Tải sách Cambridge IELTS Trainer

Cambridge IELTS Trainer là cuốn sách gồm có 6 bài thi IELTS chuẩn bị cho IELTS của Cambridge English Language Assessment do Cambridge xuất bản. Cuốn sách được viết bởi hai tác giả là Louise Hashemi và Barbara Thomas và được xem là một trong những tài liệu luyện thi IELTS chính thức của Cambridge.

1. Tổng quan về sách Cambridge IELTS Trainer

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về bộ sách này nhé!

  • Tên sách: IELTS Trainer Practice Tests with answers (2020 Edition)
  • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
  • Số trang: 182
  • Năm xuất bản: 2019
  • Tác giả: Cambridge University Press
  • Ngôn ngữ: Sách Tiếng Anh
  • File PDF và Audio: các bạn có thể tham khảo và download sách ở cuối bài viết

Với cuốn sách IELTS Trainer Practice Tests này: tổng cộng gồm có 6 bài thi IELTS được hướng dẫn chi tiết để hoàn thành các task, cũng như sách cung cấp các mẹo quý giá để giúp bạn vượt qua bài thi thành công và đạt điểm tốt nhất.

Tổng quan về sách IELTS Trainer Practice Tests
Tổng quan về sách IELTS Trainer Practice Tests

Tất cả sáu bài kiểm tra được chia thành hai phần chính:

  • Cung cấp kiến thức và luyện thi.
  • Bài thi Luyện tập.

Phần đầu tiên có hai bài kiểm tra với hướng dẫn từng bước cho mỗi task.

Phần thứ hai bao gồm bốn bài kiểm tra, nhưng không có bất kỳ lời gợi ý nào được đưa ra để bạn có thể kiểm tra được trình độ của bản thân.

Ở cuối hướng dẫn, bạn có thể tìm thấy các câu trả lời cho tất cả các bài kiểm tra, cũng như các bài tham khảo mẫu của các đề thi Writing IELTS.

Ngoài ra, đối với mỗi mục trong phần nghe, sẽ có các đoạn âm thanh để bạn có thể luyện tập.

Xem thêm:
Talk about your hobby IELTS – IELTS Speaking Part 1-2
Cách dùng based on – Phân biệt cấu trúc Based on
Khi nào dùng SO, THUS, HENCE và THEREFORE trong tiếng Anh
Bài tập Sự hòa hợp giữa các thì Cô Mai Phương có đáp án

2. Sách Cambridge IELTS Trainer dành cho ai

Cuốn sách này đặc biệt ở chỗ là sẽ phù hợp với cả những bạn đang ở giai đoạn ôn thi hay những bạn đang ở trình độ nâng cao chạy nước rút trước kì thi thật đều có thể phù hợp để ôn luyện và sử dụng sách. Sách giúp bạn nâng cao kiến thức về IELTS cũng như tìm hiểu kỹ về các kỹ năng, dạng bài có trong cấu trúc đề thi IELTS.

IELTS Trainer 2 Academic gồm 6 bài test với đầy đủ, chi tiết cụ thể về các dạng bài sẽ thường xuất hiện trong IELTS. Các loại câu hỏi và hệ thống thang điểm được phân chia cụ thể phù hợp cho những bạn đang theo đuổi IELTS Academic.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cuốn sách sẽ giúp bạn định hướng được bản thân mình đang ở đâu. Sau đó bạn biết phải làm gì để có thể đạt được điểm số IELTS như mong đợi. Đây sẽ là một kim chỉ nam đặc biệt dành cho những bạn muốn đạt được IELTS 6.0 trở lên.

3. Bạn sẽ học được gì với sách Cambridge IELTS Trainer

Nội dung chủ yếu của sách sẽ giới thiệu, cung cấp đến bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất những gì bạn cần có để làm cho từng skills: Reading, Writing, Speaking, Listening.

Ví dụ như với kỹ năng Listening, sách sẽ giới thiệu đến bạn format Section I, II,III có trong đề thi kèm theo là những lời khuyên, tips hay cho từng section. Tương tự như Listening là với 3 kỹ năng còn lại.

Bạn sẽ học được gì với sách IELTS Trainer
Bạn sẽ học được gì với sách IELTS Trainer

Đối với bài thi IELTS Speaking sách sẽ cung cấp cho bạn các câu hỏi cũng như mẫu câu trả lời phân tích cụ thể mỗi Part để giúp các bạn có thể biết được câu trả lời ở dạng cấu trúc như thế nào thì sẽ ghi điểm cao hơn.

Một điểm cộng dành cho sách IELTS Trainer là phần đáp án của sách rất hay và có tính hiệu quả cao khi có thể giúp bạn đạt điểm Listening và Reading cao hơn với phần giải thích cụ thể, rõ ràng lí do tại sao lại có đáp án như vậy. Điều này rõ ràng là không phải sách luyện đề nào cũng làm tốt được phần này.

Chính vì vậy, mà sau khi làm xong các bài test, các bạn có thể dễ dàng kiểm tra kết quả của bản thân với đáp án, sau đó phân tích ngược lại câu hỏi để từ đó bạn có thể rút ra những kinh nghiệm hữu ích cho các bài test sau. Đây cũng là lý do quyển sách này được nhiều bạn luyện thi IELTS yêu thích và chọn học.

4. So sánh bộ sách IELTS Trainer VS Cambridge

Chắc chắn, bạn đang tự hỏi có gì khác biệt giữa sách IELTS Trainer so với bộ bài kiểm tra thực hành Cambridge IELTS 1-15?!

So sánh bộ sách IELTS Trainer VS Cambridge
So sánh bộ sách IELTS Trainer VS Cambridge

Sự khác biệt chính mà tienganhduhoc.vn nhận xét thấy giữa các cuốn sách này là IELTS Trainer chỉ có phần kiểm tra cho học phần IELTS học thuật, trong khi bộ Cambridge có các sách riêng biệt cho từng học phần IELTS.

Điều này có nghĩa là phần Reading và Writing sẽ không phù hợp để đào tạo cho những bạn chuẩn bị cho học phần chung của bài kiểm tra.

5. Link Download sách IELTS Trainer Practice Tests with Answers pdf 

Các bạn có thể tham khảo cũng như tải trọn bộ sách Cambridge IELTS Trainer PDF +AUDIO:

Một lời khuyên nhỏ dành cho những bạn muốn ôn luyện bộ sách Cambridge IELTS Trainer này là các bạn nên thiết lập thời gian làm bài cho mỗi bài test một vài lần trước kì thi thật để xem bản thân làm trong khoảng thời gian bao lâu để điều chỉnh cho phù hợp với thời gian yêu cầu của đề thi thật.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment