Tải miễn phí sách Cambridge IELTS 13

Cambridge IELTS 13 là cuốn sách nổi tiếng dành cho những bạn học viên luyện thi cấp tốc. Cùng tienganhduhoc.vn review chi tiết cuốn sách, độ khó của cuốn sách so với các cuốn Cambridge IELTS còn lại và cách học thật hiệu quả.

Download ngay cuốn sách Cambridge IELTS 13 [PDF+Audio] mới nhất ở cuối bài nếu thấy phù hợp bạn nhé!

1. Thông tin sách Cambridge IELTS 13

Cambridge IELTS 13
Tải Sách Cambridge IELTS 13 (PDF + Audio) mới nhất miễn phí
 • Tên bộ sách: Cambridge IELTS
 • Tên cuốn sách: Cambridge IELTS 13
 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
 • Năm phát hành: 2018
 • Tổng số sách: 17 cuốn
 • Sách phù hợp cho: band 3.5 IELTS trở lên
 • Nội dung: Mỗi cuốn sách chứa 4 phần thi thực tế, mang đến cho người học xu hướng ra đề IELTS mới nhất theo từng năm.

Ưu điểm: Bộ sách liên tục được cập nhật qua từng năm và bám sát theo format đề thi thực tế. Bên cạnh đó, sách luôn cập nhật xu hướng ra đề qua từng năm, giúp người học có sự chuẩn bị trên hành trình chinh phục các nấc thang IELTS một cách tốt nhất.

Nhược điểm: Do đây là sách luyện đề nên cuốn sách này chỉ phù hợp với những bạn đã có kiến thức tiếng Anh nền tảng ở mức khá, đặc biệt những bạn luyện thi IELTS cấp tốc. Vì vậy, tienganhduhoc.vn khuyên các bạn mới bắt đầu không nên sử dụng bộ sách này.

Xem ngay: Tải bộ sách Cambridge IELTS 14

2. Cấu trúc tổng quan của cuốn sách

Cambridge IELTS 13
Cấu trúc tổng quan của cuốn sách Cambridge IELTS 13
 • Nội dung trong Cambridge IELTS 13 bao gồm 4 bài test Academic2 bài test General Training;
 • Mỗi bài test trong sách luôn có kèm file audio, đáp án riêngscript audio; giúp người học có thể dễ dàng kiểm tra và đánh giá năng lực sau khi làm đề;
 • Ở cuối sách sẽ có taskscript đáp án cho từng bài test Listening, Reading; cùng với một số bài viết mẫu bổ trợ cho kỹ năng Writing;
 • Tài liệu phù hợp với những bạn có IELTS band 4.0 – 5.0 điểm trở lên, hoặc đã có nền tảng cơ tiếng Anh cơ bản. Sách được biên soạn bởi Cambridge nên nội dung và các dạng câu hỏi đều sát với đề thi IELTS thật.
 • Sách sẽ phù hợp với những ai muốn tìm hiểu và làm quen với cấu trúc bài thi IELTS. Bên cạnh đó, việc rèn luyện những bài test mẫu trong sách giúp ích rất nhiều để cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn.
 • Cambridge IELTS 13 còn mang lại nhiều thông tin rất hữu ích về các dạng đề thi. Ví dụ như, mang lại cái nhìn rõ hơn cho người học về tiêu chí và cách chấm điểm của giám khảo trong kỳ thi IELTS thật.

3. Phương pháp học cuốn Cambridge IELTS 13 hiệu quả

Cambridge IELTS 13 sẽ là nguồn tài liệu giúp bạn ôn luyện bộ đề IELTS khá tốt hiện nay. Sách cập nhật kiến thức hữu ích và đảm bảo bạn sẽ không bị “tụt hậu” kiến thức chắc chắn giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả nhất.

Sách mang đến cho người học những trải nghiệm khách quan nhất, biết được những thiếu sót của bản thân để từ đó, trau dồi kỹ năng cần thiết và cấu trúc thường gặp,…Các bài mẫu cuối sách cũng được trau chuốt kỹ lưỡng.

Cambridge IELTS 13
Phương pháp học cuốn Cambridge IELTS 13 hiệu quả

Tất cả các cách dưới đây đều theo phương pháp lặp đi lặp lại. Chắc chắn rằng khi mới bắt đầu, các bạn sẽ cảm thấy nản và rất chán. Tuy nhiên, there’s no shortcut to success!

Bạn nên bỏ túi một vài tips nhỏ sau đây để làm bài thi thử tại nhà tốt hơn như:

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • Đặt thời gian làm bài nghiêm túc như khi thi thật.
 • Chuẩn bị tâm lý cho kỳ thi như một kỳ thi thực tế.
 • Dành thời gian cuối giờ để kiểm tra lại đáp án.
 • Sau mỗi bài thi, luôn take note lại những lỗi sai và tìm hiểu kĩ càng lý do vì sao sai.

Tuy nhiên, đối với mỗi kĩ năng, chúng ta sẽ có những cách học thông minh khác:

 • Đối với Listening

Bạn hãy chia nhỏ bài nghe thành nhiều phần. Khi ôn thi ở nhà, cố gắng nghe đi nghe lại nhiều lần. Vì chắc chắn mỗi lần nghe lại, bạn sẽ nhận ra điều gì đó, kỹ năng nghe của bạn cũng sẽ cải thiện từng chút một.

 • Đối với Reading

Hãy làm đi làm lại thật nhiều các dạng bài Reading, tất nhiên không phải học thuộc đáp án, mà nhận ra lỗi của bản thân sau mỗi lần làm bài.

Để làm được điều đó, bạn nên làm lần đầu tiên với tâm thế thi thật và canh giờ chính xác, còn những lần sau hãy với thời gian thoải mái hơn. Từ đó, bạn có thể lập ra một bảng các từ vựng, những lí do khiến bạn làm sai để rút kinh nghiệm cho bài sau. 

 • Đối với Writing

Đây là phần thi khá khó, vì nó đòi hỏi bạn phải có tư duy cao, song người học cũng cần phải xác định được, đâu là khía cạnh cần để nâng cao và phát triển bài viết, để bài viết của bạn tốt hơn như cách phát triển cấu trúc câu, ngữ pháp khó để tăng band điểm.

Tận dụng tối đa các phần Nghe, Đọc; cũng như bài viết mẫu để tăng khả năng nghe – hiểu, tăng vốn từ vựng và cấu trúc câu.

 • Cuối cùng là với Speaking

Cách đơn giản nhất bạn có thể làm là liệt kê ra các câu hỏi khác nhau và chăm chỉ luyện tập, luyện tập hàng ngày. Thậm chí, bạn có thể đứng trước gương, ghi âm và nghe giọng nói của chính mình để nhận ra lỗi sai và tìm cách khắc phục.

Tốt hơn nữa, bạn có thể tìm cho mình một người bạn đồng hành để cùng nhau học tập. Tóm lại, vẫn là bạn cần trang bị cho mình một mục tiêu và thái độ rõ ràng để tiếp tục cố gắng theo đuổi hành trình học IELTS của mình!

Tải thêm các loại sách Ebook khác tại đây:

Không để bạn phải đợi lâu nữa, tienganhduhoc.vn sẽ gửi đến các bạn bộ sách Cambridge IELTS 13 [PDF+Audio] miễn phí để tham khảo và tải sách ngay link bên dưới.

ĐẶT HẸN TƯ VẤN NGAY - NHẬN LIỀN TAY 30% HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Trên đây là những thông tin cơ bản về cuốn sách Cambridge IELTS 13 cũng như cả bộ sách từ NXB Đại học Cambridge.

Để tải bộ sách Cambridge các bạn chỉ cần vài thao tác cơ bản để tải về máy, tienganhduhoc.vn đã cố gắng gửi đến các bạn bản đẹp nhất, cùng những tài liệu hỗ trợ để bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn có buổi học thật vui vẻ.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment