IELTS Strategies For Study – Tải miễn phí

IELTS Strategies For Study là tài liệu luyện thi IELTS rất căn bản. Sách thích hợp với các bạn mới bắt đầu học IELTS. Sách phân phối đầy đủ và cụ thể các kiến thức cần nắm để làm tốt bài thi IELTS. Bên dưới bài viết là đánh giá và link tải sách hoàn toàn miễn phí. Cùng tienganhduhoc.vn khám phá ngay các bạn nhé!

1. IELTS Strategies For Study dành cho ai?

IELTS Strategies For Study
IELTS Strategies For Study dành cho ai?

Sách IELTS Strategies For Study đơn giản, có phần dịch nghĩa tiếng Việt để các bạn mới bắt đầu học IELTS, mất gốc muốn làm quen và bắt đầu thực hành một số bài thi IELTS hiệu quả nhất.

2. Nội dung tài liệu IELTS Strategies For Study

Sách IELTS Strategies For Study mang lại cho bạn một số đề thi IELTS theo dạng bài. Với cuốn sách này, các bạn sẽ nắm trọn những cấu trúc đề thi cho từng dạng bài của cuốn sách hiệu quả nhất.

Bên cạnh kiến thức, các bạn sẽ có học được một số tips hay để làm bài hiệu quả theo cách riêng. Chắc chắn phần tips này sẽ mang lại cho các bạn nhiều sự hữu ích hơn.

Mẹo làm tốt bài thi IELTS hiệu quả, thuận lợi hơn và tránh được lỗi sai thường gặp. Cuốn sách nghiên cứu cho bạn một số bước để xác định đáp án đúng cho câu hỏi đó, theo mỗi dạng bài xuất hiện trong đề thi IELTS. Bạn còn được học nhiều cách giúp tăng điểm IELTS.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ thực hiện làm bài tập và bài test chính xác thông qua phần Intergrated Exercises (gồm 12 bài tập tổng hợp), Practice Test (7 bài Test)

IELTS Strategies For Study
Nội dung tài liệu IELTS Strategies For Study

Cuối sách sẽ có phần Answer key, giúp các bạn kiểm tra lại đáp án và làm bài tập, tính điểm của bản thân tốt hơn.

Những bạn mới đầu luyện thi IELTS hoàn toàn có thể dùng cuốn sách IELTS Strategies For Study tự học ở nhà giúp nâng cao khả năng tiếng Anh. Cuốn sách mang lại nhiều kiến thức hay, một số bước làm bài rất thú vị.

3. Tải sách IELTS Strategies For Study hoàn toàn miễn phí

Vừa rồi, tienganhduhoc.vn vừa chia sẻ đến bạn cuốn sách IELTS Strategies For Study. Các bạn có thể tham khảo sách để quá trình luyện thi IELTS trở nên dễ dàng hơn. Chúc các bạn học tốt và đạt điểm số cao nhất.

NHẬP MÃ TUHOC5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment