Tải trọn bộ Road to IELTS miễn phí

Road To IELTS là bộ tài liệu luyện thi IELTS Online “độc quyền” của BRITISH COUNCIL. Kể từ khi Road to IELTS xuất hiện, dường như nó đã được xem như là bộ tài liệu luyện thi IELTS Online chất lượng, được nhiều người tin tưởng nhất và được đánh giá cao.

Ngày hôm nay, hãy cùng tienganhduhoc.vn tìm hiểu bộ và Tải trọn bộ sách Road to IELTS miễn phí nhé!

Xem thêm bài viết sau:

1. Tổng quan Road to IELTS

Dưới đây là một số thông tin chung về sách Road to IELTS:

Road to IELTS
Tổng quan Road to IELTS
 • Tên sách: Road to IELTS
 • Nhà xuất bản: British Council
 • Đối tượng: Band IELTS 3.0 – 4.0 trở lên
 • Nội dung:  khóa học trực tuyến với 3 phiên bản: test drive, last minute & full version.

2. Đánh giá Road to IELTS

2.1. Đối tượng chi tiết

Đây là tài liệu dành cho tất cả học viên luyện thi IELTS từ beginner đến advanced. Tức là bạn có thể đang ở band IELTS 4.0 và tài liệu sẽ giúp bạn luyện lên band điểm cao hơn, thậm chí đạt được 9.0 nếu có thể.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng tài liệu này khi đã có nền tảng căn bản về tiếng Anh (band 3.0 – 4.0). Bởi vì các tài liệu này được viết 100% bằng tiếng Anh và không sử dụng tiếng Việt.

Vì vậy, nếu chưa có đủ kiến thức nền tảng, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc nghe và hiểu các chỉ dẫn và thực hiện các bài tập có độ khó cao.

Road to IELTS
Đánh giá Road to IELTS

2.2. Nội dung chi tiết

Sách bao gồm các bài thi thử, nội dung hướng dẫn và các bài tập tương tác. Và điều đặc biệt, đây không phải là một cuốn sách, mà là một khóa học trực tuyến với 3 phiên bản, cụ thể : test drive, last minute và full version.

 • Phiên bản test drive: cung cấp thông tin, giúp bạn bước đầu làm quen với IELTS, định nghĩa và cấu trúc bài thi IELTS.
 • Phiên bản last minute: phiên bản này chỉ dành cho những thí sinh đăng ký thi tại British Council. Tài liệu là giáo trình ôn luyện IELTS, kéo dài 30 tiếng.
 • Phiên bản full version: là một “cuốn sách” và là một khóa học trực tuyến với 300 hoạt động tương tác, 9 bài thực hành và rất nhiều video hướng dẫn từ các chuyên gia của Brithsh Council.

Nội dung chi tiết của Road to IELTS bao gồm những phần cụ thể sau:

 • Phần xuất phát: cuốn Ebook giới thiệu từng mảng kỹ năng, giải thích các loại công việc và cung cấp các gợi ý về cách chuẩn bị, đồng thời còn hướng dẫn về cách để đạt được điểm tốt trong bài thi.
 • Lời khuyên và hướng dẫn: Trong loạt video, các chuyên gia của British Council đã đưa ra lời khuyên rất cụ thể (ví dụ: lướt qua đoạn đầu trong bài kiểm tra Reading) và khá tổng quát (ví dụ như đối mặt với sự căng thẳng trong bài kiểm tra Speaking).
 • Thực hành: Với hơn 350 hoạt động tập trung và việc nâng cao kỹ năng, học viên thực hành giải quyết toàn bộ các loại nhiệm vụ thường gặp trong IELTS, và làm quen với cấu trúc của bài thi.
 • Thực hành làm bài thi: Các thí sinh mô phỏng việc thực hành làm bài thi với với 6 bài mẫu thi thử đầy đủ trong mỗi phần Reading, Writing và Listening, và 6 bài mô phỏng cho phần 2 của bài kiểm tra Speaking.

3. Ưu và nhược điểm sách Road to IELTS

3.1. Ưu điểm

 • Có nhiều hình thức thể hiện: ebook, video, hoạt động tương tác,…
 • Học viên có thể học ở bất cứ lúc nào, bất kể ở đâu;
 • Tổng hợp câu hỏi về Road to IELTS Online ít ai biết;
 • Cho phép học viên tự lập kế hoạch và nhận được sự hướng dẫn chi tiết;
 • Bộ tài liệu có thể được sử dụng bởi nhiều bạn học viên có trình độ khác nhau: từ cơ bản đến nâng cao;
 • Nội dung được bảo đảm bởi British Council;
 • Chức năng Progress trong Road to IELTS sẽ giúp thí sinh có thể giám sát hoạt động của mình trong từng phần khác nhau của giáo trình. 
 • Tính năng Progress cũng sẽ phân tích cách phân bổ thời gian của bạn và so sánh tương quan với những người dùng trực tiếp khác, từ đó thậm chí có thể đoán được điểm số của trong bài kiểm tra Reading – Listening.

3.2. Nhược điểm

Toàn bộ tài liệu đều viết bằng tiếng Anh, vì thế, đối với những bạn học viên chưa có nền tảng tiếng Anh sẽ rất khó tiếp cận.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Xem thêm bài viết sau:

3. Tải trọn bộ sách Road to IELTS miễn phí

Dưới đây là link tải PDF Road to IELTS miễn phí, hãy cùng tải về và học nhé:

Road to IELTS
Tải trọn bộ Road to IELTS miễn phí

ĐẶT HẸN TƯ VẤN NGAY

Bạn đang cần tìm học IELTS nhưng đang không biết nên chọn khóa học nào? Nhanh tay để lại thông tin bên dưới để được tư vấn lộ trình học miễn phí.
Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Road to IELTS là một trong những bộ tài liệu được đánh giá cao và xứng đáng để các bạn học viên bỏ thời gian ra học.

Trên đây là tất cả những thông tin tổng quan về bộ tài liệu Road to IELTS, tienganhduhoc.vn hy vọng các bạn sẽ thấy thông tin này hữu ích, và chúc các bạn sẽ đạt được band điểm như mong muốn trong kỳ thi sắp tới!

Chúc các bạn học tốt! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Tài liệu Tiếng Anh để cập nhật những sách học hay nhất hiện tại nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment