Tải trọn bộ sách IELTS Đặng Trần Tùng

Thầy Đặng Trần Tùng vốn là nhân vật nổi bật và có tiếng trong giới IELTS. Cũng bởi vậy mà những cuốn sách IELTS Đặng Trần Tùng cũng được rất nhiều bạn học viên “săn lùng” để luyện thi IELTS.

Khi mà IELTS ngày càng trở nên quan trọng, việc sử dụng tài liệu để bổ trợ kiến thức cũng càng cần thiết. Cùng tienganhduhoc.vn tìm hiểu thông tin về những cuốn sách “cực hot” này trong bài chia viết sau đây nhé. 

1. Tác giả sách IELTS Đặng Trần Tùng là ai?

Tác giả của những cuốn sách IELTS Đặng Trần Tùng là nhân vật “đình đám” được biết đến với hàng loạt những thành tích “khủng” hiếm có tại Việt Nam.

Anh từng nằm trong top 5 người đầu tiên đạt band điểm 9.0 IELTS, và là người duy nhất từng đạt 9.0 IELTS trong 4 lần thi ở cả 2 hình thức thi.

sách ielts đặng trần tùng
Tác giả sách IELTS Đặng Trần Tùng là ai?

Hiện tại, anh đang là chủ trung tâm The IELTS Workshop. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia rất nhiều kênh truyền hình tiếng Anh bổ ích.

Đặc biệt, anh còn là tác giả của nhiều cuốn sách học IELTS nổi tiếng và chất lượng như: “How to crack IELTS Speaking part 1”, “Ebook 40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5”,

2. Đánh giá 3 cuốn sách thầy Đặng Trần Tùng

2.1. Ebook “40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+”

Speaking có lẽ là phần thi khiến cho nhiều bạn học viên cảm thấy lo lắng nhất, vì được tách riêng thành 1 buổi thi khác. Hơn nữa, điểm chung của người Việt Nam đó là phần phát âm chưa được chuẩn. Do vậy, bài thi Speaking luôn là nỗi sợ của đa số bạn học. 

Bài thi IELTS Speaking được chia làm 3 phần chính. Ở Part 1, các bạn sẽ phải trả lời câu hỏi liên quan đến bản thân, gia đình, bạn bè,… Nếu ở Part 1, nếu bạn hoàn thành không tốt, thì chắc chắn bạn sẽ mất đi phần nào phong độ để làm tốt 2 phần thi còn lại.

Bên cạnh đó, Part 1 còn được xem là phần thi dễ ăn điểm nhất trong bài Speaking. Vì thế, các bạn cần cố gắng để đạt được điểm số cao nhất ở phần này. 

sách IELTS Đặng Trần Tùng
Ebook “40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+”

Trong cuốn ebook “40 chủ đề phải biết cho IELTS Speaking 7.5+” này, bạn sẽ tìm thấy: 

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

40 chủ đề Speaking với rất câu trả lời mẫu cho cả 3 phần thi. Tất cả các chủ đề đưa ra đều là những chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi thật, ví dụ như: work, study, music, toy, weather, sports, dream, fruits, history, holidays, food, birthdays,…

  • Các câu trả lời mẫu cho band 7.5+ 

Ở từng chủ đề, thầy Tùng sẽ đưa ra cho các học viên những dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS, và hướng dẫn chi tiết câu trả lời cho những câu hỏi đó.

  • Từ vựng cao cấp cho band 7.5+

Điểm nổi bật là những câu trả lời trong sách IELTS thầy Đặng Trần Tùng đều có sử dụng nhiều từ vựng cao cấp. Đây cũng là một cách giúp bạn nâng cao điểm số khi đi thi.

Thầy có đưa ra các từ vựng, cụm từ nổi bật được dùng trong các câu trả lời mẫu tương ứng phía trên, và phân tích nghĩa để các bạn dễ hiểu và dễ học thuộc hơn. 

  • Bài tập ôn luyện và video các bài nói mẫu dành cho các bạn muốn đạt mức band 7.5+ 

Đối với những bạn đang ở band IELTS 7 muốn tăng lên 8, hoặc các bạn đang ở mức thấp hơn 7 và muốn tăng band IELTS lên 7 thì nên sử dụng cuốn sách này.

Cấu trúc câu và từ vựng trong sách sẽ giúp bạn nâng cao điểm số của mình lên mức 7.5+. Ngoài ra, cuối mỗi topic, sách còn có mục pro tips để gợi ý cho các bạn hướng đi khi gặp topic này.

2.2. Sách “55 cues Speaking Part 2”

Khác với Part 1 trong phần thi IELTS Speaking, thì Part 2 sẽ có thời lượng nói nhiều hơn. Do đó, các vấn đề được đặt ra trong phần này cũng sẽ khó hơn. Bạn cần phải có vốn từ vựng đa dạng và phong phú, thì mới có thể nói trôi chảy, lưu loát và không bị ậm ừ trong vòng 2 phút

Sách “55 cues Speaking Part 2” sẽ cung cấp cho bạn: 

sách IELTS Đặng Trần Tùng
Sách “55 cues Speaking Part 2”
  • 55 Topic quen thuộc như: city, food, health, environment, museum, money,… Các nội dung này sẽ được thầy Tùng chỉ dẫn hướng để phát triển những nội dung xung quanh, để bạn có thể đưa ra câu trả lời đầy đủ ý nhất.
  • Các ý tưởng Part 2 cho phần thi Speaking đi kèm với những từ vựng khó để nâng cao band.
  • Sách giúp bạn phát triển ý và giải quyết những vấn đề cơ bản nhất, để dựa vào đó giải quyết các đề liên quan. Sách hướng đến đối tượng là các bạn band IELTS 6 – 7.

2.3. Sách “How to crack the IELTS Speaking Test Part 1”

“How to crack the IELTS Speaking Test Part 1” sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt Part 1 của phần thi IELTS Speaking.

Sách gồm 20 chủ đề, mỗi chủ đề sẽ có 3 band điểm là 6, 7 và 8. Nội dung tập trung vào các vấn đề lớn về: kinh tế, giáo dục, môi trường,… cũng như cung cấp cho bạn các kiến thức để bạn đưa ra giải pháp cho mỗi vấn đề.

Dưới đây là một vài điểm nổi bật về cuốn sách “How to crack the IELTS Speaking Test Part 1”:

sách ielts đặng trần tùng
Sách: “How to crack the IELTS Speaking Test Part 1”
  • Bí kíp chiến gọn Part 1 để đạt band điểm 6 – 8 

Có thể band 6 – 8 là một band điểm mơ ước của nhiều bạn học viên đang trong quá trình ôn luyện IELTS. Vì chỉ cần đạt 6.5, thì bạn có thể tham gia các chương trình du học và làm việc tại nước ngoài.

Sách IELTS Đặng Trần Tùng sẽ mang đến cho các bạn những kinh nghiệm mà thầy Đặng Trần Tùng tích lũy được sau nhiều lần thi IELTS để các bạn có thể đạt được band IELTS cao. 

  • Từ vựng dành cho từng band

Từ vựng IELTS là yếu tố quan trọng và tiên quyết trong quá trình luyện thi IELTS mà bạn cần quan tâm. Với mỗi chủ đề, thầy Đặng Trần Tùng sẽ đưa ra hàng loạt các từ vựng cao cấp khác nhau. Và các loại từ vựng này sẽ tương ứng với các band điểm IELTS khác nhau.

Chỉ cần bạn học thuộc, và phô diễn ra được là các bạn đã thành công trong việc nâng cao band điểm IELTS rồi. 

  • Bài tập đánh giá lại từng kiến thức cho các band 6 – 7 – 8

Trong cuốn sách này, thầy Tùng sẽ tập trung vào 3 band điểm chính là 6 – 7 và 8. Với 3 band điểm này, các bạn đã có đủ khả năng để giao tiếp tốt và phục vụ cho mục đích học tập hoặc làm việc trong nước hay thậm chí là ngoài nước.

3. Tại sao sách thầy Đặng Trần Tùng lại phù hợp cho người luyện thi IELTS?

Giữa hàng ngàn cuốn sách và tài liệu ôn thi, đâu là lý do khiến sách IELTS Đặng Trần Tùng nổi bật và đáng sử dụng hơn như vậy? 

3.1. Được biên tập từ một người có kinh nghiệm

Đầu tiên, khi đánh giá một cuốn sách, chúng ta cần nhắc đến chính là người biên soạn. Bộ 3 cuốn cách kể trên đều được biên soạn bởi thầy Tùng cùng sự giúp sức của các cộng sự chắt lọc các kiến thức hữu ích. 

sách ielts đặng trần tùng
Tại sao sách thầy Đặng Trần Tùng lại phù hợp cho người luyện thi IELTS?

Thầy Tùng là một người có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như tìm hiểu sâu về các khía cạnh của IELTS. Và đặc biệt, thầy còn đạt thành tích khủng trong nhiều kỳ thi IELTS.

Không chỉ vậy, thầy Tùng cũng là nhân vật uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Anh, và là đối tác “vàng” của Hội đồng Anh – British Council, thầy thường xuyên được mời tham dự các sự kiện do British Council tổ chức. 

3.2. Sách được trình bày khoa học, dễ hiểu và có video clip trả lời do chính thầy Đặng Trần Tùng thực hiện

Tất cả sách kể trên đều được thầy Đặng Trần Tùng và các cộng sự tại trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội TIW trau chuốt cẩn thận, sắp xếp khoa học từng phần nhằm giúp bạn dễ hiểu và dễ áp dụng nhất. 

Các mục kiến thức quan trọng được tách ra theo từng cuốn nên sẽ không gây nhầm lẫn cho người học. Nhờ vậy, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cuốn sách có nội dung phù hợp với những phần mà mình còn yếu kém và cần cải thiện hơn. 

Link download bộ 3 cuốn sách IELTS Đặng Trần Tùng PDF/Video miễn phí

Trên đây là toàn bộ phần thông tin tổng quan về bộ 3 cuốn sách IELTS Đặng Trần Tùng mà tienganhduhoc.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu các bạn đã có nền kiến thức tốt rồi thì nên sử dụng cuốn sách này để nâng cao band điểm của mình nhé. Chúc các bạn học tốt và đạt được điểm số cao nhất!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment