202 Useful exercises for IELTS – DOWNLOAD miễn phí

Sách 202 Useful Exercises for IELTS là tài liệu luyện thi IELTS hữu ích dành cho mọi đối tượng. Cuốn sách gồm có 202 bài tập về kỳ thi IELTS và được chia thành 5 phần ứng với 5 chủ đề giúp các bạn dễ dàng ôn luyện thi IELTS hiệu quả. Bên dưới là một số thông tin cũng như link tải sách hoàn toàn miễn phí.

1. Nội dung sách 202 Useful Exercises for IELTS

202 Useful Exercises for IELTS là cuốn sách bài tập rèn luyện kỹ năng, từ vựng và ngữ pháp có trong bài thi IELTS. Sách được biên soạn bởi các tác giả người nước ngoài với kinh nghiệm dày dặn trong quá trình luyện thi IELTS.

202 Useful exercises for IELTS
Nội dung sách 202 Useful Exercises for IELTS

Các bài tập luyện tập cho từng kỹ năng theo thứ tự: Listening, Reading, Writing, Spelling, ngữ pháp và từ vựng theo 5 chủ đề:

 • Communication and The Arts
 • The Environment
 • Technology
 • Politics in Britain
 • Youth and Education

Đối tượng phù hợp với cuốn sách này là IELTS 5.0, những bạn có kiến thức cơ bản về tiếng Anh và mong muốn làm quen với các dạng câu hỏi ở từng kỹ năng trong bài thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao.

2. Ưu điểm cuốn sách 202 Useful Exercises for IELTS

 • Mỗi kỹ năng ở mỗi chủ đề có rất nhiều bài tập khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm nhiều dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS.
 • Một số bài tập được thiết kế thành câu hỏi đố hay trò chơi thú vị và hấp dẫn
 • Mỗi chủ đề khác nhau sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều từ vựng và cấu trúc liên quan mà bạn có thể áp dụng trong bài thi IELTS

3. Khuyết điểm 202 Useful Exercises for IELTS

202 Useful exercises for IELTS
Mục lục cuốn sách 202 Useful exercises for IELTS
 • Cuốn sách chỉ bao gồm các bài tập và các dạng bài tập xuất hiện ở mỗi chủ đề cố định và không bao gồm tất cả các dạng mà bạn có thể gặp trong đề thi IELTS
 • Phần Writing không có hướng dẫn chi tiết cáhc viết một bài luận hoàn chỉnh. Các bạn chỉ được cung cấo dàn ý cơ bản và những lỗi cơ bản thường gặp
 • Phần ngữ pháp và từ vựng khá cơ bản, không chứa nhiều câu trúc phức tạp cũng như cách để sử dụng từ vựng sao cho tự nhiên nhất. Chủ yếu nặng về phần ngữ nghĩa và các lỗi chính tả hay ngữ pháp cơ bản.

4. Tải sách 202 Useful exercises for IELTS miễn phí

Các bạn có thể tải sách về để dễ dàng học bài hơn. Bên dưới là link tải sách 202 Useful exercises for IELTS hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về cuốn sách 202 Useful exercises for IELTS. Hãy tải sách về và luyện tập để đạt kết quả cao nhất nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số cuốn sách luyện thi khác tại website tienganhduhoc.vn nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Anh.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment