Tải sách Tomato TOEIC Listening miễn phí

TOEIC Listening là một trong những chủ điểm rất quan trọng trong bài thi TOEIC. Với phần này, các bạn cần nắm vững những gì? Tài liệu học như thế nào? Trong bài chia sẻ hôm nay, tienganhduhoc.vn sẽ giới thiệu đến bạn cuốn tài liệu tài liệu Tomato TOEIC Listening hay nhất. Cùng khám phá ngay các bạn nhé.

1. Nội dung giáo trình Tomato TOEIC Listening

1.1. Tomato TOEIC listening 1&2

Tomato TOEIC Compact Part 1&2 là một trong những cuốn tài liệu TOEIC cơ bản về phần thi nghe. Cuốn sách xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống như: mua sắm, giao thông, sở thích, …

Tomato TOEIC Listening
Nội dung giáo trình Tomato TOEIC Listening

Ngoài những kiến thức cần phải học để làm tốt bài thi, cuốn sách còn cung cấp cho người học những kinh nghiệm làm bài, mẹo tránh bẫy trong bài nghe TOEIC hiệu quả nhất.

1.2. Tomato TOEIC listening 3&4

Tomato TOEIC Compact Part 3&4 là tài liệu hướng đến các bạn đang ôn luyện phần TOEIC tuy nhiên mức độ khó hơn part 1, 2. Sách sẽ đáp ứng cho các bạn những kiến thức, kinh nghiệm làm bài thi và cả mẹo tránh bẫy một cách hiệu quả nhất. Kiến thức bên trong cuốn sách được đánh giá là sát với đề thi thật nhất.

Nếu đang luyện thi TOEIC thì đây là 2 cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua để nâng cao điểm số của mình. Tuy nhiên, các bạn cần cân nhắc kỹ, cần chọn tài liệu phù hợp với trình độ của bản thân.

2. Tải sách Tomato TOEIC Listening

Để tiện cho việc học, các bạn có thể download giáo trình Tomato TOEIC Listening miễn phí và in ra để học nhé!

3. Một số tài liệu luyện thi TOEIC Listening

3.1. Jim’s TOEIC 1000 Listening Comprehension

Jim’s TOEIC 1000 Listening Comprehension bao gồm 10 đề thi TOEIC sát với đề thi TOEIC thật nhất về phần từ vựng, ngữ pháp, dạng đề thi.

Tomato TOEIC Listening
Jim’s TOEIC 1000 Listening Comprehension

Khi sử dụng cuốn sách này, các bạn sẽ có cơ hội làm quen với các dạng bài và rèn luyện kiến thức trước khi bước vào kỳ thi thật. Đây là cuốn sách có nội dung tương đối khó. Vì vậy nó chỉ phù hợp với các bạn đang luyện thi TOEIC trên 700 điểm trở lên thôi nhé.

3.2. New Real Longman TOEIC – Actual Tests For Listening Comprehension

New Real Longman TOEIC – Actual Tests For Listening Comprehension là cuốn sách chi tiết về đề thi TOEIC listening. Cuốn sách thiết kế gồm 8 bài full test về TOEIC Listening nhằm rèn luyện kỹ năng nghe của học viên trước khi đi thi TOEIC thật.

Tomato TOEIC Listening
New Real Longman TOEIC – Actual Tests For Listening Comprehension

Các bạn đang hướng đến mục tiêu 750 – 990 điểm tuyệt đối đừng bỏ qua cuốn sách này để học được nhiều mẹo hay nhé!

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tomato TOEIC Listening là giáo trình mà các bạn nên có trong tủ sách luyện thi TOEIC. Tienganhduhoc.vn chúc các bạn download tài liệu thành công và học tập thật hiệu quả! Nếu còn có thắc mắc, hãy để lại comment để chúng tôi giải đáp nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment