Tải bộ sách Objective IELTS miễn phí

Objective IELTS là bộ sách được chia theo từng cấp độ là Objective IELTS Intermediate và Objective IELTS Advanced, được Cambridge xuất bản và đem đến nhiều kiến thức hữu ích hơn cho các bạn khi học IELTS.

Đặc biệt, sách này sử dụng được cho bạn ôn thi IELTS duới 2 hình thức IELTS General và IELTS Academic. Cùng tham khảo bài viết sau đây, tienganhduhoc.vn sẽ giới thiệu đến bạn 2 bộ sách thuộc dòng Objective IELTS (có kèm link tải) nhé.

Objective IELTS
Tải Objective IELTS Intermediate – Advanced

1. Objective IELTS Intermediate

1.1. Cuốn sách dành cho ai?

Đây là bộ sách dành cho các bạn đang ở trình độ trung cấp, band điểm 4.5 – 5.0 IELTS.

Bộ sách gồm có 3 cuốn đó là: Teacher Book, Work Book và Students Book phục vụ việc học tập của bạn. 

1.2. Nội dung sách

Mỗi cuốn Objective IELTS Intermediate Teacher Book, Work Book và Students Book đều được viết với nội dung phân tích đa dạng các chủ điểm thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS để các bạn tham khảo học tập.

Objective IELTS
Objective IELTS Intermediate

Cụ thể, cuốn sách cung cấp cho các bạn:

 • Mỗi sách cung cấp 20 bài học theo chủ đề: Communicate, A Helthy diet, City attractions, Ways to learing, Discovering the past, What is job statisfaction, Transport,… với từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Các bài học được thiết kế có sự gắn kết với nhau;
 • Ở mỗi bài, các bạn sẽ được cung cấp những bài học và phân tích ngữ pháp, từ vựng theo từng kỹ năng, đồng thời cung cấp phần bài tập thực hành;
 • Sách còn có Audio đi kèm, hỗ trợ các bạn thực hiện học 4 kỹ năng thi IELTS;
 • Bài tập xuyên suốt và cuối sách còn có keys answer để các bạn kiểm tra lại đáp án xem có đúng không;
 • Cuối sách còn có thêm phần luyện tập đọc và viết dành riêng cho những bạn đang muốn nâng cao 2 kỹ năng này;
 • Sách được minh họa đẹp và dễ hiểu nên tham khảo thường xuyên.

2. Objective IELTS Advanced

2.1. Sách phù hợp với đối tượng nào?

Từ cái tên, các bạn đã biết được bộ sách này nâng cao hơn so với Intermediate. Cuốn sách hướng đến các bạn đang có band điểm 6.0 – 7.0 IELTS trở lên, sử dụng ôn luyện thêm, nâng cao kiến thức trước khi bước vào kỳ thi thật.

2.2. Nội dung sách là gì?

Bộ sách này bao gồm 3 cuốn là: Teacher Book, Work Book, Student Book. Mỗi cuốn đều cung cấp cho bạn những bài học theo format chung về các chủ điểm quen thuộc thường thấy trong bài thi IELTS cũng như bài tập thực hành.

Objective IELTS
Objective IELTS Advanced

Cụ thể, Objective IELTS Advanced cung cấp cho bạn những kiến thức:

 • 20 bài học theo từng chủ đề nâng cao hơn: Information over load, Only a game, Brands, Spotlight on communication, Music Master, Sociaty,… các chủ điểm được chia thành nhóm nhỏ và phân tích sâu hơn so với các topics thông thường khác;
 • Bài học giúp chon bạn rèn luyện kiến thức về: từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc – hiểu, … để bạn có thể phân tích, nâng cao kiến thức cho bản thân;
 • Các bài tập thực hành giúp bạn ôn luyện kỹ hơn nguồn từ vựng và ngữ pháp;
 • Sách có kèm Audio để các bạn thực hiện học theo 4 kỹ năng thi IELTS;
 • Cuối sách còn có keys answer để bạn kiểm tra đáp án;
 • Sách được minh họa đẹp và dễ hiểu nên tham khảo thường xuyên.

Bộ sách này khá khó và yêu cầu trình độ cao, các loại đề không dễ vì thế các bạn cần dành nhiều thời gian học tập và cố gắng trau dồi. Nguồn từ vựng, ngữ pháp phong phú mà sách mang lại sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tốt hơn.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3. Ưu & nhược điểm của bộ sách Tải Objective IELTS Intermediate – Advanced

3.1. Ưu điểm

 • Nội dung liên kết chặt chẽ, trình tự logic

Với việc chia cuốn sách theo từng dạng chủ đề là một thế mạnh, giúp người học có thể học từ vựng theo chủ đề giúp bạn biết cách vận dụng từ mới một cách linh hoạt hơn.

Hơn nữa, các phần có sự liên kết chặt chẽ, cùng với trình tự logic và gọn gàng, giúp người học có thể học một cách tự nhiên và thoải mái, không nhàm chán và nặng nề lý thuyết.

 • Nguồn từ vựng, ngữ pháp phong phú 

Từ vựng và ngữ pháp rất phong phú, được xây dựng liền mạch, logic và thứ tự theo từng chương, giúp các bạn học từ vựng theo chủ đề. 

Ngoài ra, các điểm ngữ pháp đề cập trong sách cũng được chọn lọc từ các lỗi sai phổ biến của người học IELTS trong kỹ năng Speaking – Writing, hay những cấu trúc thường gặp trong các dạng bài Listening – Reading.

 • Giúp phát triển kỹ năng một cách đồng đều

Ở mỗi bài, sẽ có một số bài học và nghiên cứu ngữ pháp, từ vựng theo từng kỹ năng và bài tập thực hành. Điều này giúp người học phát triển kỹ năng một cách đồng đều.

 • Có phần kiểm tra và ôn tập

Ngoài ra, tienganhduhoc.vn đánh giá rất cao phần kiểm tra và Revision được xen kẽ với các chương – điều mà không phải cuốn sách luyện thi nào cũng có. Sau mỗi chương, bạn sẽ có mục Test Folder (chủ yếu kiểm tra Reading – Listening) và Writing Folder.

3.2. Điểm yếu

 • Không phù hợp để tự học

Với những bạn học ôn một mình, có lẽ sẽ không phù hợp vì trong sách có nhiều hoạt động dành cho nhóm, phù hợp với lớp học. Nhất là trong kỹ năng Speaking – được xây dựng khi bạn có một người bạn học cùng.

 • Ít phần kiểm tra Speaking

Trong Test Folder thiếu phần kiểm tra Speaking, chỉ có duy nhất 1 bài Test Folder có kỹ năng Speaking ở trang 116. Tuy vậy, bạn đừng lo lắng vì những bài Speaking trong nội dung bài học đều rất giống với đề thi thật.

4. Hướng dẫn sử dụng sách Objective IELTS

Cả hai cuốn sách Objective IELTS Intermediate và Advanced đều được viết theo chủ điểm nên các bạn cần xây dựng cho mình kế hoạch học tập theo đó là phù hợp. 

Objective IELTS
Hướng dẫn sử dụng sách Objective IELTS

Hãy:

 • Chuẩn bị một cuốn sổ và bút rồi học bài theo thứ tự từ unit 1 trở đi. Các bài học sau sẽ khó hơn bài học phía trước giúp bạn nâng cao trình độ dần dần cho các bạn nên bạn cũng học theo lộ trình này.
 • Hãy note lại những từ vựng, cụm từ hay và ngữ pháp để sử dụng cho những lần học sau. Các bạn sẽ tích luỹ thêm nhiều từ vựng và ngữ pháp để áp dụng cho kỳ thi
 • Làm các bài tập theo thời gian đặt ra, sau đó kiểm tra lại đáp án xem trong khoảnh thời gian đó, bạn đã làm được bao nhiêu câu, kiểm tra sự tiến bộ của bạn.

Trên đây là một số lưu ý để học tốt bộ sách Objective IELTS Intermediate – Advanced. Các bạn hãy lưu về và học nhé. Tuy vậy, tienganhduhoc.vn khuyến khích các bạn nên mua sách cứng thì sẽ học hiệu quả hơn!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment