Sách IELTS Sure Success For 7+ Band

IELTS Sure Success For 7 là giải pháp tuyệt vời để các bạn có thể học tập và rèn luyện. Nếu chăm chỉ học hành và sẵn sàng đánh đổi hàng giờ đồng hồ thì điểm số của bạn sẽ tăng một cách đáng kể. Bên dưới là đánh giá của tienganhduhoc.vn và link tải sách hoàn toàn miễn phí, cùng tìm hiểu nhé.

1. Giới thiệu IELTS Sure Success For 7+ Band

IELTS Sure Success For 7+ là một trong những cuốn sách nổi tiếng để hướng dẫn IELTS. Trong cuốn sách, tác giả đã khai thác một số điểm yếu cụ thể trong đánh giá IELTS, và sau đó chia sẻ bí mật đó để các ứng viên khắc phục.

IELTS Sure Success For 7
Giới thiệu IELTS Sure Success For 7+ Band

Cuốn sách IELTS Sure Success For không chỉ là hướng dẫn phướng pháp học tập – nó là vũ khí chiến thuật được thiết kế riêng để khai thác điểm yếu trong bài kiểm tra và giúp bạn tránh được những lỗi phổ biến nhất mà học sinh mắc phải khi thi IELTS.

2. Những đặc điểm của cuốn sách ELTS Sure Success For 7+ Band

  • Cung cấp cho bạn 4 khóa bí mật chính cho IELTS
  • Mẹo, chiến lược, hướng dẫn từng bước cho 4 mô-đun IELTS (Nói, Viết, Đọc, Nghe)
  • Cung cấp cho các bạn một số bài kiểm tra thực hành IELTS, hướng dẫn học tập
  • Bao gồm phần phụ lục với những tục ngữ và thành ngữ phổ biến

3. Cách sử dụng IELTS Sure Success For 7+ Band

Đầu tiên, các bạn hãy đọc tất cả hướng dẫn để cảm nhận nội dung và đọc các chiến lược thành công chung trước. Tiếp đó tiến hành phần kiểm tra riêng lẻ. Mỗi mẹo đã được lựa chọn cẩn thận cho hiệu quả của nó.

IELTS Sure Success For 7
Cách học sách IELTS Sure Success For 7+ Band hiệu quả

Thứ hai, đọc lại những hướng dẫn một lần nữa và ghi chú bên lề và làm nổi bật các phần mà bạn có thể có một điểm yếu đặc biệt

Cuối cùng, mang theo cuốn sách bên mình và nghiên cứu thật kỹ trước khi tham gia kỳ thi IELTS.

4. Đánh giá cuốn sách IELTS Sure Success For 7+ Band

4.1. Điểm mạnh

Cung cấp những mẹo và chiến thuật

Sách cung cấp cho bạn một số mẹo và chiến thuật làm bài hiệu quả, một điều mà không phải cuốn sách nào cũng làm được. Các đầu sách IELTS trên thị trường chủ yếu chú trọng vào phần ngọn, tức là đưa một số “tips” làm bài – công cụ giúp thí sinh.

Có bổ sung mục thành ngữ phổ biến

Ngoài ra, cuốn sách còn là một trong những kho tàng kiến thức quý giá với các bạn đam mê tiếng Anh. Bởi sách có bổ sung thêm mục thành ngữ phổ biến để các bạn nâng cao kiến thức của mình.

4.2. Điểm yếu

IELTS Sure Success for 7+ Band là cuốn sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có thể gây trở ngại cho người mới bắt đầu. Người đọc muốn sử dụng tốt cuốn sách cần phải thật kiên trì để đạt được kết quả mong đợi.

5. Link tải sách IELTS Sure Success for 7+ hoàn toàn miễn phí

Trên đây là những đánh giá của tienganhduhoc.vn về cuốn sách IELTS Sure Success for 7+. Đây là tài liệu luyện thi hữu ích mà các bạn có thể tham khảo để tăng band điểm IELTS. Chúc các bạn học tốt và đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi IELTS.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment