Tải bộ sách Cambridge IELTS 14 [PDF+Audio] miễn phí

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996, đến nay Cambridge IELTS đã có tổng cộng 15 cuốn, tương đương với Cambridge IELTS 1 – 15. Bộ sách Cambridge IELTS 14 là sản phẩm mới nhất vừa được nhà xuất bản cho “ra mắt” và được mọi người chờ đợi rất nhiều. Hiểu được điều đó, hôm nay tienganhduhoc.vn đã tìm kiếm và chắt lọc tài liệu để tìm ra bộ sách Cambridge IELTS 14 [PDF+Audio] miễn phí đẹp nhất gửi đến các bạn. Link tải được đặt ở cuối bài, các bạn hãy theo dõi bài viết để tham khảo tài liệu này.

Tham khảo các loại sách nhiều người tải nhất:

1. Thông tin bộ sách Cambridge IELTS 14

Thông tin bộ sách Cambridge IELTS 14.
Thông tin bộ sách Cambridge IELTS 14
 • Tên bộ sách: Cambridge IELTS.
 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge.
 • Tổng số sách: 14 cuốn.
 • Sách phù hợp cho: 3.5 IELTS trở lên.
 • Nội dung: Mỗi cuốn sách chứa 4 phần thi thực tế, mang đến cho người học xu hướng ra đề IELTS mới nhất theo từng năm.
 • Ưu điểm: Bộ sách liên tục được cập nhật qua từng năm, bám sát theo format đề thi thực tế, cũng như cập nhật xu hướng ra đề qua từng năm, giúp người học có sự chuẩn bị tốt nhất trên hành trình chinh phục các nấc thang IELTS.
 • Nhược điểm: Do đây là sách luyện đề nên cuốn sách này chỉ phù hợp với những bạn đã có kiến thức tiếng Anh nền tảng ở mức khá. Vì vậy, tienganhduhoc.vn khuyên các bạn mới bắt đầu không nên sử dụng bộ sách này.
 • Link tải: Ở cuối bài viết các bạn nhé!

2. Cấu trúc tổng quan của bộ sách

 • Mỗi cuốn sách chứa 4 phần test cơ bản theo đúng như chuẩn format của đề thi IELTS. Với độ khó tăng dần, luôn cập nhật kịp thời xu hướng ra đề mới sau mỗi năm.
 • Tất cả các bài test đều có phần đáp án và audio riêng ở phần cuối sách để người học có thể kiểm tra lại đáp án của mình sau khi làm đề xong.
 • Bên cạnh đó, phần đáp án còn có những bài mẫu Writing & Speaking để người học có thể tham khảo và đánh giá khách quan khả năng của mình.
 • Có đầy đủ cả PDF và Audio để bạn có thể làm test một cách hiệu quả nhất, ngay cả khi tự học.

3. Phương pháp học cuốn IELTS 14 hiệu quả

Xem ngay:

Học IELTS 5.0 mất bao lâu và học IELTS có khó không – Cần làm gì

Thang điểm IELTS 2020 và cách làm bài đạt điểm cao nhờ các mẹo này

Phương phápPhương pháp học cuốn IELTS 14 hiệu quả
Phương pháp học cuốn IELTS 14 hiệu quả

Theo như tienganhduhoc.vn được tiếp xúc qua cuốn này cũng như từ chia sẻ của các bạn học, thì cuốn IELTS 14 là cuốn khá sát với thực tế. Nhắc nhở nho nhỏ là những cuốn từ Cambridge IELTS 7 trở về trước là những quyển hơi lỗi thời, vì khoảng cách thời gian quá xa, nên đề thi không còn tính thực tế, do đó chủ đề, cấu trúc cũng không còn sát với tiếng Anh ngày nay nữa. 

Còn Cambridge IELTS 14 sẽ đem đến cho người học có thể được trải nghiệm khách quan nhất, mặt khác biết được những thiếu sót của bản thân để trau dồi từ kỹ năng cần thiết, cấu trúc thường gặp,…Các bài mẫu cuối sách được trau chuốt kỹ lưỡng. Từ đó, các bạn có thể rút ra kinh nghiệm thi cho chính bản thân mình, bản thân tienganhduhoc.vn cũng đã từng là một người ôn luyện để thi IELTS nên có một vài chia sẻ về kì thi, các bạn có thể đọc qua để tham khảo.

Bí quyết thi tốt IELTS
Bí quyết thi tốt IELTS

Bạn nên bỏ túi một vài tips nhỏ sau đây để làm bài thi thử tại nhà tốt hơn như:

 • Đặt thời gian nghiêm túc như khi thi thật.
 • Chuẩn bị tâm lí cho kì thi như một kì thi thực tế.
 • Dành thời gian cuối giờ để kiểm tra lại đáp án bài làm.
 • Sau mỗi bài thi luôn take note lại lỗi sai, tìm hiểu kĩ càng lý do tại sao sai.

Đặc biệt, đối với mỗi kĩ năng, chúng ta sẽ có những cách học thông minh khác nhau:

 • Đối với phần thi IELTS Listening, bạn hãy chia nhỏ bài nghe thành nhiều phần, khi thi ở nhà hãy cố gắng nghe đi nghe lại nhiều lần. Vì chắc chắn mỗi lần nghe, bạn sẽ nhận ra điều gì đó, kĩ năng nghe của bạn sẽ cải thiện từng chút một. Nếu có thể hãy áp dụng phương pháp Nghe – Chép chính tả. Đây là phương pháp khá tốn nhiều thời gian, ít bạn áp dụng và theo đuổi nó dài lâu, nhưng thực tế cho thầy đây là một phương pháp hiệu quả và chất lượng đối với đa số người học. 
 • Đối với phần thi IELTS Reading, cũng như từ khoá áp dụng với mọi kĩ năng khác, đó là “chăm chỉ”. Hãy làm đi làm lại thật nhiều dạng bài, tất nhiên không phải học thuộc đáp án,nhận ra lỗi của bản thân sau mỗi lần làm bài. Làm được điều đó thì bạn nên làm lần đầu tiên với một tâm thế như thi thật canh giờ chính xác, còn những lần sau hãy làm thoải mái thời gian. Từ đó, lập ra một bảng các từ vựng, lí do khiến bạn làm sai, hiểu sai bài đọc để rút kinh nghiệm cho bài sau. 
 • Đối với phần thi IELTSWriting: Đây là phần thi khá khó, vì nó yêu cầu tư duy cao, song người học cần phải xác định được đâu là khía cạnh cần để nâng cao và phát triển bài viết, để nó tốt hơn như phát triển cấu trúc câu, ngữ pháp khó để tăng band điểm, chứ đừng sa vào cách viết năm đề như một, như thế sẽ chỉ phí hoài thời gian của bạn mà thôi.
 • Cuối cùng là với phần thi IELTS Speaking: Cách đơn giản nhất bạn có thể làm là liệt kê ra những câu hỏi khác nhau và luyện tập, luyện tập hàng ngày. Thậm chí có thể soi trước gương, ghi âm và nghe chính giọng nói của mình để nhận ra lỗi sai. Tốt hơn nữa thì có thể tìm cho mình một người bạn đồng hành để cùng nhau học tập. Tóm lại, vẫn là bạn cần trang bị cho mình một mục tiêu, thái độ rõ ràng để tiếp tục cố gắng theo đuổi hành trình học IELTS!

4. Link download Cambridge IELTS 14 (PDF +Audio)

Không để bạn phải đợi lâu nữa, tienganhduhoc.vn sẽ gửi đến các bạn bộ sách Cambridge IELTS 14 [PDF+Audio] miễn phí để tham khảo và tải sách tại link ở đây: Tải sách Cambridge IELTS 14 [PDF+Audio]

Xem ngay: Tải sách Cambridge IELTS trọn bộ 15 quyển (PDF + Audio) Miễn phí

Trên đây là những thông tin cơ bản về cuốn sách Cambridge IELTS 14 cũng như cả bộ sách từ NXB Đại học Cambridge. Để tải bộ sách Cambridge các bạn chỉ cần vài thao tác cơ bản để tải về máy, tienganhduhoc.vn đã cố gắng gửi đến các bạn bản đẹp nhất, cùng những tài liệu hỗ trợ để bạn đọc có thể tham khảo thêm. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn có buổi học thật vui vẻ.

Cộng đồng Tienganhduhoc.vn - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS cùng nhau du học.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bình luận

Bình luận