Tải Objective IELTS Intermediate Student’s Book Answer [PDF] miễn phí

Hiện có rất nhiều tài liệu luyện thi IELTS có tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc lực chọn tài liệu phù hợp. Trong bài viết này, tienganhduhoc.vn muốn chia sẻ đến các bạn cuốn Objective IELTS Intermediate Student’s Book Answer. Đây là cuốn sách được xuất bản bởi Đại học Cambridge xuất bản. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm sử dụng. Bên dưới là một số đánh giá và link tải sách Objective IELTS Intermediate Student’s Book Answer miễn phí.

1. Sách Objective IELTS Intermediate student’s book dành cho ai?

Đây là bộ sách dành cho các bạn đang ở trình độ trung cấp, với band điển 4.5 – 5.0 IELTS. Ngoài ra, các bạn đang ở trình độ thấp hơn vẫn có thể sử dụng, tuy nhiên cần cân nhắc bởi khối lượng kiến thức mà sách cung cấp.

Objective IELTS Intermediate student’s book
ách Objective IELTS Intermediate student’s book dành cho ai?

2. Nội dung cuốn Objective IELTS Intermediate Student’s Book Answer

Objective IELTS Intermediate Student’s Book Answer Key là cuốn sách được viết với nội dung nghiên cứu đa dạng các chủ điểm của bài thi IELTS để một số bạn có thể tham khảo học tập.

Cụ thể, nội dung cuốn sách sẽ được chia thành 20 bài học với chủ đề: Communicate, A Helthy diet, City attractions, Ways to learing, Discovering the past, What is job statisfaction, Transport, … với từ vựng và ngữ pháp cơ bản để sử dụng. Ở mỗi bài, sẽ có một số bài học và nghiên cứu về ngữ pháp, từ vựng theo từng kỹ năng cùng với đó là bài tập thực hành.

Sách có Audio đi kèm để các bạn học toàn bộ 4 kỹ năng thi IELTS. Bài tập xuyên suốt và cuối sách còkn có phần eys answer để kiểm tra lại đáp án. 

Cuối sách còn có bổ sung thêm cho bạn phần luyện tập đọc và viết riêng giúp bạn cải thiện 2 kỹ càng này. Điểm đặc biệt nữa là cuốn sách có nhiều hình ảnh minh họa đẹp và dễ hiểu cần phải tham khảo thường xuyên.

3. Hướng dẫn sử dụng cuốn sách Objective IELTS Intermediate student’s book

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một cuốn sổ và ngồi bút, sau đó học theo thứ tự từng unit. Các bài học sau sẽ khó hơn bài học trước, nên các bạn cần học từ từ. Có như vậy mới nâng cao trình độ hiện tại của bạn.

Objective IELTS Intermediate student’s book
Hướng dẫn sử dụng cuốn sách Objective IELTS Intermediate student’s book

Hãy note lại các từ vựng, cụm từ vựng hay và ngữ pháp để dùng cho những lần sau. Các bạn sẽ có được nhiều từ vựng và ngữ pháp để áp dụng cho kỳ thi

Làm bài tập theo thời gian đặt ra tiếp đó mới check đáp án tham quan dưới khoảnh thời gian đó, bạn đã làm được bao nhiêu câu, rà soát sự tiến bộ của bạn.

Trên đây là một số thông tin cũng như lưu ý để học bộ sách Objective IELTS Intermediate student’s book tốt hơn. Hãy tải cuốn sách về ôn luyện ngay các bạn nhé. Nếu còn có thắc mắc, bạn hãy để lại comment bên dưới bài viết để tienganhduhoc.vn giải đáp nhé!

NHẬP MÃ TUHOC5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment