Giới thiệu

Website: https://tienganhduhoc.vn nhằm cung cấp các kiến thức – chia sẻ kinh nghiệm những vấn đề liên quan đến tiếng anh và du học cho những người Việt Nam đang có ý định du học trên các quốc gia toàn thế giới.

Tienganhduhoc.vn giải đáp các khúc mắc cho những bạn đang có ý định du du học từ trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ….vv. Về những câu hỏi liên quan đến du học và những chứng chỉ tiếng anh cần có để có thể hoàn tất hồ sơ du học một cách nhanh nhất.

Tienganhduhoc.vn Chuyên đào tạo tiếng anh – IELTS tại TPHCM tư vấn giúp các bạn đúng lộ trình và thời gian học luyện thi tiếng anh để nhận chứng chỉ IELTS sớm nhất cho việc hoàn tất hồ sơ đi du học.

Việc học tiếng anh nói chung và chứng chỉ IELTS nói riêng tại các quốc gia tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Vậy nên bạn cần cân nhắc thật kỹ và nên chuẩn bị tiếng anh/ chứng chỉ IELTS ngay tại Việt Nam để đủ điều kiện nhập học tốt nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về lộ trình học IELTS, điều kiện nộp hồ sơ du học và thời gian cũng như chi phí du học tại nước ngoài, bạn có thể inbox tới Fanpage tiếng anh du học để được giải đáp miễn phí nhé.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhduhocfanpage/

Group: https://www.facebook.com/groups/hoinhungnguoichuanbididuhoc

Đặt hẹn tư vấn: https://tienganhduhoc.vn/tu-van/