Tải bộ sách Achieve IELTS miễn phí

Achieve IELTS là tài liệu được biên soạn bởi các giáo viên và giám khảo IELTS có kinh nghiệm, uy tín đếm từ trường Đại học Cambridge. Cuốn sách giúp cho các bạn thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS. Nếu đang muốn tìm hiểu chi tiết cuốn sách này thì các bạn có thể theo dõi bài viết bên dưới của tienganhduhoc.vn nhé!

1. Achieve IELTS Grammar & Vocabulary

1.1. Sách dành cho ai?

Sách từ vựng và ngữ pháp được thiết kế dành cho các bạn band 3.5-4.0 trở lên bởi được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trước khi học cuốn này, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về IELTS, cấu trúc, thang điểm, … Việc này giúp bạn làm quen với IELTS trước.

Cuố sách chủ yếu nghiêng về phần bài tập và thực hành. Vì vậy, các bạn cần có nền tảng cơ bản trước đã nhé. Các bạn mất gốc thì không nên học cuốn sách này bởi vì sẽ dễ nản khi làm bài tập nhiều.

Achieve IELTS
Achieve IELTS Grammar & Vocabulary

1.2. Sách có gì?

Phần Ngữ pháp

Ngữ pháp được chia thành 9 bài học lớn, giới thiệu các thông tin xoay quanh các Thì hiện tại, thì quá khứ, thì tương lai đến một số cấu trúc câu so sánh, động từ khuyết khuyết, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, … và hàng loạt các bài học nhỏ khác để các bạn củng cố ngữ pháp, tăng thêm phần nâng cao cấu trúc hay để các bạn thực hành.

Các bài học được đưa ra với phần thực hành có chiều sâu hơn bởi vì phân tích chi tiết từng dạng bài trong kỳ thi IELTS, đặc biệt là IELTS Writing. Đây là điểm đặc biệt mà cuốn sách giúp các bạn thực hành nhiều hơn trong các bài học.

Bên cạnh đó, các bạn có làm thêm bài tập và cuối sách có phần keys answer để bạn check đáp án và kiểm tra những gì bạn đã học.

Phần Vocabulary

Phần này, các bạn sẽ được học từ vựng chia theo từng topic, đặc biệt là nhấn mạnh phần Speaking. Điều này khá đặc biệt so với những cuốn sách khác.

Các chủ đề được cung cấp bên trong cuốn Workbook là: Describing people, Describing things, Art and culture, Cities and town, Collocations, Education, Enery, Environment, Food, Health, Research, Discoverties, Inventions, Language, Media, Moneys, … Các bạn sẽ có khối lượng từ vựng lớn từ khi thực hành với bài tập cũng như những bài mẫu sử dụng.

Bài tập thực hành và keys answer với đầy đủ đáp án giúp các bạn tự check đáp án khi học tập.

Đây là cuốn sách học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh hay, minh họa rõ ràng hay gắn liền chủ đề IELTS quan trọng nên các bạn sẽ được nâng cao kiến thức khi ôn luyện nhé. 

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Link tải: Các bạn nhận link tải cuối bài.

2. Achieve IELTS 1 – band 4.5-6.0

Bộ sách Achieve IELTS được chia làm 3 mục đó là Student book, Teacher book, Work book. Dưới đây là cuốn Achive IELTS workbook, các bạn có thể tham khảo để học tập, 2 cuốn sau, duhoctms.edu.vn sẽ cập nhật sau.

Sách được dành cho bạn học band 4.5-6.0 thì mới phù hợp, các bạn chưa biết gì về kỳ thi IELTS thì sẽ rất khó học.

Achieve IELTS
Achieve IELTS 1

2.1. Cuốn sách có gì?

Cuốn sách cung cấp cho người học những tips làm bài theo từng dạng bài chia theo 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS. Ví dụ, ở bài 1 On Course giới thiệu về phần mở đầu Speaking Part 1, Writing Task 1, dạng bài Matching Reading, … Mỗi dạng bài đều sẽ có phần phân tích tỉ mỉ đi kèm với ví dụ, giúp các bạn hình dung được những chiến thuật làm bài hiệu quả.

Sách nghiêng về phần bài tập thực hành nhiều hơn là hình ảnh minh họa linh hoạt nên các bạn có trình độ cao thì có thể ôn lại các kiến thức, người mới dễ hiểu hơn về kỳ thi IELTS.

2.2. Hướng dẫn sử dụng sách

Tương tự như việc học những cuốn sách khác, các bạn cần hải bắt đầu với việc học kiến thức kết hợp với thực hành bài tập ngay. Các bạn đừng học một chút rồi nghỉ mà không luyện thêm phần bài tập. Sách cung cấp chủ yếu các bài tập thực hành. Vì vậy, bạn cần luyện càng nhiều, kiến thức sẽ càng tăng lên.

Link tải: Các bạn nhận link tải cuối bài.

3. Achieve IELTS 2 – Nâng Cao

3.1. Nội dung cuốn sách

Cụ thể:

  • Sách cung cấp một số topic thường gặp, ví dụ như: International có mục Speaking – introduction, phần completions đến Writing Task 1, matching heading, … của Reading.
  • Sách cung cấp cho bạn nguồn luyện đề tốt theo từng dạng bài. Bởi vì cuốn sách đều không có nhiều bài học, tập trung vào phần thực hành để người học tự nâng trình độ IELTS lên. Đây chính là lý do mà sách có độ khó chỉ dành cho người khoảng 6.5 trở lên có thể học được.
  • Đáp án phía cuối sách giúp bạn kiểm tra lại trình độ của mình.
Achieve IELTS
Achieve IELTS 2 – Nâng Cao

 Hướng dẫn sử dụng sách

Cuốn sách này kiến thức khá khó. Vì vậy, các bạn đang có band điểm cao thì mới nên dùng. Bạn không nên cố gắng học khi chưa đủ trình độ. Ngoài ra, các bạn cũng cần chuẩn bị sẵn một số đồ dùng học tập như: thước, bút, … để vừa làm bài tập trong sách vừa ghi lại từ mới, ngữ pháp nhé.

Cuốn sách hiện có 3 quyển: Các bạn nhận link tải cuối bài.

4. Achieve IELTS Practice Test

Đây là cuốn sách Test riêng nên sẽ cung cấp cho các bạn một số bài Test để  bạn luyện đề. Sách dành cho các bạn band 5.0 trở lên bởi bài Test khá khó. Tuy nhiên, nếu muốn tham khảo, các bạn ở band thấp hơn cũng có thể chọn lựa nhé.

Cuốn sách có gì?

  • Sách cung cấp cho bạn những thông tin sơ lược về IELTS, phương pháp làm bài thi hiệu quả theo mỗi kỹ năng
  • 4 bài tets như đề thi thật, bạn áp dụng đặt thời gian và thực hiện làm bài theo hướng dẫn thời gian để kiểm tra trình độ
  • Cuối sách là Keys và hướng dẫn để các bạn check đáp án.

Làm bài Test thế nào cho hiệu quả?

Phương pháp học sách này cực kỳ đơn giản là các bạn sử dụng đồng hồ bấm giờ và thực hiện luyện đề. Một đề các bạn có thể bấm giờ và tự làm bài test trong đúng thời gian đó, dành phân chia thời gian cho các phần theo đúng yêu cầu như: Nghe – 40 phút, Đọc – 60 phút…

Achieve IELTS
Achieve IELTS Practice Test

Các bạn cần phải tuân thủ đúng thời gian và lần sau thử làm bài test lại, các bạn hoàn toàn có được sự so sánh trình độ của mình.

Link tải: Các bạn nhận link tải cuối bài.

Link tải sách: TẠI ĐÂY

Tienganhduhoc.vn hi vọng qua những chia sẻ, đánh giá trên cũng như link tải sách miễn phí hoàn toàn miễn phí có thể giúp bạn học tốt IELTS hơn. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc và lựa chọn bài viết của tienganhduhoc nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment