Tải trọn bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm

Bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm đang là một trong những cuốn sách đang được “truy lùng” nhiều nhất hiện nay. Nhiều phụ huynh và các bạn học sinh đang tìm sách này nhằm phục vụ cho việc ôn thi kỳ thi THPT Quốc gia.

Vì vậy, bài viết hôm nay, tienganhduhoc.vn xin chia sẻ trọn bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm, hay còn gọi là chương trình tiếng Anh 10 năm theo đề án 2020 của Bộ giáo dục và đào tạo.

sách tiếng Anh 12 thí điểm
Tải trọn bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm

Đây là bài viết được chúng tôi cập nhật bản mới nhất, nhằm tạo cơ hội tiếp cận và tham khảo chính xác cho các bậc phu huynh, học sinh và giáo viên.

Chi tiết các thông tin về bộ sách sẽ được chúng tôi trình bày ngay sau đây.

Xem thêm bài viết được quan tâm nhất:

1. Bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm là gì?

Bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm gồm 2 cuốn: tập 1 và tập 2, có bản dành cho thầy, cô giáo và học sinh. Tất cả đều được soạn thảo theo chương trình tiếng Anh hệ 10 năm (từ lớp 3 đến lớp 12) theo đề án 2020 của Bộ giáo dục, với chuẩn đáp ứng đầu ra năng lực của Bộ.

  • Sách được biên soạn theo từng phầm, bao gồm: Getting Started, Language, Skills: Reading, Speaking, Writing, Listening, Communication and Culture, Looking Back, Project. 
  • Sau 3 Units về 3 chủ đề từ vựng sẽ có một bài Review (Ôn tập), được thiết kế theo các phần như bài học trước đó. 

2. Cấu trúc bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm

Sách tiếng Anh 12 thí điểm chú trọng phần lớn vào từ vựng. Do đó, học sinh khi được tiếp cận với chương trình này sẽ có nhiều lợi thế hơn so với bộ sách cũ rất nhiều.  

Các bạn nên lưu lại hình ảnh thực tế của bộ tài liệu, vì nếu bạn có tìm mua ở nhà sách, thì hãy chú ý về bìa cũng như năm xuất bản của sách để đảm bảo mua đúng sách Bộ xuất bản mới nhất.

sách tiếng Anh 12 thí điểm
Cấu trúc bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm

Bộ sách không những chỉ chú trọng ở bản học sinh, mà ở bản dành cho giáo viên cũng được Bộ chắt lọc một cách kỹ lưỡng.

Nhằm mang đến những tiết học hay và tạo nguồn cảm hứng mới cho học sinh được học chương trình này, theo đúng như cái tên mọi người vẫn thường gọi nó “chương trình mới”, nên cách thức trình bày và nội dung luôn được cập nhật liên tục là điều dễ hiểu.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Mỗi bài tập dành cho người học sẽ được trau chuốt một cách kỹ lưỡng qua các phần:

  • Phần A: Phonetics (Ngữ âm);
  • Phần B: Vocabulary and Grammar;
  • Phần C: Speaking;
  • Phần D: Reading;
  • Phần E: Writing.
  • Cuối cùng là 2 bài kiểm tra: Test 1 – test 2, mỗi bài sẽ gồm 50 câu hỏi kèm với bài tập củng cố lại tất cả những phần trên.

3. Phương pháp học sách tiếng Anh 12 thí điểm hiệu quả

Bộ sách gồm có tập 1 và tập 2, đi kèm với sách là bài tập tập 1, tập 2 ở mỗi bản.

Bên cạnh đó bộ sách này còn có bản audio, nên người học có thể dễ dàng theo dõi và học tập ở mỗi nội dung bài học. Các bạn có thể làm bài tập củng cố kiến thức ngay sau khi học ở trường, nghe audio bài mới hoặc tự ôn tập bằng cách làm bài Review sau mỗi 3 Units.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sách bài tập tiếng Anh của thầy Lưu Hoằng Trí (có đáp án). Sách thầy viết nhằm cải thiện 4 kỹ năng chính: Nge- Nói – Đọc – Viết, mặt khác cũng nâng cao phần từ vựng và ngữ pháp (Qua phần Getting started), Communication,…

sách bài tập tiếng Anh
Sách bài tập tiếng Anh của thầy Lưu Hoằng Trí

Vì vậy, với những phương pháp vừa đề cập trên, mong rằng các bạn sẽ tận dụng triệt để những ưu thế này để phát triển kỹ năng ngoại ngữ của bản thân. 

Số tài liệu khác bạn có thể quan tâm:

4. Link download trọn bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm

Bên cạnh sách dành cho học sinh, bộ sách thí điểm còn có cả sách hướng dẫn chi tiết cho giáo viên trên từng bài giảng. Các bạn học sinh cũng có thể xem qua để tham khảo tốt hơn. Để tải được bạn hãy xem link dẫn sau đây.

Link tải sách tại đây nhé:

Bên cạnh sách bài tập của bộ sách, tienganhduhoc.vn cũng sẽ gửi đến các bạn một bộ tài liệu khác để bổ sung thêm tài liệu trắc nghiệm tiếng Anh 12 thí điểm, đầy đủ tất cả các chủ đề trong sách.

Trên đây là những tài liệu tienganhduhoc.vn sưu tầm và chọn lọc kĩ lưỡng để gửi đến các bạn học tiếng Anh. Trọn bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm giành cho Giáo viên & học sinh là bộ sách được đổi mới liên tục, với nội dung vô cùng thực tế, chương trình học đem lại cho người học sự thú vị, thích thú vô cùng.

Ngoài ra còn có đính kèm những bộ bài tập chi tiết để giúp người học nắm chắc kiến thức hơn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ có ích với các bạn. Chúc các bạn một ngày học tập vui vẻ!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

1 thought on “Tải trọn bộ sách tiếng Anh 12 thí điểm”

Leave a Comment