Tải 4 cuốn sách IELTS Recent Actual Test

Bộ giáo trình IELTS Recent Actual Test bao gồm bốn quyển Listening, Writing, Speaking, Reading sẽ là một trong những vũ khí bí mật giúp bạn ôn luyện thi IELTS trong giai đoạn nước rút trước kì thi thật một cách hiệu quả.

Trong bài viết hôm nay, tienganhduhoc.vn sẽ review về bộ giáo trình này kèm theo đó là link tải/ download full bộ sách IELTS Writing Recent Actual Test (PDF+Audio) cho các bạn tham khảo.   

Có một bật mí nho nhỏ cho các bạn là một số đề trong bộ giáo trình này đã xuất hiện trong đề thi IELTS chính thức ở Việt Nam. Sách tập hợp các đề thi IELTS thật từ IDP và Hội đồng Anh tại Việt Nam từ năm 2007 tới năm 2011.

Vậy nên các bạn đã tin IELTS Recent Actual Test là một trong những “must-have book” cho tất cả các bạn luyện thi IELTS chưa nào. Cùng tìm hiểu về nó nhé!

Tải trọn bộ 4 Cuốn IELTS Writing Recent Actual Test (PDF+Audio) miễn phí
Tải trọn bộ 4 Cuốn IELTS Writing Recent Actual Test (PDF+Audio) miễn phí

1. Thông tin bộ sách IELTS Recent Actual Test

 • Tên giáo trình: IELTS Recent Actual Tests
 • Số lượng: 4 quyển theo 4 kỹ năng reading, writing, speaking, listening
 • Nhà xuất bản: New Channel International Education Group
 • Nội dung chính: Mỗi quyển cung cấp các đề thi thật được chọn lọc, đề sát thi thật giúp bạn luyện đề
 • Đánh giá sách: Sách luyện đề khá khó nên sẽ phù hợp với các bạn từ 4.5 IELTS trở lên
 • Link tải: Các bạn theo dõi bài viết để tải link sách dưới comment nhé
Review bộ sách IELTS Recent Actual Test
Review bộ sách IELTS Recent Actual Test

2. Bộ sách IELTS Recent Actual Test sẽ phù hợp với ai

Bộ sách IELTS Recent Actual Test sẽ phù hợp với các bạn đã có kiến thức về IELTS từ khoảng 4.0 trở lên sẽ dễ dàng trong việc tự luyện tập tại nhà. Vì bộ sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh vì vậy mới cần yêu cầu bạn phải có khả năng đọc hiểu tiếng Anh từ mức độ cơ bản thì mới có hiểu và tiếp thu kiến thức.

Tuy nhiên với những bạn có trình tiếng Anh mới bắt đầu tìm hiểu và làm quen với đề thi IELTS đồng thời muốn tự luyện đề, thì bộ sách này lại có phần khó khăn hơn, nhưng bạn cũng có thể tham khảo, nhưng lưu ý là không nên vội vàng vào giải đề ngay, vì chắc chắn sẽ làm các bạn “choáng” bởi độ khó của đề, lời khuyên là chỉ sử dụng bởi sẽ cần kiến thức nhất định để luyện đề nhé.

3. Review chi tiết mỗi quyển trong bộ giáo trình

Muốn học tốt trước tiên chúng ta cần nắm những thông tin sơ lược về bộ giáo trình mà chúng ta đầu tư thời gian và cống sức, hiểu rõ những điểm mạnh yếu của từng quyển sách sẽ giúp quá trình ôn tập đạt hiệu quả tốt hơn.

Xem thêm:
Download Trọn bộ Collins for IELTS – Reading, Writing, Listening, Speaking and Vocabulary
Tải Ebook 31 High scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Questions
Download Ebook IELTS Writing Strategies for the IELTS Test [PDF]
Từ vựng tiếng Anh cho người đi du lịch – tổng hợp đầy đủ nhất

3.1. IELTS Reading – Recent Actual Tests

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ qua về cuốn đầu tiên đó là IELTS reading recent actual tests. Điểm nổi bật khiến IELTS Recent Actual Test Reading là một trong những “must-have book” cho tất cả các bạn luyện thi IELTS là bởi vì sách tập hợp các đề thi IELTS thật từ IDP và Hội đồng Anh tại Việt Nam từ năm 2007 tới năm 2011.

IELTS Reading - Recent Actual Tests PDF
IELTS Reading – Recent Actual Tests PDF

Đặc biệt có thể các bạn chưa biết đó là một số đề thi trong bộ sách này cũng đã được trích ra để làm đề trong các kỳ thi IELTS năm 2014 tại Việt Nam. Do đó, bộ sách IELTS Reading – Recent Actual Tests được xem là một trong những tài liệu đáng tin cậy nhất giúp các bạn làm quen với xu hướng ra đề thi IELTS trong kỳ thi sắp tới.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Sau khi ôn luyện lại kiến thức về các dạng đề trong phần reading sẽ là lúc thích hợp để các bạn luyện đề, bộ đề được thiết kế giống với đề thi thật vì vậy mức độ sẽ tương đối khó. Nếu gặp phải câu hỏi không biết trả lời, đừng vội xem đáp án ngay, bạn có thể làm đề thi một hai lần đề kiểm tra trình độ sau đó lại tiếp tục luyện đề để nâng cao kiến thức và kỹ năng, thời gian. Mỗi cuốn có khoảng 8 đề test, theo các đoạn văn để bạn luyện đề.

Sau khi làm xong các đề các bạn cũng có thể xem đáp án đằng sau sách, giúp các bạn cũng dễ dàng check đáp án để kiểm tra trình độ của bản thân. Bên cạnh đó, một điểm lưu ý là không nên quá “ôm” nhiều đề làm một lúc vì sẽ gây nản, vì vậy bạn có thể chọn cuốn mà mình thích rồi làm trước sau đó thì làm thêm cuốn khác nếu cần thêm.

3.2. IELTS Writing Recent Actual Tests

Có một tin vui là cuốn sách IELTS Writing Recent Actual Tests này đã được dịch qua tiếng Việt nên các bạn có thể tham khảo mua để sử dụng dù là người mất gốc hay mới bắt đầu, hoặc cũng có thể download link dưới đây. 

IELTS Writing Recent Actual Tests pdf
IELTS Writing Recent Actual Tests pdf

Sách bao gồm có 5 chương với các phần được chia ra, giới thiệu tỉ mỉ về Writing là như thế nào?, các dạng bài cũng như kỹ năng viết, từ vựng ra sao. Sách cũng có riêng phần bài học dành cho bạn nào luyện IELTS General để tham khảo học tập.

IELTS Actual Writing Test có những nội dung:

 • Chương 1: Tìm hiểu về IELTS Writing
 • Chương 2: Ngôn từ hay để tạo nên bài viết tốt
 • Chương 3: Kỹ năng viết luận cho Task 2
 • Chương 4: Cách viết bài mô tả biểu đồ cho Task 1
 • Chương 5: Cách viết thư cho Task 1 của đề General Training

Để có thể tiếp thu tối đa hiệu quả của cuốn sách writing này các bạn hãy cố gắng kết hợp với cả ba kỹ năng còn lại ví dụ bạn có thể kết hợp kỹ năng writing và speaking cùng nhau để cải thiện vốn từ vựng, nhờ vậy bạn sẽ ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Ôn tập bộ sách này còn giúp bạn hiểu hơn về cấu trúc đề thi thực tế, độ khó dễ, từ đó điều chỉnh cả phần thời gian làm bài cho hợp lý.

Tuy nhiên nếu nói về điểm chưa được thì cuốn sách này không có bài tập để các bạn thực hành. Bù lại, sách cung cấp một lượng từ vựng hay và cấu trúc ngữ pháp ăn điểm nên đây vẫn được xem là một nguồn tài liệu hoàn toàn đáng tin cậy để các bạn tham khảo bài mẫu và học từ mới nhé.

3.3. IELTS Speaking – Recent Actual Tests & Suggested Answers

Cũng giống như hai cuốn trên là Reading và Writing, cuốn Speaking này được viết khá chi tiết với cách trình bày nội dung rõ ràng từ định nghĩa, giới thiệu các dạng đề bài cho đến cách làm đề thi. Một điểm cộng cho quyển sách Speaking này đó là sách cung cấp cho các bạn những tips hay để giải quyết tình huống thường gặp, những cấu trúc, mẫu câu, cụm từ,… hay để giúp bạn tự tin “đánh bay” phần thi Speaking.

IELTS Speaking - Recent Actual Tests & Suggested Answers
IELTS Speaking – Recent Actual Tests & Suggested Answers

Các bạn cũng sẽ tìm thấy đáp án và câu trả lời mẫu phù hợp với từng dạng đề thi, nhờ đó mà các bạn có thể đối chiếu và khám phá ra được nhiều ý tưởng cho bài nói của mình hơn. Bạn có thể học theo các chương với từ vựng, ngữ pháp, idea trước khi bắt tay vào giải đề nhé!

Để muốn học tốt IELTS thì một lời khuyên nhỏ vẫn là không nên học riêng rẽ từng kỹ năng mà nên áp dụng chúng với nhau để phát huy tối đa hiệu quả của cuốn sách và tăng điểm IELTS.

Ví dụ bạn có thể kết hợp kỹ năng Speaking và Listening với nhau trong việc luyện giọng nói sao cho giống với người bản xứ. Luyện tập qua lại giữa hai kỹ năng sẽ 

IELTS Speaking – Recent Actual Tests & Suggested Answers cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho kì thi IELTS môn Nói như: Kiến thức cơ bản cho bài thi Nói; Các chủ đề, câu hỏi điển hình, câu trả lời gợi ý; Các tiêu chí chấm điểm và những điều giám khảo mong đợi ở thí sin

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

 • Chương 1: Dẫn nhập
 • Chương 2: Kiến thức cơ bản cho bài thi nói
 • Chương 3: Part 1: những điều cần biết về Speaking IELTS bao gồm các chủ đề và câu hỏi điển hình, bai loại câu hỏi trong Part 1, thực hành trả lời một số câu hỏi trong Part 1, những từ ngữ hữu ích, các chủ đề thường gặp nhất trong Part 1
 • Chương 4: Part 2: giới thiệu các đề thi mẫu trong và cách trả lời.
 • Chương 5: Part 3: Phân loại câu hỏi 
 • Chương 6: giới thiệu các đề điển hình trong Part 2 và Part 3
 • Chương 7: Từ vựng cần sử dụng để đạt điểm cao
 • Chương 8: Một số câu tiếng Anh thông dụng
 • Chương 9: Giải đáp thắc mắc

3.4. IELTS Listening Actual Test

IELTS Listening Actual Test

Tính đến thời điểm hiện nay, bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test đang có 4 cuốn tương đương với Vol 1, Vol 2, Vol 3 và Vol 4. Bộ sách này đã được tienganhduhoc.vn cập nhật đầy đủ, nhưng là sách chưa được dịch sang tiếng Việt. 

Mỗi cuốn tổng hợp 6 đề thi, vì thế với tổng 4 cuốn thì các bạn sẽ có 24 đề để ôn luyện và làm bài trong giai đoạn nước rút của kì thi IELTS. Các bài thi có đầy đủ các dạng đề tương đương với đề thi thật nên sẽ vừa giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi, vừa giúp bạn luyện đề bắt nhịp bài làm.

Xem thêm: Tải 3000 từ vựng tiếng anh cơ bản thông dụng theo chủ đề

Trên đây là bài review về 4 cuốn sách trong bộ giáo trình IELTS Writing Recent Actual Test, cũng như đầy đủ file PDF và Audio để tải miễn phí, hy vọng qua bài viết các bạn đã trang bị cho mình những thông tin hữu ích về bộ sách IELTS Writing Recent Actual Test và có thể bắt tay ngay vào làm quen dần với các dạng đề thi IELTS. Chúc các bạn học tốt.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment