Tải sách Essential Listening For IELTS

Lựa chọn tài liệu nào để luyện nghe tiếng Anh? Chắc hẳn tìm kiếm tài liệu chưa bao giờ là dễ dàng đối với những bạn học IELTS, đặc biệt là những bạn ôn luyện tại nhà.

Hiểu được nỗi lo đó, trong bài viết hôm nay tienganhduhoc.vn sẽ cung cấp các thông tin về sách luyện nghe Essential Listening For IELTS và link download tài liệu kèm Audio phía cuối bài viết. Cùng theo dõi để tham khảo bạn nhé!

1. Giới thiệu về bộ sách Essential Listening For IELTS

Tải sách Essential Listening For IELTS
Tải sách Essential Listening For IELTS

1.1. Thông tin chung về Essential Listening For IELTS

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM

Năm xuất bản: 2014

Đối tượng sử dụng: Phù hợp với những bạn luyện thi IELTS tại nhà, sử dụng tốt nhất khi có band điểm từ 5.5 – 6.0 IELTS.

1.2. Nội dung chính của Essential Listening For IELTS

Sách tổng hợp 52 lesson khác nhau trong 26 units, được chia đều ra 3 level từ cơ bản – trung cấp – nâng cao:

  • Level 1: Bao gồm 3 Units, mỗi Unit lại đi theo 1 chủ đề đơn giản thường gặp (Ví dụ chủ đề về Orienation, Banking, Campus,…)
  • Level 2: Trong level 2, số lượng bài học cũng được tăng lên, kiến thức cung cấp trong các topic cũng sâu hơn. Cụ thể bao gồm 8 Units với những topic yêu cầu cần phải có vốn từ vựng đa dạng hơn.
  • Level 3: Là level khó nhất với 15 Units và hàng loạt Lesson về các chủ đề khác nhau như Life Planning, Science and Technology, Psychology, Immigration,… Những bài nghe level 3 sẽ khó hơn và thường được trích từ các đề thi thật IELTS Listening.

1.3. Ưu điểm Essential Listening For IELTS

Sách có phần bài tập thực hành chuyên sâu theo format bài thi IELTS Listening như đề thi thật. Vì thế, người học sẽ được làm quen với cấu trúc đề thi, vận dụng những kĩ năng đã học từ cuốn sách vào phần bài tập.

Bên cạnh đó, Sách phân chia trình độ rất mạch lạc, dễ hiểu và dễ tự thực hành luyện tập tại nhà. Phần tapescript được biên soạn chi tiết nhằm giúp người học review lại những gì mình đã nghe được và highlight những cụm từ, cấu trúc câu mới hoặc nghe sai.

2. Review sách Essential Listening For IELTS

Các bài nghe của Essential Listening For IELTS phù hợp cho những bạn mới bắt đầu tập nghe, không quá khó nhưng nội dung khá hay và đa dạng. Đĩa nghe có chất lượng âm thanh tốt, bạn có thể coppy file nghe này sang điện thoại để luyện nghe mọi nơi, tăng hiệu quả học tập đấy!

Với phần đáp án chi tiết, đầy đủ, bạn có thể biết được những lỗi sai, từ đó khắc phục, đây cũng là điểm quan trọng mà những bạn luyện thi IELTS tại nhà nên lưu ý. Bởi nếu không có đáp án chi tiết, bạn rất khó phát hiện và sửa lỗi sai của chính mình.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Đáp án sách Essential Listening for IELTS chi tiết
Đáp án sách Essential Listening for IELTS chi tiết

Sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh, điều này cũng giúp bạn làm quen với việc tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh, tuy nhiên với những bạn có trình độ thấp sẽ dễ bị choáng ngộp.

Ngoài ra, bìa, thiết kế và chất lượng sách được đánh giá là rất đẹp, với những bạn đam mê hình thức sách đây là một điểm cộng khá lớn.

3. Cách học Essential Listening For IELTS hiệu quả

Xem thêm bài viết:
Những từ vựng thường gặp trong IELTS – Cách học hiệu quả
Cách học từ vựng tiếng Anh: Ghi chép, học thuộc từ vựng sao cho hiệu quả?
Các mẹo cách học tiếng Anh hay – Hiệu quả ít người biết tips này

Để “nạp” kiến thức một cách tốt nhất, bên cạnh việc sở hữu quyển sách hay, bạn còn cần chú trọng đến cách học sao cho hiệu quả nhất. Đối với Essential Listening For IELTS, bạn có thể tham khảo cách học sau đây:

  • Ghi lại những từ, cụm từ, thành ngữ mới mà bạn học được.
  • Xem lại những từ ngày một cách thường xuyên và chăm chỉ luyện tập với các tips được hướng dẫn.
  • Liên tục làm đi làm lại (tối thiểu 3 lần) các dạng bài tập trong sách cho tới khi bạn đã “nhuần nhuyễn” dạng bài và nằm lòng các từ vựng trong sách.

4. Download sách Essential Listening For IELTS

Bạn có thể tìm mua Essential Listening For IELTS ở các nhà sách lớn trên toàn quốc hoặc các trang thương mại điện tử như Tiki, Shoppe, Lazada,…Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo link tải sách Essential Listening For IELTS PDF dưới đây. Nhanh tay tải về và in ra để học bạn nhé!

  • Tải miễn phí PDF + Audio Essential Listening For IELTS:

Qua những review về Essential Listening For IELTS thì đây là bộ sách mà những bạn mới bắt đầu luyện nghe nên lựa chọn. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích đến các bạn. Chúc các bạn lựa chọn được tài liệu ôn luyện phù hợp và học tập thật tốt.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment