Sách High Impact IELTS Academic Module

High Impact IELTS Academic Module là cuốn sách khá là thú vị mà tienganhduhoc.vn muốn giới thiệu đến các bạn trong chuyên mục tài liệu tiếng Anh hôm nay. Bộ sách Teacher Book – Student Book gồm có 2 cuốn, với những kiếm thức mới mẻ. Cùng khám phá ngay qua bài viết bên dưới bạn nhé!

1. Review High Impact IELTS Academic Module

Sách High Impact IELTS Academic Module gồm có 2 quyển Teacher Book – Student Book. Trong đó Student Book là sách học và luyện đề còn Teacher Book là hướng dẫn giải đề đã học trong SB.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học được 9 chủ đề đó là:

  • Social Issues
  • Life and Leisure
  • The word around us
  • Cultural Concerns
  • Health matters
  • Back to School
  • In the papers
  • On the road
  • Looking ahead
High Impact IELTS Academic Module
Review Longman High Impact IELTS: Academic Module

Đây là bộ sách được thiết kế logic theo 4 kỹ năng của mỗi chủ đề khác nhau. Bài học chi tiết cùng với bài tập luyện đề giúp các bạn dễ dàng tự học và nâng cao kỹ năng tốt hơn. Đặc biệt là vốn từ vựng và ngữ pháp hay để bạn ứng dụng vào bài thi IELTS trong thời gian tới.

Cụ thể, cuốn sách Studentbook cung cấp:

9 Unit lớn theo từng chủ đề thường gặp trong đó mỗi Unit được chia thành 12 sections giúp các bạn luyện kiến thức đều và hệ thống đầy đủ áp dụng cho cả 4 phần thi theo cấu trúc bài thi IELTS.

Các sections không cố định các phần thi như: Reading, Listening hay Writing, Speaking mà xen kẽ nhau, tập trung vào phần giới thiệu, chia sẻ mẹo, từ vựng, ngữ pháp và đề luyện sát đề thi thật giúp bạn đọc luyện tập song song hiệu quả các kỹ thuật áp dụng cho mỗi phần thi.

Ở các phần bài tập quan trọng đều có Point of Impact – chia sẻ một số mẹo học hiệu quả và điểm cần chú ý khi học mỗi chủ đề. Các mẹo nhỏ này cực kỳ hữu ích nên hãy tham khảo kỹ nhé.

Cuốn Studentbook còn cung cấp thêm kiến thức và bài tập thì cuốn Teacherbook giúp bạn giải đáp án và chia sẻ các điểm cần lưu ý khi học tập.

Sách còn có phần audio Scripts nên các bạn yên tâm check lại đáp án listening và các bài học khác nhé!

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Với bộ đôi sách này, các bạn có thể dễ dàng tự học được tại nhà hơn. Tuy nhiên thì cuốn sách phù hợp với việc học song song thầy trò và thầy giáo sẽ giải thích cặn kẽ được nhiều hơn các kiến thức trong sách. Tuy nhiên nếu tự học, các bạn cần kiểm tra được đáp án và kiểm tra trình độ như thường.

Bạn có thể tham khảo thêm một số cuốn giáo trình và hướng đến mục tiêu 7.0 theo link: Tài liệu IELTS từ 4.0 lên 7.5 cho người mới bắt đầu

2. Hướng dẫn học High Impact IELTS Academic Module

Để tự học hiệu quả cuốn sách này, trước hết các bạn có thể in hoặc sử dụng bản PDF để học song song. Nếu in ra thì dễ dàng highlight và gạch chân hơn. 

High Impact IELTS Academic Module
Hướng dẫn học High Impact IELTS Academic Module

Mặc dù phân chia 1 Unit gồm có 12 Sections nhưng các phần đều không quá dài nên hãy chọn học 1 Unit mỗi ngày hoặc 1 nửa Unit theo kỹ năng R-L hay W-S chia đều thực hành nhé. 

Tương tự như các bạn học các sách khác, cần chuẩn bị cho bản thân một quyển sổ và hệ thống lại tất tần tật những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp hay để ứng dụng cho bài thi sau này.

Khi tự học, các bạn nên cố gắng chăm chỉ, đừng nản chí và rèn kỷ luật học tập thường xuyên thì sẽ đạt được hiệu quả cao đó.

3. Tải sách High Impact IELTS Academic Module miễn phí

Link tải sách:

Với những đánh giá trên đây, tienganhduhoc.vn hi vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về cuốn sách High Impact IELTS Academic Module. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm một số tài liệu khác tại website của tienganhduhoc để học tốt tiếng Anh hơn.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment