Tải IELTS Strategies For Study miễn phí

IELTS Strategies For Study là một trong những tài liệu luyện thi IELTS căn bản nhất và sẽ phù hợp với các bạn học viên mới bắt đầu học IELTS. Sách phân phối đầy đủ và cụ thể các kiến thức cần nắm để các bạn làm tốt bài thi IELTS.

Bên dưới bài viết cụ thể về thông tin cuốn sách IELTS Strategies For Study và link tải sách hoàn toàn miễn phí. Cùng tienganhduhoc.vn khám phá ngay các bạn nhé!

1. IELTS Strategies For Study phù hợp với những ai?

Sách IELTS Strategies For Study khá đơn giản, có phần dịch nghĩa tiếng Việt để các bạn mới bắt đầu học IELTS hay mất gốc, muốn làm quen và bắt đầu thực hành một số bài thi IELTS hiệu quả nhất.

IELTS Strategies For Study
IELTS Strategies For Study

2. Nội dung tài liệu IELTS Strategies For Study

Nội dung cuốn sách IELTS Strategies For Study mang lại cho bạn một số đề thi IELTS theo dạng bài. Với cuốn sách này, các bạn sẽ nắm trọn những cấu trúc trong đề thi cho từng dạng bài một cách hiệu quả nhất mà cuốn sách mang lại.

Bên cạnh các kiến thức, các bạn học viên sẽ có học được một số tips hay để làm bài hiệu quả theo cách riêng. Chắc chắn phần tips này sẽ mang lại cho các bạn nhiều sự hữu ích hơn để áp dụng vào bài thi IELTS thực tế.

IELTS Strategies For Study
Nội dung cuốn tài liệu IELTS Strategies For Study

Bên cạnh việc cung cấp cho các bạn học viên các mẹo làm tốt bài thi IELTS hiệu quả, thuận lợi hơn và tránh được những lỗi sai thường gặp, cuốn sách còn hướng dẫn cho bạn một số bước để xác định đáp án đúng cho câu hỏi đó, theo mỗi dạng bài xuất hiện trong đề thi IELTS.

Ngoài ra, bạn còn học được nhiều cách giúp tăng điểm IELTS trong sách một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ thực hiện làm bài tập và bài test chính xác thông qua phần Intergrated Exercises (gồm 12 bài tập tổng hợp) và Practice Test ( gồm 7 bài Test).

Cuối sách sẽ có phần Answer key, giúp các bạn kiểm tra lại đáp án và làm bài tập, tính điểm của bản thân tốt hơn.

Những bạn mới đầu luyện thi IELTS hoàn toàn có thể dùng cuốn sách IELTS Strategies For Study tự học ở nhà, giúp nâng cao khả năng tiếng Anh. Cuốn sách mang lại nhiều kiến thức hay và một số bước làm bài rất thú vị.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3. Tải sách IELTS Strategies For Study hoàn toàn miễn phí

IELTS Strategies For Study
Tải sách IELTS Strategies For Study hoàn toàn miễn phí

Vừa rồi, tienganhduhoc.vn vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về cuốn sách IELTS Strategies For Study. Các bạn có thể tham khảo sách để quá trình luyện thi IELTS trở nên dễ dàng hơn. Chúc các bạn học tốt và đạt điểm số cao nhất!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment