Sách IELTS Express Upper Inter Teachers Guide

Cuốn sách IELTS Express Upper Inter Teachers Guide được thiết kế với hệ thống kiến thức tương tự như cuốn Intermediate. Tuy nhiên, độ khó của cuốn sách được nâng cấp lên nhiều. Các bài học cung cấp kiến thức với độ khó cao hơn để thí sinh nâng band đến mục tiêu 7.0+. Cùng tienganhduhoc.vn tìm hiểu chi tiết cuốn sách này nhé!

1. Nội dung IELTS Express Upper Inter Teachers Guide

Cuốn sách IELTS Express Upper Inter Teachers Guide được thiết kế thành 8 Unit bài học nhưng không phân chia theo thứ tự. Unit 1, 3, 5, 7 là kiến thức phần Listening – Speaking, còn 2, 4, 6, 8 là Reading và Writing. Tiếp tục xen kẽ 2 bài học là phần bài tập và đáp án sau cùng.

Trong các bài học mỗi dạng bài sẽ được thiết kế bắt đầu bằng phần giới thiệu, sau đó là ví dụ phân tích rồi mới đến phần bài tập thực hành. Các tips nhỏ sẽ được ghi bên lề để các bạn hiểu được và biết cách ứng dụng nâng cao.

IELTS Express Upper Inter Teachers Guide
Nội dung IELTS Express Upper Inter Teachers Guide

Sau cùng là phần kiểm tra lại đáp án của bài tập đã ra. Sách cũng có tapscript đểcác bạn tự kiểm tra bài thi nghe của mình.

Riêng với phần IELTS Writing và IELTS Speaking, các bạn sẽ được giới thiệu riêng một mục là IELTS language bank. Phần này cung cấp các cấu trúc và từ vựng hay để bạn có thể ứng dụng vào bài thi của mình.

Thiết kế bộ sách chia đều theo 4 kỹ năng, các bạn có thể thấy 2 Unit sẽ có đầy đủ 4 kỹ năng. Nghĩa là các bạn cần học xen kẽ các kỹ năng với nhau.

2. Lộ trình học IELTS Express Upper Inter Teachers Guide

Lộ trình tự học cuốn sách IELTS Express Upper Inter Teachers Guide mà các bạn có thể áp dụng như sau:

  • Mỗi ngày sẽ học 1 Unit, dành từ 2-3 tiếng để ôn luyện và thực hành kỹ lại những kiến thức cũ.
  • Đọc phần Introduction – giới thiệu các dạng bài thật kỹ, học những mẹo được ghi chú ở bên cạnh để áp dụng cho bài học của mình.
IELTS Express Upper Inter Teachers Guide
Lộ trình học IELTS Express Upper Inter Teachers Guide
  • Sau khi hoàn thành xong bài tập, các bạn có thể xem đáp án để kiểm tra luôn xem có đúng không nhé!

3. Tải sách IELTS Express Upper Inter Teachers Guide miễn phí

Các bạn tải sách tại đây nhé:

Trên đây là những đánh giá của tienganhduhoc.vn về cuốn sách IELTS Express Upper Inter Teachers Guide. Đây là cuốn sách luyện thi IELTS hay mà các bạn nên tham khảo. Nếu còn có thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhé!

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment