Tải sách starter toeic miễn phí

Bạn đang bắt đầu quá trình luyện thi TOEIC từ trình độ sơ cấp nhưng chưa biết chọn lựa tài liệu nào để học.

Vậy thì Starter TOEIC chính là một gợi ý hoàn hảo mà tienganhduhoc.vn muốn chia sẻ đến bạn. Trong bài viết này, tienganhduhoc.vn sẽ đưa ra những đánh giá về sách Starter TOEIChoàn toàn miễn phí để các bạn có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

1. Giới thiệu chung về cuốn sách starter TOEIC

Thông tin chung về sách:

starter toeic
Giới thiệu chung về cuốn sách starter TOEIC
 • Tên sách: Starter TOEIC
 • Tác giả: Anne Taylor – Casey Malarcher
 • Độ dày: 306 trang (4 chương: Grammar Practice – Listening & Reading Practice – Practice Test – Support)
 • Trình độ: Sơ cấp
 • Link download PDF + Audio

2. Cuốn Starter TOEIC dành cho ai?

Starter TOEIC là cuốn sách không thể thiếu đối với các bạn đang ở mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu học TOEIC.

Cuốn sách TOEIC này sẽ hỗ trợ các bạn thông qua các bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm. Đồng thời cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng và cả những tips hay giúp bạn học tốt, xây dựng được kỹ năng cần thiết. Điều quan trọng nhất là giúp các bạn làm làm quen dần với hình thức thi TOEIC. 

2.1. Nội dung cuốn sách

 • Starter TOEIC có: 12 bài học chính, 1 bài thi mẫu và các phần hỗ trợ khác (lời đọc và đáp án cho những bài tập).
 • Mỗi phần bài tập trong sách bao gồm 1 phần từ vựng, 1 phần hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp, và 1 bài kiểm tra trình độ nhỏ.
 • Phần cuối cùng của cuốn sách này là phần đáp án chi tiết để các bạn có thể kiểm tra kết quả và tiến độ học tập của mình.

Trước hết, các bạn sẽ được củng cố lại toàn bộ kiến thức về ngữ pháp, các cấu trúc thường gặp và rèn luyện từng kỹ năng riêng biệt (Reading và Listening). Sau khi đã nắm chắc kỹ năng làm bài, các bạn tiến hành bắt tay vào làm bài tập để ứng dụng kiến thức vừa học được trước đó. 

Tùy vào mức độ chăm chỉ học tập, bạn có thể đạt từ 300-500 điểm TOEIC sau khi học ôn tập cuốn sách này.

2.2. Giá bán

starter toeic
Cuốn Starter TOEIC dành cho ai?

Hiện tại, giá gốc của Starter TOEIC là 110.000 VNĐ. Bạn có thể mua sách về học kèm với file nghe trong CD để thuận tiện cho việc học hoặc có thể download file PDF và Audio để học trên máy tính hoặc mobile.

2.3. Đánh giá ưu nhược điểm của Starter TOEIC

Điểm nội bật của Starter PDF

 • Nội dung ngữ pháp được hệ thống hóa khoa học, đầy đủ, chính xác từ cơ bản đến nâng cao.
 • Nội dung sách phù hợp với những bạn mới bắt đầu học TOEIC. Sách đi kèm đáp án Starter TOEIC giúp người học tự dễ dàng theo dõi sự tiến bộ và đánh giá chính xác khả năng của bản thân. 
 • Bám sát nội dung thi TOEIC thực tế.

Điểm hạn chế của Starter TOEIC

 • Những kiến thức cơ bản, chỉ dành luyện thi TOEIC với mức độ thấp. Để thi TOEIC đạt điểm cao hơn, các bạn lựa chọn những tài liệu đi kèm khác phù hợp.
 • Đáp án không đi kèm với lời giải chi tiết nên gây khó hiểu cho người học khi sử dụng sách.

3. Cấu trúc của cuốn sách Starter TOEIC

Sách Starter TOEIC thiết kế gồm có 4 chương riêng biệt nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng về tiếng Anh nói chung và bài thi TOEIC nói riêng.

4.1. Chapter 1: Grammar Practice

Ở chưng 1, cuốn sách giới thiệu đến các bạn 12 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm thường gặp trong bài thi TOEIC, cùng với đó là lời giải thích và bài tập thực hành.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
starter toeic
Chapter 1: Grammar Practice

Đây là phần để các bạn bắt đầu làm quen dần với việc học ngữ pháp tiếng Anh. Từ đó làm tiền đề để rèn luyện các kỹ năng còn lại. Phần bài tập thực hành sẽ giúp các bạn ghi nhớ bài lâu và chắc hơn.

2. Chapter 2: Listening & Reading Practice

12 bài test trong Chương 2 sẽ giúp các bạn củng cố một điểm ngữ pháp quan trọng với những tình huống tự nhiên trong ngữ cảnh khác nhau.

Nếu như chương I các bạn được làm quen và thông thạo ngữ pháp thì chương này giúp bạn củng cố kiến thức hơn. Ngoài ra, bạn còn được rèn thêm kĩ năng đọc hiểu cho bạn.

starter toeic
Chapter 2: Listening & Reading Practice

Nội dung chương 2 – Starter TOEIC

Những bài test ở Chương 2 được sắp xếp theo thứ tự liên quan với kiến thức ở Chương 1 giúp các bạn được rèn luyện lại kiến thức một cách vững chắc hơn.

3. Chapter 3: Practice Test

Practice Test cung cấp đến các bạn những bài thi có cấu trúc tương tự như bài thi thật. Trong đó bao gồm 100 câu hỏi cho mỗi phần nghe (LC) và đọc (RC).

Tuy nhiên, các bài test ở phần 3 chỉ phù hợ với các bạn mới bắt đầu học chứ không quá phức tạp giống như đề thi thật.

4. Chapter 4: Support

Đây là chương kết thúc của cuốn sách. Chương 4 gồm có: phần Transcript, Answer Key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử. Có thể nói, chương 4 không chứa kiến thức hay bài test gì mà chỉ là phần bổ trợ cho 3 phần trên. 

Chương 4 có đính kèm một số tips làm bài thi rất bổ ích và hiệu quả.

5. Cách sử dụng cuốn sách Starter TOEIC

Để có thể tận dụng tối đa những lợi ích mà cuốn sách này mang lại, các bạn hãy học thật kỹ phần gramar và các từ vựng tiếng căn bản thường xuất hiện trong bài thi TOEIC để không bị bỡ ngỡ và gián đoạn khi học nhé!

Bên dưới là 2 lưu ý mà tienganhduhoc gửi đến bạn:

Đối với phần nghe

Bạn tuyệt đối không được xem trước phần transcript. Hãy cố gắng nghe ít nhất 3 lần rồi kiểm tra lại đáp án và nghe lại bằng transcript. Điều này giúp bạn tránh bị phụ thuộc vào transcript và dễ dàng làm quen với ngữ điệu nói, âm sắc chính xác của phát âm, qua đó dẫn cải thiện kỹ năng nghe.

Đối với phần đọc

Sau khi tiến hành kiểm tra lại đáp án, các bạn cần rà soát lại một lần nữa và tìm hiểu xem tại sao đối câu hỏi này lại có đáp án như vậy. Việc này giúp bạn hiểu thêm về chủ điểm ngữ pháp, nhớ thêm từ vựng và nâng cao hiệu quả bài học. Đừng chỉ kiểm tra đáp án xong rồi gấp sách luôn nhé!

6. Tải sách Starter TOEIC PDF hoàn toàn miễn phí

Các bạn có thể tải sách và file nghe tại đây:

Trên đây là những đánh giá và hướng dẫn học tốn cuốn sách Starter TOEICtienganhduhoc.vn muốn chia sẻ đến bạn. Đừng quên theo dõi tienganhduhoc để tìm hiểu thêm nhiều tài liệu học tiếng Anh bổ ích nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment