Tải Reading Strategies for the IELTS Test

Reading Strategies for the IELTS Test sẽ là một trong những cuốn sách tuyệt vời dành cho những bạn nào mới bắt đầu học IELTS. Sách cung cấp kiến thức theo từng dạng bài nhằm giúp người học dễ dàng tiếp cận làm quen và chinh phục bài thi IELTS Reading.

Cùng tienganhduhoc.vn tìm hiểu xem cuốn sách này có gì thú vị và có phù hợp với bạn hay không nhé!

Link tải miễn phí cuốn sách Reading Strategies for the IELTS Test sẽ được cung cấp ở cuối bài viết.

1. Thông tin chung về Reading Strategies for the IELTS Test

Reading Strategies for the IELTS Test
Reading Strategies for the IELTS Test
 • Tên sách: Reading Strategies for the IELTS Test
 • Tác giả: Trần Vệ Đông & Dương Băng Hân
 • NXB: NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Đối tượng sử dụng sách: Phù hợp cho người mới bắt đầu
 • Nội dung: 
  • Cung cấp đề thi thử IELTS theo các dạng bài.
  • Tips làm bài IELTS Reading theo từng phần hiệu quả.
  • Những kỹ thuật cần thiết trong quá trình làm bài IELTS Reading, và các bước để xác định câu trả lời đúng cho mỗi dạng bài trong đề thi IELTS.
  • Sách gồm 12 bài tổng hợp (Intergrated Exercise) và 7 bài Practice test kèm theo Anwers key.

Ưu điểm: Sách đã được dịch sang tiếng Việt nên khá dễ, phù hợp cho những người mới bắt đầu làm quen và nâng cao kỹ năng Reading hiểu của mình.

Hạn chế: Vì sách đã xuất bản từ khá lâu, nội dung cũng khá cũ nên thường không bám sát với các bài thi mới đây. Tuy nhiên, sách vẫn là một nguồn tài liệu đáng để bạn tham khảo khi mới bắt đầu tiếp cận với bài thi IELTS Reading.

2. Đánh giá chung về Reading Strategies for the IELTS Test

Xem thêm các bài viết liên quan:
Download Ebook IELTS Writing Strategies for the IELTS Test [PDF]
Listening strategies for the IELTS test bản đẹp – Tải trọn bộ full miễn phí
Các mẹo cách học tiếng Anh hay – Hiệu quả ít người biết tips này

Reading Strategies for the IELTS Test cung cấp cho người học các dạng bài thường hay xuất hiện trong đề thi IELTS, giúp người học nắm vững cấu trúc đề thi Reading cho từng dạng bài một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, cuốn sách này còn cung cấp các tips và kỹ năng làm bài thi Reading hiệu quả nhất theo từng dạng, để người học có thể hoàn thành bài thi một cách dễ dàng và tránh những lỗi sai thường gặp.

Reading Strategies for the IELTS Test
Nội dung sách Reading Strategies for the IELTS Test

Nội dung của sách được chia làm 3 phần:

 • Review kết hợp kiến thức Reading;
 • Bài tập;
 • Đáp án và những lưu ý tổng kết.

Các đề thi được cung cấp trong Reading Strategies for the IELTS Test sẽ có phần Anwers key, để bạn có thể dễ dàng kiểm tra lại những nội dung bạn đã làm, từ đó rút ra những kinh nghiệm làm đề thi IELTS Reading.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2.1. Sách là tài liệu tự học IELTS và cung cấp các mẹo hữu ích

Reading Strategies for the IELTS Test có cách tiếp cận đơn giản với những kiến thức chung của IELTS, mang lại cho bạn các cách giải thích dễ hiểu nhất.

Cuốn sách sẽ có tất cả 4 bài review, tổng hợp những dạng đề thi Reading thường gặp trong các bài thi IELTS, giúp bạn tổng hợp và tóm gọn lại kiến thức, và đảm bảo bạn sẽ nắm chắc kiến thức một cách vững vàng.

Với một nội dung căn bản được soạn thảo sao cho phù hợp nhất với những bạn bắt đầu học IELTS ở nền tảng cơ bản nhất. Nó cũng tích hợp cho người học những mẹo nhỏ, giúp bạn dễ dàng nhận biết được đáp án, cũng như tăng tốc độ làm bài của bạn nhanh hơn rất nhiều.

Cuốn sách là bạn đồng hành cùng rất nhiều bạn trong những ngày đầu chập chững bắt đầu lộ trình IELTS. Nó được ví là phương pháp luyện tập và tự học IELTS chất lượng nhất cho những người mới bắt đầu, tạo cảm giác hứng thú hơn với việc luyện thi IELTS cho họ.

2.2. Luyện kỹ năng Reading

Sách tổng hợp những nội dung thi cũng như những mẹo ôn thi một cách dễ hiểu với những phần giải thích giúp bạn nắm bắt dễ dàng hơn các bài học, hỗ trợ và giúp cho bạn củng cố nền tảng vững chắc hơn cho kỹ năng reading.

 • Sách gồm 20 bài học, mỗi bài sẽ có hướng dẫn và phân tích cụ thể. Sách sẽ tổng hợp đầy đủ các loại câu hỏi thường gặp trong đề thi thực tế.
 • 40 bài tập có liên quan đến từ vựng, tất cả đều kèm theo đáp án đầy đủ, hỗ trợ bạn tối đa trong việc học và bổ trợ kiến thức về từ vựng.
 • Có tất cả 10 Topics khác nhau với khả năng cao sẽ xuất hiện ở trong đề thi. Mỗi một topics được tác giả chia thành 2 phần bao gồm: Reading Skill và Example.

3. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Reading Strategies for the IELTS Test
Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả
 • Tìm hiểu và nắm rõ cấu trúc bài thi IELTS Reading và hướng dẫn làm bài hiệu quả cho từng dạng bài.
 • Luyện thói quen Take note

Ngoài việc take note những từ vựng mới, bạn cũng có thể ghi chú các kiến thức liên quan đến từ đó như giới từ đi kèm, loại từ khác,…

 • Học cách phán đoán nghĩa

Ở thời gian đầu, bạn có thể dịch nghĩa từng từ/ câu để hiểu rõ nghĩa và đưa ra đáp án chính xác. Nhưng khi vốn từ được cải thiện, bạn nên học cách đoán nghĩa đoạn văn, tức là đọc lướt và nắm bắt những nội dung chính.

Bằng phương pháp này, bạn sẽ đẩy nhanh tốc độ và hiệu quả làm bài của bạn.

 • Áp dụng Tips được hướng dẫn trong sách

Các Tips sách cung cấp là các tips được rút ra sau rất nhiều lần làm bài và nghiên cứu, vì vậy việc học cách áp dụng phần Tips và kỹ thuật được hướng dẫn trong sách là cách giúp bạn có thể làm đề thi IELTS một cách nhuần nhuyễn và hiệu quả nhất.

 • Kiên trì luyện tập mỗi ngày

Hãy xây dựng một kế hoạch và thời gian cụ thể, luyện tập mỗi ngày với những bài tập trong sách để có thể nâng cao kiến thức, trình độ tiếng Anh của mình nhé.

 • In tài liệu

Nên photo hoặc nếu có điều kiện thì nên mua sách bản cứng để ôn luyện vì cách này được xem là học hiệu quả và dễ nhớ hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng đánh dấu lại những từ mới.

4. Tải miễn phí tài liệu Reading Strategies for the IELTS Test PDF

Reading Strategies for the IELTS Test
Tải Reading Strategies for the IELTS Test

Reading Strategies for the IELTS Test là một quyển sách thực sự phù hợp với những bạn đang xây dựng nền tảng tiếng Anh, luyện tập kỹ năng Reading.

Ngoài ra, để luyện tập thêm các kỹ năng khác cho người mới bắt đầu, bạn cũng có thể xem thêm các quyển khác trong cùng bộ Stategies for the IELTS Test.

Xem ngay bài viết: Download trọn bộ Practical IELTS Strategies {PDF}: Speaking, Reading, Writing, Listening

Để trãi nghiệm quyển sách này, bạn có thể sở hữu cho mình một quyển sách gốc tại các nhà sách lớn hoặc các trang thương mại online như Tiki, Lazada,… Hoặc có thể tải miễn phí trọn bộ Reading Strategies for the IELTS Test PDF bản đẹp mà tienganhduhoc.vn cung cấp.

Tải trọn bộ Reading Strategies for the IELTS Test PDF:

Đừng ngần ngại hãy Download Reading strategies for the ielts test để có những trãi nghiệm tuyệt với nhất. Hy vọng bài viết về cuốn sách Reading strategies for the ielts test đã cung cấp các thông tin hữu ích đến các bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm bất kì tài liệu tiếng Anh nào, đừng ngần ngại mà hãy để lại comment bên dưới, tienganhduhoc.vn sẽ cung cấp thông tin và link tải miễn phí đến các bạn. Chúc các bạn học tốt.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment