Tải miễn phí bộ sách IELTS Cambridge 12

Xuất bản lần đầu tiên vào năm 2017, tính đến nay IELTS Cambridge 12 vẫn là bộ tài liệu luyện thi IELTS được nhiều bạn hoc viên ưa thích và lựa chọn để ôn thi, cũng như định hướng cho quá trình luyện thi IELTS của bản thân.

Trong bài viết hôm nay, tienganhduhoc.vn sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về sách IELTS Cambridge 12 link Tải bộ sách IELTS Cambridge 12 miễn phí.

Các bạn có thể tải trọn bộ IELTS Cambridge 12 ở cuối bài viết, hãy cùng theo dõi bài viết để tham khảo tài liệu này nhé.

Các bạn xem thêm các bài viết đang được quan tâm sau:

IELTS Cambridge 12
Download trọn bộ IELTS Cambridge 12 PDF + Audio

1. Thông tin về sách IELTS Cambridge 12

1.1. Thông tin chung

  • Tác giả: Cambridge University;
  • NXB: Cambridge Examination Publishing;
  • Năm xuất bản: 2017;
  • Band điểm có thể sử dụng: Từ band 4.0 – 5.0 trở lên (đã có nền tảng cơ bản);
  • Nội dung sách: cung cấp 4 bài test full 4 kỹ năng; Có phần Tapescript chi tiết cho phần Listening và Answer Keys cho phần Listening & Reading.

1.2. Ưu điểm

Sách được cập nhật liên tục, trong đó có những dạng bài quen thuộc phù hợp với lối ra đề thi IELTS trong những năm gần đây. Việc làm quen với cấu trúc và cách ra đề thi của sách giúp bạn cọ sát, và có định hướng chính xác trong quá trình luyện thi IELTS, để đạt được thành tích như mong muốn.

1.3. Nhược điểm

Ngoài đề thi mẫu, sách không có các kiến thức bổ trợ khác dành cho người học, nên chỉ phù hợp với những bạn đã có nền tảng về bài thi IELTS.

Tuy nhiên, đối với những bạn band điểm thấp hơn cũng có thể tham khảo cấu trúc đề để lập kế hoạch chinh phục nhanh điểm số.

2. Đánh giá sơ bộ về sách IELTS Cambridge 12

IELTS Cambridge 12 sẽ cung cấp cho các bạn bài test IELTS chất lượng, mỗi bài test có đủ 4 phần thi Speaking, Listeing, Writing & Reading.

Đây là bộ sách đáng tin cậy, và được các tác giả tiếp tục tổng hợp và cập nhật các dạng bài thi quen thuộc nhưng phù hợp với cách thi trong những năm hiện tại.

IELTS Cambridge 12
Đánh giá sơ bộ về IELTS Cambridge 12

IELTS Cambridge 12 giúp thí sinh ôn luyện IELTS được tiếp xúc gần nhất với lối ra đề thi IELTS. Ngoài ra, sách còn giới thiệu về sự thay đổi Mô – Đun đề thi IELTS của năm 2017 với những năm trước giúp thí sinh lưu ý hơn để có thể làm bài tốt nhất.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bên cạnh đó, sách còn có những bài viết chia sẻ về những thông tin hữu ích về sự thay đổi trong dạng đề thi IELTS, và cách chấm điểm bài thi của giám khảo kỳ thi IELT, giúp các bạn học viên luyện thi IELTS có cái nhìn thấu đáo hơn về kỳ thi IELTS.

3. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Khi đã lựa chọn được sách phù hợp với mục tiêu đặt ra, việc cần lưu ý nhất lúc này là sử dụng sách sao cho hiệu quả. Để phát huy tốt nhất công dụng và ưu điểm mà sách mang đến, tienganhduhoc.vn mang đến những lời khuyên cho bạn khi sử dụng sách:

Bạn nên trang bị cho mình vốn kiến thức nền tảng vững chắc, phù hợp với band điểm sách hướng đến trước khi sử dụng sách. Sau đó, lựa chọn sách để ôn luyện và bám sát vào cấu trúc đề thi. Bởi khi chưa có kiến thức nền tảng tốt, bạn sẽ không thể rút ra được những kinh nghiệm và lỗi sai sẽ lặp lại nhiều lần.

IELTS Cambridge 12
Download trọn bộ IELTS Cambridge 12

Đừng nản chí nếu không làm bài được ngay. Lúc này cần bình tĩnh và tìm ra lí do sai, bởi bạn cần tích lũy thêm kinh nghiệm sau vài lần làm bài. Chắc chắn trong những lần tiếp theo, bạn sẽ có thể đạt được kết quả cao hơn.

Ban đầu, hãy xem đây là một tài liệu tham khảo về cấu trúc đề thi và thời gian làm bài thi thật, để quen dần và có định hướng ôn luyện và tích lũy chiến thuật làm bài thi hiệu quả hơn.

Lưu ý kỹ về thời gian làm bài thi, bởi đây là yếu tố rất quan trọng, khi làm chủ được thời gian, bạn sẽ đủ bình tĩnh để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Một mẹo nữa là bạn có thể chia nhỏ bài test thành từng phần, và dành thời gian để luyện tập tại nhà, để dễ dàng rút ra mẹo làm bài và không cảm thấy nhàm chán.

Nên photo file PDF hoặc nếu có điều kiện thì nên mua sách bản cứng để ôn luyện. Đây được xem là cách học hiệu quả và dễ nhớ hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng đánh dấu lại những từ mới.

Với những lưu ý trên, bạn hoàn toàn có thể khai thác quyển sách của bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm:
Tải trọn bộ sách Vocabulary for IELTS
Download trọn bộ Practical IELTS Strategie
Tải trọn bộ sách English Grammar in Use

4. Tải sách IELTS Cambridge 12 tại đây

Hiện nay sách IELTS Cambridge 12 có thể tìm mua được tại những hiệu sách lớn như Fahasa, Nguyễn Văn Cừ,…Ngoài ra có thể đặt hàng online trên các trạng mua sắm trực tuyến tại Việt Nam như tiki, shopee, fahasa,…

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tải trọn bộ sách IELTS Cambridge 12 PDF + Audio đầy đủ ở đây:

Download trọn bộ IELTS Cambridge 12 PDF + Audio:

Ngoài ra, sau khi hoàn thành sách IELTS Cambridge 12 bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những quyển IELTS Cambridge khác trong cùng bộ sách IELTS Cambridge để lựa chọn được sách phù hợp với trình độ và mục tiêu điểm số bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, hãy kết hợp tham gia thi thử nhiều lần để làm quen với không khí phòng thi và cấu trúc đề thi IELTS.

Xem ngay: Tải trọn bộ sách 15 Days Practice for IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing

Trên đây, tienganhduhoc.vn đã cung cấp toàn bộ những thông tin và link tải bộ sách IELTS Cambridge 12 và đưa ra những lời khuyên để bạn có được quyển sách phù hợp nhất.

Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với bộ sách IELTS Cambridge này. Đừng ngần ngại để lại comment nếu có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment