn từ vựng và ngữ pháp của mình.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cụ thể cấu trúc của cuốn sách bao gồm:

 • Chapter 1: Giới thiệu những chủ đề và những dạng nghi vấn thường gặp dưới đề thi IELTS Reading.
 • Chapter 2: Đây là phần giúp bạn mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp và cách doanh nghiệp của những đoạn văn dưới bài đọc. Thông qua đó, hướng dẫn bạn cách nắm bắt keywords và ý chính dưới từng đoạn văn.
 • Chapter 3: Hướng dẫn những bước và chiến thuật làm bài đọc một cách hiệu quả nhất.
 • Chapter 4: Áp dụng chiến thuật đã học được vào 6 dạng bài thực tế dưới bài thi Đọc – Hiểu (Finding out Main Ideas, Summary/ Table/ Process/ Sentences Completion…).
 • Chapter 5: Luyện tập với dạng bài Multiple Choice (dạng bài khó nhất dưới bài thi Đọc – Hiểu). Ứng với 14 chủ đề khác nhau thường xuất hiện dưới bài thi Reading.
 • Chapter 6: Answer keys (đáp án cho những bài tập dưới cuốn sách). Đây điều mình rất thích cuốn sách, với đáp án sẽ giúp người học so kết quả dễ dàng.

1.3. Thông tin sách Intensive IELTS Speaking

Thông tin về sách Intensive IELTS Speaking
Thông tin về sách Intensive IELTS Speaking

Nội dung sách được chia làm 4 phần, tương đương với 4 chapter. Mô phỏng theo sát các dạng thi Speaking thực tế trong đề thi IELTS. Tác giả cũng đưa ra rất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề, có phần câu hỏi và câu trả lời gợi ý.

 • Chapter 1: Cho bạn cái nhìn tổng quan về bài thi Speaking, cùng các tiêu chí đánh giá và chấm điểm theo từng Band.
 • Chapter 2: Hướng dẫn các bước chuẩn bị và một số lỗi thường gặp có thể khiến bạn mất điểm một cách đáng tiếc. 
 • Chapter 3: Đi vào chi tiết các dạng câu hỏi theo từng phần thi Part 1, 2 & 3, cùng các câu trả lời mẫu để bạn học theo cách trả lời và tự học hiệu quả.
 • Chapter 4: Mang đến các từ vựng hay theo 26 chủ đề thường bắt gặp trong đề thi IELTS, cùng các lối diễn đạt hiệu quả giúp người học đạt điểm cao trong phần thi này.
 • Cuối cùng là phần bài mẫu để người học tham khảo và tự luyện tập tại nhà. 

1.4. Thông tin sách Intensive IELTS Writing

Sách Intensive IELTS Writing
Sách Intensive IELTS Writing

Theo tienganhduhoc.vn đánh giá, đây là cuốn sách rất hay và bổ ích để bạn luyện thi IELTS Writing, bởi vì quyển sách được thiết kế một cách khoa học, chi tiết giúp người học làm quen và tạo ra một bài viết hoàn hảo. Sách bao gồm 6 chapter với nội dung bao gồm:

 • Chapter 1: Kiến thức tổng quan về bài thi Writing & Các tiêu chí chấm điểm cho phần thi này.
 • Chapter 2: Hướng dẫn chuẩn bị và hành trình để có 1 bài viết (Task 1 & Task 2) hoàn chỉnh.
 • Chapter 3: Giới thiệu các phong cách viết bài cơ bản & một các lỗi thường gặp phải khiến người học mất điểm đáng tiếc.
 • Chapter 4: Đưa ra cho bạn các liên từ kết nối và ví dụ cụ thể cho các câu. 
 • Chapter 5: Phân tích chi tiết về dạng bài Academic Writing, theo 2 chủ đề chính là Report Writing và Essay Writing, giúp người học hiểu rõ cách làm và quy trình từng bước để có một bài viết hay.
 • Chapter 6: Cuối cùng sẽ là tập hợp một số bài mẫu IELTS Writing hay để bạn tham khảo. 

2. Một số lưu ý giúp sử dụng sách Intensive hiệu quả

Vậy làm sao để thu nạp kiến thức trong bộ sách này một cách hiệu quả nhất? Vì không chỉ cần có sách hay mà người học cũng cần phải có những bí quyết giúp tiếp thu được toàn bộ những tinh hoa và dụ ý mà tác giả muốn gửi gắm đến độc giả:

Dưới đây sẽ là một số lời khuyên của tienganhduhoc.vn đưa ra cho bạn. Còn lại sẽ tùy thuộc vào sự cố gắng của bạn mà thôi.

Xem thêm bài viết liên quan sau:
Học IELTS 5.0 mất bao lâu và học IELTS có khó không – Cần làm gì
Cách dùng mệnh đề quan hệ có giới từ, Cấu trúc cách làm bài tập (Relative Clauses)
Phương pháp học tiếng Anh IELTS hiệu quả cho người mới mất gốc

2.1. Với cuốn Intensive IELTS Listening

 • Nên đọc kỹ đề bài trước khi làm để không bỏ sót các yêu cầu quan trọng trong đề bài.
 • Nếu kỹ năng nghe của bạn chưa tốt, nên bắt đầu với phương pháp ghi chép chính tả
 • Bên cạnh đó, bạn cũng nên Take Note lại từ khóa và cấu trúc ngữ pháp mới mà bạn chưa biết.
 • Nên nghe lại từ 1-2 lần để nghe được hết những từ mà mình chưa nghe rõ trong lần nghe đầu tiên. Không nên vừa nghe vừa đọc transcript về nó sẽ làm giảm tốc độ nghe của bạn.

2.2. Với cuốn Intensive IELTS Reading

 • Bạn chỉ cần tập trung vào việc luyện tập theo các hướng dẫn bên trong sách về cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu và các dạng bài liên quan đến bài thi này.
 • Sau khi làm bài xong, nên dành thời gian để đối chiếu kết quả và xem minh sai ở đâu và giải thích lý do sai để tránh mắc lỗi lần 2.

2.3. Với cuốn Intensive IELTS Writing

 • Các bạn nên chia và luyện tập thật kỹ theo từng dạng của bài thi Writing.
 • Luyện viết đều đặn hàng tuần: Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng cần thiết trong bài IELTS Writing, các bạn cần phải duy trì thực hiện các bài viết một cách đều đặn (ít nhất 2 – 3 bài một tuần). Điều này không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng viết mà còn giúp bạn không bị quên những kiến thức đã học trong cuốn sách này.
 • Chữa bài sau khi hoàn thành bài viết: Sau khi hoàn thành xong bài viết của mình, tuhocietls.vn khuyên bạn nên dành một chút thời gian để kiểm tra lại một số lỗi cơ bản về từ vựng và ngữ pháp trong bài viết của mình. Đồng thời, xem lại cách phát triển và phân tích bài viết đã thực sự phù hợp chưa?

2.4. Với cuốn Intensive IELTS Speaking

Đối với phần IELTS Speaking, việc chỉ học lý thuyết là không đủ để bạn có thể thành thạo kỹ năng này mà bạn phải tự tạo môi trường luyện tập cho chính mình sau khi học xong mỗi phần của cuốn sách này. Bạn nên dành 30 phút luyện tập mỗi ngày.

 • Từ việc hướng dẫn cách làm cho 3 dạng bài của bài thi IELTS Speaking trong cuốn sách, các bạn có thể sưu tầm các câu hỏi theo các chủ đề phổ biến trong phần IELTS Speaking để luyện tập kỹ năng trả lời cho các part này.
 • Đối với mỗi chủ đề luyện tập, các bạn có thể tìm hiểu thêm các nhóm từ vựng và các cách biểu đạt phù hợp cho chúng. Đồng thời, các bạn cũng nên tự ghi âm bài nói của mình và sửa chữa các lỗi mà mình mắc phải trong bài nói đó.
 • Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm cho mình một người bạn để thực hành cùng nhau. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp tiếng anh với người khác vừa có thể cải thiện khả năng nói của bạn một cách dễ dàng hơn đấy.

3. Link tải trọn bộ sách Intensive IELTS

Bạn có thể tải trọn bộ sách Intensive IELTS tại đây

Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về bộ sách Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing. Các bạn hãy tải sách về và bắt tay vào học ngay nhé, chúc các bạn học tốt.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment