Tải trọn bộ sách Basic IELTS miễn phí

Mới bắt đầu học IELTS thì chọn sách nào? Bộ sách Basic IELTS sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn bắt đầu ôn thi IELTS, nếu như bạn chưa biết một chút gì về IELTS hay chưa từng động đến IELTS trong quá khứ.

Nếu bạn bỏ qua bộ sách này thì sẽ là một điều đáng tiếc, vì bỏ qua nguồn học tiếng Anh IELTS hay ho và thú vị này. Đọc kỹ review trong bài viết dưới đây và lựa chọn học quyển phù hợp với bản thân mình nhé.

Basic IELTS
Download trọn bộ Basic IELTS

Xem thêm bài viết:

1. Tổng hợp thông tin sách Basic IELTS

 • Tên sách: Basic IELTS – Basic for IELTS.
 • Số lượng: 4 sách theo 4 kỹ năng.
 • Phiên bản: Pdf + audio, link tải theo từng sách.
 • Sách dành cho các bạn mới bắt đầu theo từng dạng bài cơ bản.

2. Basic IELTS dành cho đối tượng nào?

Cuốn sách Basic For Ielts là bộ 4 kỹ năng Nge – Nói – Đọc – Viết, với thiết kế bài học độc đáo từ cơ bản đến nâng cao, dễ học và dễ hiểu dành cho các band thấpnhững người mới bắt đầu ôn thi IELTS.

Sách có kiến thức khá cơ bản và đơn giản nên bạn sẽ rất dễ dàng bắt được nhịp với bài học và làm quen với bài thi IELTS, sách giúp các bạn hướng tới band từ 0 – 5+.

3. Download trọn bộ Basic IELTS (PDF + Audio)

3.1. Basic IELTS Listening

Đây có thể nói là cuốn sách phổ biến nhất trong trọn bộ sách này. Hầu hết những chia sẻ của các bạn mới bắt đầuhướng dẫn cách tự học IELTS đều nhắc đến quyển sách này. Vậy sách có gì thú vị mà thu hút nhiều bạn học lựa chọn khi luyện thi IELTS?

Nội dung sách bao gồm:

Basic IELTS Listening
Basic IELTS Listening
 • Phần mở đầu giới thiệu sơ lược về phần thi Listeningcác dạng câu hỏi thường gặp trong Ielts
 • Cung cấp, hướng dẫn các tips đơn giản để bắt đầu làm bài nghe hiệu quả, cách tận dụng thời gian làm bài…
 • 5 Unit bài học lớn tập trung vào 5 chủ đề đơn giản thường gặp trong IELTS là: Name and Places; Number; Survival English; Popular Science; Academic English
 • Bài học đi kèm 5 – 15 bài tập giúp bạn luyện nghe trực tiếp. Bài nghe đơn giản, giọng đọc phù hợp và dễ nghe. Phân bài học theo chủ đề nên việc học nghe càng dễ hơn.
 • Sách có đủ file Audio + keys ở cuối sách giúp bạn check lại đáp án.

Link tải Basic IELTS Full bộ IELTS Listening có file nghe CD:

Tuy nhiên, để học Nghe tốt hơn, bạn cần nghe đi nghe lại nhiều lần cho quen tai. Cuốn sách này có bài nghe không khó, vì thế, bạn nghe 1 – 2 lần chắc chắn sẽ hiểu được phần nào.

Nhớ note lại từ vựngnhững lỗi sai mà mình gặp khi làm bài để lần sau khắc phục. Lưu ý những bẫy, từ hay cụm từ dễ nhầm lẫn để tránh bị sai sót ở lần tiếp theo.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3.2. Basic IELTS Speaking

Thiết kế theo format bài thi Speaking với đủ 3 phần của kỳ thi Ielts, những bài học nêu tips, các câu hỏi và các bài tập cực hay cho bạn tham khảo phần thi Nói của bản thân,…

Nội dung cụ thể bao gồm:

Basic IELTS Speaking
Basic IELTS Speaking
 • Bài học được chia ra làm 5 units tập trung vào các chủ đề cơ bản, thường gặp trong IELTS. Trong đó, một số ví dụ điển hình như: Place, name, number,….
 • Cung cấp các tips và mẹo cơ bản để bạn làm bài nghe hiệu quả, giúp tận dụng thời gian một cách tốt nhất.
 • Phần bài tập ứng dụng giúp bạn học thêm vốn từ vựng và phát triển vốn từ, ngữ pháp của bản thân.
 • Cuối cuốn sách là đáp án để bạn check bài tập đã làm.
 • Các bài mẫu đều là band 8.0 – 9.0, nên các bạn có nguồn tham khảo rất hay.

Link tải basic IELTS Speaking:

3.3. Basic IELTS Reading

Với Reading, sách giới thiệu cơ bản về phần thi này cùng các bài tập thực hành, nhằm tăng thêm kiến thức cho phần Đọc. Những tips của sách nêu ra khá đơn giản và cụ thể để bạn có thể áp dụng được ngay.

Nội dung cụ thể bao gồm:

Basic IELTS Reading
Basic IELTS Reading
 • Sách gồm 3 phần: giới thiệu, luyện tập Reading và keys đáp án.
 • Phần giới thiệu cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Reading, các dạng câu hỏi thường gặp trong phần thi với đặc điểm cụ thể, cùng các mẹo để làm từng dạng câu hỏi như thế nào cho chính xác và nhanh hơn.
 • Phần Luyện tập với 13 bài, thiết kế mỗi bài sẽ gồm nhiều dạng bài đọc khác nhau. Đi từ bài ngắn đến dài, dạng bài điền từ đến chọn đáp án đúng, giúp bạn làm quen dần dần với dạng bài và rèn luyện khả năng làm bài theo từng dạng bài đọc riêng.
 • Hệ thống vốn từ vựng, cấu trúc câu đi kèm, giúp bạn tăng vốn từ vựng theo chủ đề thuận tiện hơn.
 • Phần Answer key cung cấp đáp án cũng như từ vựng cho người học thêm nguồn từ phong phú và check đáp án dễ hơn.

Link tải Basic IELTS Reading:

3.4. Basic IELTS Writing

Sách Writing hướng tới việc giải đáp các task trong Writing, cung cấp những cấu trúc, từ vựng hay để bạn có thể ứng dụng trong bài viết của mình. Cuốn này viết minh họa đẹp, trình bày dễ học nên đừng ngại thử xem qua nhé.

Nội dung sách cụ thể:

Basic IELTS Writing
Basic IELTS Writing
 • Chia rõ theo 2 dạng General Academic để các bạn có thể học theo hình thức mà mình chọn thi. Mỗi hình thức sẽ có những yêu cầu dạng khác nhau được chia thành cụ thể mỗi bài học nhỏ, giúp người học làm quen và trải nghiệm
 • Phần Task 2 của 2 hình thức thi tương tự nhau nên được gộp chung và giải thích về format đến các chủ đề thường gặp. Các phần đều có bài tập đi kèm.
 • Phần Practice giới thiệu thêm về các yếu tố chấm điểm câu cú, mạch lạc và ngữ pháp trong phần Writing và cách lập dàn ý, đi theo hướng nào để viết bài dễ hơn. Cuốn sách có nhiều bài tập ngữ pháp, viết câu nên bạn sẽ được rèn viết từ câu đơn giản đến phức tạp. Đây là trình tự của việc luyện Writing của bạn.
 • Keys answer phía sau giúp các bạn check đáp án các phần bài tập và ngữ pháp theo từng nội dung sách.

Link tải Basic IELTS Writing:

Trên đây là những thông tin chi tiết về bộ sách Basic IELTS 4 kỹ năng, các bạn hãy tải sách về và tự khám phá thêm nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy comment để được tienganhduhoc.vn giải đáp nhé.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment