Tải sách Ideas for IELTS Topics Simon PDF

Ideas For IELTS Topics Simon là một trong những cuốn sách cần thiết mà bạn cần nên có để luyện thi IELTS hiệu quả.

Cuốn sách cung cấp những Ideas hay, được chia thành các topics thường gặp trong bài thi IELTS theo kỹ năng Writing kèm với các hướng dẫn, từ vựng, và loạt bài mẫu từ band 6.5 đến 9.0 IELTS.

Vậy hãy cùng tienganhduhoc.vn tham khảo bài viết sau đây và tải cuốn Ideas For IELTS Topics Simon trong phần chia sẻ này nhé!

1. Giới thiệu về Ideas for IELTS Topics Simon

Ideas for IELTS Topics Simon
Giới thiệu về Ideas for IELTS Topics Simon

Ideas for IELTS Topics Simon là cuốn sách tổng hợp hầu hết tất cả các chủ đề xã hội được ra trong bài thi IELTS Writing Task 2. Cụ thể, các chủ đề này thường xuyên xuất hiệu trong các dạng câu hỏi nghị luận ở phần thi Task 2.

Ở mỗi chủ đề trong cuốn này, thầy Simon đã đưa ra các ý liên quan tới chủ đề đó như là opinions, advantages,… Với cuốn ebook này sẽ giúp các bạn tự tin hơn và có sự chuẩn bị tốt hơn trong khâu lên ý tưởng viết trong khì thi IELTS.

Trong phần thi IELTS Writing Task 2, thông thường các bạn sẽ cảm thấy bí trong việc đưa ra ý tưởng để viết và cách mở rộng quan điểm của mình trong lúc viết.

Để giúp các học viên giải quyết vấn đề này, thầy Simon đã đưa ra cuốn ebook này, phần nào giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt hơn trong phần thi IELTS Writing Task 2 của mình.

2. Nội dung của ebook Ideas for IELTS Topics

Ideas for IELTS Topics Simon là cuốn sách cung cấp cho các bạn học viên những Ideas hay được phân bổ thành các chủ đề khác nhau, các chủ đề này thường xuất hiện trong bài thi IELTS, trong kỹ năng Writing, với các hướng dẫn và từ vựng, bài mẫu từ IELTS band 6.5 đến 9.0

Cuốn sách bao gồm 24 chủ đề, ở mỗi chủ đề, Simon sẽ giới thiệu các ý tưởng mà bạn có thể sử dụng trong bài viết của mình ở các dạng đề thường gặp như agree & disagree, advantage & disadvantage, opinions,…

Ideas for IELTS Topics Simon
Nội dung của ebook Ideas for IELTS Topics

Với lượng ideas đa dạng này mà sách cung cấp, bạn sẽ cảm thấy việc luyện ideas sẽ không còn quá khó nữa. Vì thầy Simon là cựu IELTS Examiner, nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng của các ideas này nhé.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Ngoài ra, sách còn giới thiệu thêm tips học hiệu quả. Đây là cuốn sách lý tưởng và cực hữu ích cho các bạn ôn thi IELTS.

Xem ngay bài viết được chú ý quan tâm:

Tuy nhiên, khi đọc các ideas này, nhiều bạn học viên sẽ cảm thấy nó hơi nhàm chán đúng vì toàn list ra kiểu này thì học như thế nào cho hiệu quả? Cùng tienganhduhoc.vn tham khảo cách sử dụng của sách nhé!

3. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Vậy, bây giờ chúng ta sẽ nói tới việc nên dùng cuốn sách Ideas for IELTS Topics Simon này như thế nào cho hợp lý và hiệu quả nhé.

3.1. Đối tượng sử dụng Ideas for IELTS Topics Simon

Do chỉ cung cấp các ý tưởng và từ vựng để viết, vì vậy mà các bạn học viên muốn sử dụng cuốn sách này, cần sở hữu khả năng sử dụng tiếng Anh ở mức ổn cùng với kỹ năng viết bài tốt.

Đối với các bạn học viên mới bắt đầu học IELTS, hay bị mất căn bản tiếng Anh, bạn chỉ nên tham khảo cuốn sách này và kết hợp với các cuốn sách khác để tập trung vào những kỹ năng cơ bản.

Ideas for IELTS Topics Simon
Cách sử dụng hiệu quả sách Ideas for IELTS Topics Simon

Vì cuốn ebook này chỉ đưa ra các ideas và từ vựng liên quan đặt biệt hoàn toàn không nói đến là phải viết như thế nào. Nên cuốn này hầu như sẽ không phù hợp với bạn học viên nào mới bắt đầu học IELTS Writing nhé.

Cuốn này sẽ ổn và phù hợp nhất với các bạn đã có lượng kiến thức nhất định về IELTS Writing, hoặc đã học qua bộ Videos IELTS Writing Simon Course.

3.2. Cách sử dụng hiệu quả sách Ideas for IELTS Topics Simon

Có một điều cần lưu ý là các bạn hoàn toàn không nên học sách này theo thứ tự, vì nó chứa khá nhiều chủ điểm. Việc học kiểu đó sẽ làm các bạn dẫn đến bị rối.

Cách tốt nhất để sử dụng là khi làm 1 bài Writing nào bất kỳ, các bạn hãy dò mục lục và tìm từ vựng/ideas theo chủ đề mà mình đang viết, rồi list ra để học, như vậy sẽ dễ nhớ và nhớ được lâu hơn.

Các bạn học viên có thể tham khảo các bước sau đây:

  1. Khi đọc đề, hãy tự viết 1 bài theo đúng ý của mình;
  2. Sau đó dò mục lục theo cuốn Ideas for IELTS Topics Simon, lấy ideas và lên plan cho bài mới;
  3. Viết thêm 1 bài mới theo gợi ý của thầy Simon – so sánh ideas đó với ideas của riêng mình ở bài đầu tiên.
  4. Hãy cố gắng ghi nhớ những điểm hay ở các ideas này.
  5. Nếu có nhiều hơn 1 ideas về 1 chủ đề, các bạn nên ứng dụng viết thêm càng nhiều bài càng tốt nhé.

4. Link download sách Ideas for IELTS Topics Simon PDF miễn phí

Trên đây là tất cả các thông tin tổng hợp về cuốn ebook Ideas for IELTS Topics từ thầy Simon, hi vọng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình ôn luyện thi IELTS.

Chúc các bạn học tập thật tốt! Nếu có thắc mắc nào hãy để lại bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất có thể nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment