Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 11

Cùng với các cuốn sách trong bộ Cambridge IELTS, Cambridge IELTS 11 là một trong những tài liệu tham khảo được ưa chuộng nhất đối với các bạn học IELTS. Bởi bộ sách cung cấp đề thi sát với thực tế giúp bạn dễ dàng nắm bắt được cấu trúc đề thi.

Trong bài viết hôm nay, tienganhduhoc.vn sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về sách Cambridge IELTS 11 và cung cấp link Tải Trọn Bộ Audio – PDF Cambridge IELTS 11 có đáp án bản đẹp nhất gửi đến các bạn.

Các bạn có thể tải trọn bộ Cambridge IELTS 11 ở cuối bài viết, hãy cùng theo dõi bài viết để kham thảo tài liệu này nhé.

1. Thông tin về sách Cambridge IELTS 11

1.1. Thông tin chung

Cambridge IELTS 11 general training
Cambridge IELTS 11 general training
  • Tác giả: Cambridge University;
  • NXB: Cambridge Examination Publishing;
  • Năm xuất bản: 2016;
  • Band điểm có thể sử dụng: Từ Band 5.0 trở lên có thể sử dụng;
  • Nội dung: Với 4 bài Test và keys Answer chi tiết giúp người học có thể tham khảo và luyên đề giống như thi thật.

1.2. Ưu điểm

Các bài test với trình độ cao, sát đề thi thực tế giúp xác định trình độ của bản thân tốt nhất. Việc làm quen với cấu trúc, cách ra đề thi này giúp bạn cọ sát và có định hướng chính xác trong quá trình luyện thi IELTS để đạt được thành tích như mong muốn.

Sau 4 bài test là phần audioscripts, ghi lại các đoạn hội thoại giúp bạn kiểm tra lại phần Listening.

1.3. Nhược điểm

Sách chỉ phù hợp với những bạn đã có nền tảng vì ngoài đề thi mẫu, sách không có các kiến thức bổ trợ khác cho người đọc. Tuy nhiên đối với những bạn band điểm thấp hơn cũng có thể tham khảo cấu trúc đề để lập kế hoạch chinh phục nhanh điểm số.

2. Đánh giá sơ bộ về sách Cambridge IELTS 11

Cambridge IELTS 11 sẽ cung cấp cho các bạn bài test IELTS chất lượng, mỗi bài test có đủ 4 phần thi Speaking, Listeing, Writing và Reading. Xu hướng đề thi sát với năm 2016 – hiện tại thì xu hướng đề thi năm nay so với năm đó không thay đổi nhiều nên các bạn vẫn sử dụng để ôn luyện.

Sách giải Cambridge IELTS 11 do đội ngũ chuyên môn 8.0-8.5 trực tiếp biên soạn và giải chi tiết và những bài mẫu Speaking – Writing chia sẻ đều được tính band 8.0 trở lên.

Cambridge IELTS 11 general training
Cambridge IELTS 11 general training

Sách cung cấp các từ vựng, giải nghĩa một cách kĩ càng, đây là nguồn sách rất đáng tin cậy để các bạn tham khảo để thực hành.

Cambridge IELTS 11 giúp thí sinh ôn luyện IELTS được tiếp xúc gần nhất với lối ra đề thi IELTS. Đây là phương tiện để làm quen với cấu trúc và cách ra đề, kiểm tra đánh giá kỹ năng của mình ở thời điểm hiện tại để định hướng chính xác và phân bổ thời gian hợp lý cho việc học.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bên cạnh đó, sách còn có những bài viết chia sẻ về những thông tin hữu ích về các dạng đề cũng như sự thay đổi trong dạng đề thi IELTS và cách chấm điểm bài thi của giám khảo kỳ thi IELTS giúp thí sinh luyện thi IELTS có cái nhìn thấu đáo hơn về kỳ thi IELTS.

3. Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Để học sách Cambridge IELTS 11 một cách hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Xác định đúng đối tượng sách hướng đến

Xác định đúng đối tượng sách hướng đến là một yếu tố rất quan trọng khi bắt đầu đọc một quyển sách nào đấy. Sách là tổng hợp đề thi thật vì vậy không phù hợp cho người mất gốc bắt đầu học IELTS sử dụng làm tài liệu để nâng cao kiến thức.

Nếu như bạn không có kiến thức thì cuốn sách này sẽ vô ích với bạn khi sử dụng nó mà ngược lại khiến bạn cảm thấy dễ bị nản hơn.

Vì sách dành cho đối tượng từ Band điểm 5.0 trở lên, nên trước khi sử dụng bạn nên trang bị cho mình vốn kiến thức nền tảng vững chắc, phù hợp với band điểm sách hướng đến. Sau đó, lựa chọn sách để ôn luyện và bám sát vào cấu trúc đề thi IELTS.

Bởi khi chưa có kiến thức nền tảng tốt, bạn sẽ không thể rút ra được kinh nghiệm và lỗi sai sẽ lặp lại nhiều lần.

Xác định hướng học tập

Sau khi học quyển sách này, bạn sẽ kiểm tra được trình độ của bản thân, biết được kỹ năng nào bạn yếu, kỹ năng nào bạn mạnh để phân bố thời gian một cách hợp lý rèn luyện các kỹ năng mình chưa tốt.

Không xem đáp án trước khi làm đề

Việc làm đề trong sách không phải là một bài kiểm tra lấy điểm bắt buộc nào trên lớp. Giải đề giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân, vì vậy không nên xem đáp án trước khi làm đề. Mà hãy làm một cách nghiêm túc, bằng chính khả năng của mình sau đó so sánh đáp án, bạn sẽ rút ra được những bài học hay.

Cambridge IELTS 11 test 3 reading passage 2
Cambridge IELTS 11 test 3 reading passage 2

Làm lại đề thi IELTS

Đừng nản nếu không làm bài được ngay. Lúc này cần bình tĩnh và tìm ra lí do sai, bởi bạn cần tích lũy kinh nghiệm sau vài lần làm bài. Chắc chắn trong những lần tiếp theo, bạn sẽ có thể đạt kết quả cao hơn.

Một lưu ý các bạn cần nhớ là khi đề thi chỉ nên làm 1 tuần 1 đề và những đề cũ bạn đã làm rồi thì nhớ làm lại sau 1 thời gian. Nếu đề thi tăng 6 – 8 câu thì đó là trình độ tiếng Anh của bạn tăng lên, nhưng nếu chỉ tăng 2 -3 câu thì có thể do bạn nhớ đáp án.

Bấm thời gian thi

Ban đầu hãy xem đây là một tài liệu tham khảo về cấu trúc đề thi và thời gian làm bài thi thật để quen dần và có định hướng ôn luyện, tích lũy chiến thuật làm bài thi hiệu quả hơn.

Lưu ý kỹ về thời gian làm bài thi, bởi khi thi đây là yếu tố rất quan trọng, khi làm chủ được thời gian bạn sẽ đủ bình tĩnh để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Khoảng 2 tuần trước khi thi, các bạn làm đề thi hãy tự tạo áp lực và làm quen với thời gian của mỗi phần thi, điều này giúp ích cho các bạn khi vào kỳ thi thực kiểm soát thời gian làm tốt nhất.

Chia bài test ra thành từng phần

Một mẹo nữa là bạn có thể chia nhỏ bài test thành từng phần và dành thời gian để luyện tập tại nhà, để dễ dàng rút ra mẹo làm bài và không cảm thấy nhàm chán.

In tài liệu

Nên photo file PDF hoặc nếu có điều kiện thì nên mua sách bản cứng để ôn luyện. Đây được xem là cách học hiệu quả và dễ nhớ hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng đánh dấu lại những từ mới.

Với những lưu ý trên, bạn hoàn toàn có thể khai thác quyển sách của bạn một cách tốt nhất.

4. Tải sách Cambridge IELTS 11

Từ những thông tin được cung cấp phía trên, Cambridge IELTS 11 là quyển sách nên tham khảo bởi sách tổng hợp những đề thi IELTS sát với đề thật nhất. Đây là quyển sách hoàn toàn phù hợp với những bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi IELTS thật.

Hiện nay sách Cambridge IELTS 11 có thể tìm mua được tại những hiệu sách lớn như Fahasa, Nguyễn Văn Cừ,…Ngoài ra có thể đặt hàng online trên các trạng mua sắm trực tuyến tại Việt Nam như tiki, shopee,…

Để tham khảo cụ thể hơn, bạn có thể tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 11 PDF + Audio đầy đủ ở đây:

Tải trọn bộ đề và giải chi tiết Cambridge IELTS 11 PDF + Audio:

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những quyển Cambridge IELTS khác trong cùng bộ sách để lựa chọn được sách phù hợp với trình độ và mục tiêu điểm số bạn mong muốn. Bên cạnh đó, hãy kết hợp tham gia thi thử nhiều lần để làm quen với không khí phòng thi và cấu trúc đề thi IELTS.

Xem thêm bài viết về Cambridge IELTS:
Tải sách Cambridge IELTS trọn bộ 1-15 quyển (PDF + Audio) Miễn phí
Tải bộ sách Cambridge IELTS 14 [PDF+Audio] miễn phí
Tải sách Cambridge IELTS 13 (PDF + Audio) mới nhất miễn phí

Trên đây, tienganhduhoc.vn đã cung cấp toàn bộ những thông tin và link tải bộ sách Cambridge IELTS 11 miễn phí có kèm giải chi tiết đồng thời đưa ra những lời khuyên để bạn có được quyển sách phù hợp nhất.

Chúc các bạn học tốt và có trải nghiệm tuyệt vời với bộ sách IELTS Cambridge này. Nếu cần bất cứ tài liệu tiếng Anh nào, hãy để lại comment bên dưới cho tienganhduhoc.vn để được cung cấp các bạn nhé.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment