Tải sách 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản

Từ vựng là chìa khóa quan trọng để học tiếng Anh tốt cho các bạn đang học, ôn thi tiếng Anh. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay Tienganhduhoc.vn sẽ gửi đến bạn tổng hợp 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản cần phải biết. Các bạn hãy theo dõi nhé!

1. Review sách 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản

850 từ vựng tiếng Anh cơ bản là cuốn sách tổng hợp lượng từ vựng tối thiểu cơ bản nhất để có thể giao tiếp diễn đạt được ý mình muốn.

Những bạn học tiếng Anh nên nắm vững và thành thạo, xem nó như là một cơ sở cần thiết để thực hành tiếng Anh.

sách 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản

Trước khi đi sâu vào nâng cao trình độ tiếng Anh thì trước tiên bạn học phải có một cái nhìn tổng thể.

Nghĩa là “850 từ đó là gì?”, “thuộc loại từ gì”. Ví dụ: như danh từ, tính từ, động từ hay trạng từ. Đó là lý do vì sao sách này được viết thành và cực phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.

2. Tải sách 850 từ vựng cơ bản

Hãy bắt đầu bằng cách xây dựng hay bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh của bạn bằng các từ cơ bản nhất, giúp bạn có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy hơn.

Ở các nước nói tiếng Anh, nắm vững từ vựng giúp chúng ta vượt qua xuất sắc các bài kiểm tra trình độ như SAT và GRE.

Đây là những chương trình học có tính chất quyết định việc chúng ta có được vào Đại học không và nếu đỗ thì sẽ đủ điểm học trường nào.

Nhìn chung kiểm tra ngôn ngữ cũng là một cách đánh giá chất lượng giao tiếp. Xây dựng vốn từ vựng là công cuộc cả đời của mỗi chúng ta. Hãy nhớ rằng: “Mọi thứ bắt đầu từ ngôn ngữ”.

3. Bí quyết học từ vựng nhanh, nhớ lâu

Các từ vựng tiếng Anh cơ bản cần phải biết
Các từ vựng tiếng Anh cơ bản cần phải biết

Vì kho tàng từ vựng rất phong phú, nó giúp bạn bạn diễn đạt được nhiều điều hơn, còn nếu chỉ giỏi nguyên ngữ pháp thì vế sau chưa chắc đã đúng.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nên bạn cần biết cách học thông minh trước khi “lao” vào từ vựng học một cách hiệu quả gây mất thời gian nhé.

  • Đọc nhiều: Chúng ta học từ vựng phần lớn thông qua đọc các văn bản. Bạn càng đọc nhiều thì vốn từ vựng của bạn càng phong phú. Trong khi đọc, hãy chú ý nhiều hơn tới những từ mà bạn không biết. Trước tiên, dựa vào văn bản để đoán nghĩa, sau đó thì mới tra từ điển.
  • Luyện tập nhiều và thường xuyên: Nghiên cứu cho thấy ra rằng chúng ta thường phải mất 10 đến 20 lần đọc đi đọc lại thì mới có thể nhớ được một từ. Sẽ tốt hơn nếu bạn viết từ đó ra, có thể viết vào một tờ mục lục để có thể xem lại dễ dàng.
  • Tìm được càng nhiều mối liên hệ của từ càng tốt: Để không quên từ mới thì khi học bạn nên đọc to từ đó nhằm kích thích vùng nhớ âm thanh. Ví dụ: từ significant (quan trọng, đáng kể) có một nghĩa giống với từ important, momentous, sustantial,…
  • Thực hiện các bài kiểm tra từ vựng: Chơi các trò chơi như đã đề cập ở phần 7 để kiểm tra kiến thức của bạn đồng thời cũng giúp bạn học thêm được nhiều từ mới. Mỗi lần làm kiểm tra là một lần bạn biết được sự tiến bộ trong quá học tập của mình.
  • Dùng các mẹo ghi nhớ: Một ví dụ thú vị với từ EGREGIOUS (rất tồi tệ). Nghĩ đến câu trứng ném vào chúng tôi (EGG REACH US)- hãy tưởng tượng chúng ta vừa phạm sai lầm tệ đến mức bị ném trứng và một quả trứng thối bay vào người chúng tôi (rotten EGG REACHes US).
  • Cuối cùng đó là cách sử dụng danh sách từ vựng: Đối với những sinh viên chú trọng nhiều tới từ vựng thì có rất nhiều tài liệu đáp ứng được nhu cầu này như SAT và GRE.

Trên đây là tổng hợp 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản mà tienganhduhoc.vn đã chắt lọc để gửi đến bạn. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với mọi người. Chúc các bạn thành công!


Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment