Tải trọn bộ sách IELTS Đặng Trần Tùng [PDF] miễn phí

Nếu bạn đang luyện thi IELTS thì cái tên Đặng Trần Tùng không còn quá xa lạ. Cũng bởi vậy mà những cuốn sách IELTS Đặng Trần Tùng biên soạn được rất nhiều người sử dụng. Trong bài viết này, tienganhduhoc.vn sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về những cuốn sách quý giá của Đặng Trần Tùng, cùng tìm hiểu bạn nhé. 

1. Tác giả sách IELTS Đặng Trần Tùng là ai?

Tác giả sách IELTS Đặng Trần Tùng là nhân vật “đình đám” với hàng loạt những thành tích khủng hiếm có tại Việt Nam. Anh từng nằm trong top 5 người đầu tiên đạt band điểm 9.0 IELTS và là người duy nhất từng đạt 9.0 IELTS trong 4 lần thi ở cả 2 hình thức thi.

sách ielts đặng trần tùng
Tác giả sách IELTS Đặng Trần Tùng là ai?

Hiện tại anh đang là chủ của trung tâm The IELTS Workshop và tham gia rất nhiều kênh truyền hình tiếng Anh bổ ích.

Đặc biệt, anh còn là tác giả của rất nhiều cuốn sách học IELTS chất lượng như “Ebook 40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5”, “How to crack IELTS Speaking part 1”,

2. Đánh giá 3 cuốn sách thầy Đặng Trần Tùng

2.1. Ebook: “40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+”

Speaking là phần thi khiến cho nhiều bạn thí sinh cảm thấy lo lắng bởi vì được tách riêng thành 1 buổi thi khác. Hơn nữa, điểm chung của người Việt Nam đó là phát âm chưa chuẩn. Do vậy, bài thi nói luôn là nỗi sợ của đa số người học. 

Bài thi Speaking của IELTS được chia làm 3 phần chính. Với Phần 1 (Part 1), các bạn sẽ phải trả lời câu hỏi liên quan đến bản thân, bạn bè, gia đình… Nếu không hoàn thành phần Part 1 thật tốt, chắc chắn người thi sẽ không còn phong độ để làm tốt 2 phần thi còn lại.

Ngoài ra, Part 1 còn được xem là phần dễ ăn điểm nhất trong Speaking. Vì thế, các bạn cần phải cố gắng đạt được số cao nhất ở phần này. 

sách ielts đặng trần tùng
Ebook: “40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+”

Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy: 

40 chủ đề Speaking với rất câu trả lời mẫu cho cả 3 phần thi. Tất cả các chủ đề đưa ra đều là những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi thật, chẳng hạn như: study, work, celebrities, leisure time, patience, toy, weather, housework, holidays, birthdays, food, indoor games, music, fashion, sports, history, birds, dreams, fruits, flowers, mariage, handwriting, places near water, plans and goals,… 

  • Các câu trả lời mẫu cho band 7.5+ 

Ở mỗi chủ đề, thầy Tùng sẽ đưa ra cho bạn những câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS và hướng dẫn chi tiết câu trả lời cho những câu hỏi đó.

NHẬP MÃ TUHOC5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
  • Từ vựng cao cấp cho band 7.5+

Mỗi câu trả lời trong sách IELTS thầy Đặng Trần Tùng đều có sử dụng nhiều từ vựng cao cấp. Đây là một cách các bạn nâng cao điểm số khi đi thi. Vì thế, thầy có đưa ra các từ vựng, cụm từ nổi bật được dùng trong câu trả lời mẫu tương ứng phía trên và phân tích nghĩa để các bạn dễ hiểu và học thuộc hơn. 

  • Bài tập ôn luyện và video các bài nói mẫu dành cho các bạn muốn đạt mức band 7.5+ 

Đối với những bạn đang ở band 7 muốn tăng lên 8 hoặc các bạn đang ở mức thấp hơn 7 và muốn tăng band lên 7 thì nên sử dụng cuốn sách này.

Cấu trúc câu và từ vựng trong cuốn sách giúp bạn nâng cao điểm số lên mức 7.5+. Ngoài ra, cuối mỗi topic thầy còn có mục pro tips để gợi ý cho các bạn hướng đi khi gặp topic này.

2.2. Sách: “55 cues Speaking Part 2”

Cuốn sách “55 cues Speaking Part 2” sẽ cung cấp cho bạn: 

sách ielts đặng trần tùng
Sách: “55 cues Speaking Part 2”
  • 55 Topic quen thuộc như: environment, museum, city, food, health, money,… Những nội dung này sẽ được thầy Tùng chỉ dẫn cách để phát triển những nội dung xung quanh để bạn có thể đưa ra câu trả lời đầy đủ ý nhất
  • Các ý tưởng cho phần thi Speaking Part 2 đi kèm với những từ vựng khó để nâng cao band
  • Sách giúp bạn phát triển ý và giải quyết các vấn đề cơ bản nhất để dựa vào đó giải quyết các đề liên quan. Sách hướng đến đối tượng là các bạn band 6 – 7.

2.3. Sách: “How to crack the IELTS Speaking Test Part 1”

How to crack the IELTS Speaking Test Part 1 sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt Part 1 của phần thi IELTS Speaking.

Sách có 20 chủ đề, mỗi chủ đề có 3 band điểm là 6, 7 và 8. Nội dung tập trung vào các vấn đề lớn về: giáo dục, kinh tế, môi trường,… cũng như việc cung cấp cho bạn các kiến để có thể đưa ra giải pháp cho mỗi vấn đề. Dưới đây là một số điểm nổi bật về cuốn sách được nhiều người đánh giá là một trong những sách luyện thi IELTS hay nhất:

sách ielts đặng trần tùng
Sách: “How to crack the IELTS Speaking Test Part 1”
  • Bí kíp chiến gọn Part 1 để đạt band điểm 6 – 8 

Có thể band 6 – 8 là một band điểm mơ ước của nhiều. Vì chỉ cần đạt 6.5 thì có thể tham gia các chương trình du học và làm việc tại nước ngoài. Sách IELTS Đặng Trần Tùng mang đến cho các bạn những kinh nghiệm mà thầy tích lũy được sau nhiều lần thi IELTS để các bạn có thể đạt được band cao. 

  • Từ vựng dành cho từng band

Từ vựng IELTS là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm. Với mỗi chủ đề, thầy Đặng Trần Tùng sẽ đưa ra hàng loạt những từ vựng cao cấp khác nhau. Và các loại từ vựng này sẽ tương ứng với các band điểm khác nhau. Chỉ cần bạn học thuộc và phô diễn ra được là các bạn đã thành công trong việc nâng cao band điểm rồi. 

  • Bài tập đánh giá lại từng kiến thức cho các band 6 – 7 – 8

Trong cuốn sách này, thầy Tùng sẽ tập trung vào 3 band điểm chính là 6 – 7 – 8. Với 3 band điểm này, các bạn đã có đủ khả năng để giao tiếp tốt và phục vụ cho mục đích học tập hoặc làm việc. 

3. Tại sao sách thầy Đặng Trần Tùng lại phù hợp cho người luyện thi IELTS?

Giữa hàng ngàn cuốn sách ôn thi thì đâu là lý do khiến sách IELTS Đặng Trần Tùng nổi bật và đáng sử dụng hơn như vậy? 

3.1. Được biên tập từ một người có kinh nghiệm

Đầu tiên, chúng ta cần nhắc đến khi đánh giá một cuốn sách chính là người biên soạn. Bộ 3 cuốn cách kể trên đều được biên soạn bởi thầy Đặng Trần Tùng cùng sự giúp sức của những cộng sự, chắt lọc các kiến thức hữu ích biên tập nên. 

sách ielts đặng trần tùng
Tại sao sách thầy Đặng Trần Tùng lại phù hợp cho người luyện thi IELTS?

Thầy Tùng là một người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tìm hiểu sâu về các khía cạnh của IELTS. Và đặc biệt, thầy còn đạt thành tích khủng trong kì thi này.

Không chỉ vậy, thầy Tùng cũng là nhân vật uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Anh và là đối tác vàng của Hội đồng Anh – British Council, thường xuyên được mời tham dự các sự kiện do British Council tổ chức. 

3.2. Sách được trình bày khoa học, dễ hiểu và có video clip trả lời do chính thầy Đặng Trần Tùng thực hiện

Tất cả sách kể trên đều được thầy Tùng và các cộng sự tại trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội TIW trau chuốt cẩn thận, sắp xếp khoa học từng phần giúp các bạn dễ hiểu và áp dụng nhất. 

Các mục kiến thức quan trọng được tách ra theo từng quyển, không gây nhầm lẫn cho người học. Nhờ vậy, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cuốn sách có nội dung phù hợp với những phần mà bản thân còn yếu kém và cần cải thiện hơn. 

4. Link download bộ 3 cuốn sách IELTS Đặng Trần Tùng PDF/Video miễn phí

Trên đây là toàn bộ phần thông tin tổng quan về bộ 3 cuốn sách IELTS Đặng Trần Tùng mà tienganhduhoc.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu các bạn đã có nền kiến thức tốt rồi thì nên sử dụng cuốn sách này để nâng cao band điểm của mình nhé. Chúc các bạn học tốt và đạt được điểm số cao nhất.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment