Objective IELTS Intermediate + Advanced: Review + Link tải miễn phí

Hiện có rất nhiều bộ sách luyện thi IELTS khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn. Trong đó, nổi bật là cuốn sách Objective IELTS Intermediate + Advanced. Cuốn sách được xuất ản bởi đại học Cambridge, mang lại cho người học những kiến thức hữu ích hơn cho các bạn khi học IELTS. Dưới đây, tienganhduhoc.vn sẽ giới thiệu đến bạn 2 bộ sách thuộc dòng Objective IELTS.

1. Objective IELTS Intermediate

1.1. Cuốn sách dành cho ai?

Đây là bộ sách dành cho các bạn đang ở trình độ trung cấp, band điểm 4.5 – 5.0 IELTS. Bộ sách gồm có 3 cuốn đó là: Teacher Book, Work Book và Students Book phục vụ việc học tập của bạn. 

1.2. Nội dung sách

Mỗi cuốn Objective IELTS Intermediate Teacher Book, Work Book và Students Book đều được viết với nội dung phân tích đa dạng các chủ điểm thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS để các bạn tham khảo học tập.

Objective IELTS Intermediate
Objective IELTS Intermediate

Cụ thể, cuốn sách cung cấp cho các bạn:

 • Mỗi sách cung cấp 20 bài học theo chủ đề: Communicate, A Helthy diet, City attractions, Ways to learing, Discovering the past, What is job statisfaction, Transport, … với từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Các bài học thiết kế gắn kết với nhau.
 • Ở mỗi bài, các bạn sẽ được cung cấp những bài học và phân tích ngữ pháp, từ vựng theo từng kỹ năng, đồng thời cung cấp phần bài tập thực hành.
 • Sách còn có Audio đi kèm để các bạn thực hiện học 4 kỹ năng thi IELTS
 • Bài tập xuyên suốt và cuối sách còn có keys answer để các bạn kiểm tra lại đáp án xem có đúng không.
 • Cuối sách còn có thêm phần luyện tập đọc và viết dành riêng cho những bạn đang muốn nâng cao 2 kỹ năng này
 • Sách được minh họa đẹp và dễ hiểu nên tham khảo thường xuyên.

2. Objective IELTS Advanced

2.1. Sách phù hợp với đối tượng nào?

Từ cái tên, các bạn đã biết được bộ sách này nâng cao hơn so với Intermediate. Cuốn sách hướng đến các bạn đang có band điểm 6.0 – 7.0 IELTS trở lên, sử dụng ôn luyện thêm, nâng cao kiến thức trước khi bước vào kỳ thi thật.

2.2. Nội dung sách là gì?

Bộ sách này bao gồm 3 cuốn là: Teacher Book, Work Book, Student Book. Mỗi cuốn đều cung cấp cho bạn những bài học theo format chung về các chủ điểm quen thuộc thường thấy trong bài thi IELTS cũng như bài tập thực hành.

Objective IELTS Intermediate
Objective IELTS Advanced

Cụ thể, Objective IELTS Advanced cung cấp cho bạn những kiến thức:

 • 20 bài học theo từng chủ đề nâng cao hơn: Information over load, Only a game, Brands, Spotlight on communication, Music Master, Sociaty, … các chủ điểm được chia thành nhóm nhỏ và phân tích sâu hơn so với các topic thông thường khác.
 • Bài học giúp chon bạn rèn luyện kiến thức về: từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc – hiểu, … để bạn có thể phân tích, nâng cao kiến thức cho bản thân
 • Các bài tập thực hành giúp bạn ôn luyện kỹ hơn nguồn từ vựng và ngữ pháp
 • Sách có Audio để các bạn thực hiện học theo 4 kỹ năng thi IELTS
 • Cuối sách còn có keys answer để bạn kiểm tra đáp án 
 • Sách được minh họa đẹp và dễ hiểu nên tham khảo thường xuyên.

Bộ sách này khá khó và yêu cầu trình độ cao, các loại đề không dễ vì thế các bạn cần dành nhiều thời gian học tập và cố gắng trau dồi. Nguồn từ vựng, ngữ pháp phong phú mà sách mang lại sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tốt hơn.

3. Hướng dẫn sử dụng sách Objective IELTS

Cả hai cuốn sách Objective IELTS Intermediate và Advanced đều được viết theo chủ điểm nên các bạn cần xây dựng cho mình kế hoạch học tập theo đó là phù hợp. 

Objective IELTS Intermediate
Hướng dẫn sử dụng sách Objective IELTS

Hãy:

NHẬP MÃ TUHOC5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
 • Chuẩn bị một cuốn sổ và bút rồi học bài theo thứ tự từ unit 1 trở đi. Các bài học sau sẽ khó hơn bài học phía trước giúp bạn nâng cao trình độ dần dần cho các bạn nên bạn cũng học theo lộ trình này.
 • Hãy note lại những từ vựng, cụm từ hay và ngữ pháp để sử dụng cho những lần học sau. Các bạn sẽ tích luỹ thêm nhiều từ vựng và ngữ pháp để áp dụng cho kỳ thi
 • Làm các bài tập theo thời gian đặt ra sau đó kiểm tra lại đáp án xem trong khoảnh thời gian đó, bạn đã làm được bao nhiêu câu, kiểm tra sự tiến bộ của bạn.

Trên đây là một số lưu ý để học tốt bộ sách Objective IELTS Intermediate + Advanced. Các bạn hãy lưu về và học nhé. Tuy vậy, tienganhduhoc.vn khuyến khích các bạn nên mua sách cứng thì sẽ học hiệu quả hơn!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment