Tải sách Hack não 1500 từ tiếng Anh

Sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh hiện đang là một trong những tựa sách được các bạn trẻ săn đón rất nhiệt tình. Đây là cuốn sách được đánh giá là vượt ra khỏi những phương pháp học từ vựng nhàm chán, thông thường.

Sách Hack não 1500 từ tiếng Anh được cập nhập mới với 50 units được phân chia theo các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống và phù hợp với các bạn ôn thi Đại học, có trình độ A2 đến B2 hoặc các bạn mất gốc đều có thể học tốt với quyển sách này.

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tienganhduhoc.vn nhé!

sách Hack não 1500 từ
Tải sách Hack não 1500 từ tiếng Anh

Xem thêm bài viết đang được quan tâm nhất:

1. Giới thiệu sách Hack não 1500 từ tiếng Anh

 • Tên sách: Hack Não 1500 từ tiếng Anh
 • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp
 • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Sách Hack não 1500 từ tiếng Anh tái bản mới nhất gồm có 530 trang, sách được in màu trên nền khổ giấy A4 rất cứng cáp, và được phủ bóng toàn bộ.

Nội dung sách Hack não 1500 từ sẽ có những hình ảnh đáng yêu và tạo ấn tượng mạnh được phân thành 50 units, gồm các phần như:

 1. Phần Audio bao gồm bài đọc (Part 1) và cách phát âm các từ cần học (Part 2).
 2. Truyện chêm bằng Tiếng Việt.
 3. Truyện chêm bằng Tiếng Anh.
 4. Bài tập điền vào chỗ trống với từ cần học.
 5. Tóm tắt lại truyện chêm.
 6. Học từ vựng qua âm thanh tương tự với Hack não 1500 từ Tiếng Anh.
 7. Bài tập về từ vựng đang học.
 8. Fun Fact.
 9. Bài tập nói về chủ đề đang học.
 10. Bài tập nhấn trọng âm và giải nghĩa từ.
 11. Sử dụng từ đang học để viết đoạn văn 150 từ.

Sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh bao gồm 1200 từ vựng tiếng Anh350 cụm từ được chia thành 50 Units như đã nói ở trên. Các từ vựng tiếng Anh ở mức độ cơ bản sẽ phù hợp với các bạn có trình độ tiếng Anh từ A2 đến B1, nằm trong list các từ vựng thông dụng nhất trong các cuộc hội thoại giao tiếp hàng ngày.

31 chủ đề thông dụng như Language Learning, School Life, Personal Information, Jobs & Work Life…, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ từ những bạn ôn thi đại học tới người đi làm, người bị mất gốc hoặc người không có năng khiếu vẫn có khả năng chinh phục được tiếng Anh.

Tương ứng với mỗi từ vựng trong sách là hình ảnh minh họa cho từng từ, phân biệt các thể loại từ: danh từ, tính từ, động từ và trạng từ.

Sách tiếng Anh cơ bản Hack Não 1500 đi kèm App Hack Não PRO: Audio cho toàn bộ từ vựng, và truyện chêm trong sách. Bên cạnh đó, hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ để bạn có phát âm chuẩn nhất.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Nội dung chính của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Cấu trúc của sách sẽ bao gồm các từ vựng phổ biến, mỗi Unit sẽ gồm 4 phần:

2.1. Phần 1: Khởi động cùng truyện chêm

Các bạn có thể hiểu đơn giản truyện chêm là một câu chuyện theo tiếng Việt nhưng được chêm các từ tiếng Anh cần học vào trong các đoạn hội thoại, đoạn văn phổ biến. Đây là cách học giúp người học có thể đoán nghĩa của từ vựng dựa vào văn cảnh. 

Ban đầu, các bạn sẽ đọc truyện chêm ít nhất là một lần sau đó cố gắng đoán được không cần chính xác nghĩa của từ. Thường thi nên đọc khoảng 3-4 lần truyện, hiểu chi tiết ngữ cảnh rồi mới đoán được nghĩa chuẩn.

sách Hack não 1500 từ
Khởi động cùng truyện chêm

Nhiều bạn thường hay bỏ qua bước đọc truyện chêm cơ bản này, rồi đi thẳng đến phần 2 là học từng từ luôn. Một số bạn khác thì sẽ tra từ điển để biết nghĩa của từ mà bỏ qua việc đoán nghĩa.

Tuy nhiên, đây là phương pháp học đầu tiên giúp bạn có thể ghi nhớ khối lượng lớn từ vựng. Vừa giúp bạn hình thành được kỹ năng đoán nghĩa của từ – kỹ năng quan trọng cần có trong quá trình học tiếng Anh, vì không phải từ nào bạn cũng biết nghĩa. 

Các câu chuyện được cung cấp trong sách Hack não 1500 từ rất thú vị, hài hước nhưng vẫn giàu cảm xúc. Mỗi mẫu chuyện đều gần gũi với cuộc sống hằng ngày và có một ý nghĩa cụ thể sau bài học.

Bạn không chỉ có học được từ mới, mà cũng học được thêm rất nhiều cấu trúc câu thông dụng trong tiếng Anh. Biết luôn được cách sử dụng cụm từ trong các ngữ cảnh cụ thể, và học được cách diễn đạt từ một cách tự nhiên, không rập khuôn trong việc học từ.

Vậy nên, đây chính là phương pháp hữu ích với người mất gốc hay không có năng khiếu học ngoại ngữ vẫn có khả năng thể chinh phục từ vựng thành công, hỗ trợ cho nhiệm vụ giao tiếp tiếng Anh.

2.2. Phần 2: Tăng tốc – Bẻ khóa và nạp từ vựng cùng Âm thanh tương tự

Có thể các bạn chưa biết, đây chính là phương pháp đã được xuất hiện trong cuốn sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế của Adam Khoo về phương pháp ghi nhớ siêu đẳng và Fluent in 3 months – cuốn sách học ngoại ngữ bán chạy nhất Amazon.

Phương pháp bắc cầu tạm thời này sẽ giúp các bạn ghi nhớ nghĩa tiếng Việt của từ vựng dễ dàng, và lâu hơn. Các từ tiếng Anh cơ bản sẽ được tìm bằng một từ hoặc cụm từ gần giống trong tiếng Việt.

Từ cụm từ đó, lại tìm một câu để xâu chuỗi tất cả các từ và nghĩa tiếng Việt của từ đó vào. Mỗi 1 từ lại được minh họa bằng một hình ảnh cụ thể. Cụ thể, 1 từ gồm các thành phần sau:

Những ví dụ mà trong sách đưa ra rất vui và dễ hiểu với những ai đang bị mất gốc, yếu tiếng Anh. Đối với các từ ngắn, các bạn chỉ cần đọc lại 2 – 3 lần là đã có thể nhớ nghĩa của từ luôn rồi. Với các từ dài hơn có 3 – 5 âm tiết thì bạn sẽ nên ghi chép và phải đọc lại cho đến khi nhớ từ.

sách Hack não 1500 từ
Tăng tốc – Bẻ khóa và nạp từ vựng cùng Âm thanh tương tự

Ví dụ học các từ sau đây với âm thanh tương tự:

 • Sympathy (thông cảm) có câu: Xin ba thì ba thông cảm cho.
 • Convince (thuyết phục): Con vịt thuyết phục con cá lên bờ chơi với nó.
 • Collaborate (cộng tác): Cỏ lá bỏ rơi cộng tác của mình.

Mình có thể ghi nhớ dễ dàng nghĩa tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Sau mỗi 6 từ đã học, bạn sẽ có bài tập thực hành ngay lập tức tương ứng.

2.3. Phần 3: Tự tin bứt phá – Luyện tập

Trong phần này, bạn sẽ được học kết hợp với Audio đi kèm với bộ sách Hack Não 1500 từ để có thể thực hành nghe, và điền từ vào chỗ trống.

Nếu bạn thấy bài tập quá khó, và chưa nghe được, thì có thể xem các từ hoặc cụm từ ngay bên cạnh để có phần luyện tập hoàn hảo nhất.

Ngoài từ vựng riêng lẻ, các bạn cũng sẽ được ôn tập lại thông qua các bài tập dành riêng cho phần cụm từ. Với mỗi cụm từ, bạn sẽ phải đoán nghĩa của cụm từ thông qua ngữ cảnh và gợi ý có sẵn.

2.4. Phần 4: Về đích – Ứng dụng

Đây chính là phần tổng hợp cô đọng lại các từ trong 1 unit. Sau đó, các bạn sẽ tự sáng tác một câu chuyện có chêm các từ tiếng Anh cần học. Đây là phần để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo câu chuyện của riêng mình. 

Với nội dung được trình bày chi tiết, đẹp mắt, thì rõ ràng thì đây thực sự là một cuốn sách cứu cánh cho việc học tiếng Anh. Nếu bạn cũng muốn cải thiện vốn từ vựng, mua ngay sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh để nhận được ưu đãi và hướng dẫn chi tiết nhất.

Các loại sách khác nên xem thử:

3. Sách Hack Não 1500 có thực sự hiệu quả?

Phương pháp học sách hoàn toàn khác biệt

Nếu bạn cảm thấy từng đau đầu, và phải mất khá nhiều thời gian cho việc học từ vựng, cũng như chưa tìm được phương pháp học phù hợp, khi học phương pháp này, các bạn có thể gọi như là mèo thấy mỡ.

sách Hack não 1500 từ
Sách Hack Não 1500 có thực sự hiệu quả?

Chưa từng gặp ở cuốn sách tiếng Anh cơ bản nào trước đây trên thị trường có phương pháp ghi nhớ từ vựng thú vị như vậy. 

Những lợi ích khi học cuốn sách Hack não 1500 từ tiếng Anh

 • Biết cách đọc từ với tốc độ nói thông thường của người bản ngữ;
 • Cách đọc phân tách từng âm tiết theo phương pháp shadowing dễ dàng bắt chước phát âm theo, hiểu rõ từng âm tiết sẽ đọc lên và nối vào nhau như thế nào, ngữ điệu lên xuống thế nào, giống như cách chúng ta được dạy nói tiếng Việt;
 • Nắm được nghĩa của từ;
 • Nghe và nắm được phần nối âm, trọng âm của từ, trọng âm và ngữ điệu trong câu, cách ngắt, nghỉ khi đọc;
 • Nghe để bắt từ, làm bài tập điền từ vào chỗ trống.

Các bạn có thể tải File sách và Audio Hack não 1500 từ tiếng Anh tại đây nhé:

Trên đây là review về ebook Hack não 1500 từ tiếng Anh và bài viết review chi tiết về sách Hack não 1500 từ tiếng Anh bản mới nhất. Hy vọng thông qua bài viết bạn cũng đã tự đánh giá cho mình được giá trị mà cuốn sách này có thể mang lại.

Chúc các bạn học tốt và đừng quên đón xem những bài viết review sách hay khác tại trang web tienganhduhoc.vn nhé.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment