Tải miễn phí sách Pronunciation Workshop

Cuốn Pronunciation workshop là một trong những tựa sách nổi tiếng được biên soạn bởi tác giả Paul S. Gruber. Đây là cuốn sách được nhiều người lựa chọn và tin dùng hiện nay, sách giúp chúng ta cách phát âm tiếng Anh theo chuẩn Anh – Mỹ.

Ngày hôm nay, tienganhduhoc.vn sẽ gửi đến các bạn bài viết học phát âm chuẩn với Pronunciation workshop và cùng tải nó về để học nhé!

1. Tổng quan sách Pronunciation Workshop

Pronunciation workshop
Tổng quan sách Pronunciation Workshop

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của sách Pronuncitaion workshop:

 • Tên sách: Pronunciation workshop
 • Tác giả: Paul S. Gruber
 • Nhà xuất bản: MCBOOKS
 • Nội dung: 15 video và một cuốn sách hướng dẫn luyện phát âm của tác giả nổi tiếng Paul S. Gruber

2. Nội dung chi tiết và đánh giá sách

2.1. Nội dung chi tiết

Nội dung sách Pronunciation workshop bao gồm:

 • Nội dung được biên soạn dựa trên những kinh nghiệm của tác giả, thông qua huấn luyện việc phát âm cho hàng triệu học viên trên thế giới.
 • Hướng dẫn cách luyện phát âm chi tiết nhất, từ cách luyện nói nguyên âm, phụ âm và kết hợp phụ âm, nối âm, âm cuối và âm giản lược nhất định
 • Bài giảng chi tiết kèm Audio chuẩn quốc tế, giúp bạn dễ dàng học theo và luyện tập không lo nói sai và nói ngọng.
 • Đưa ra 10 lời khuyên bổ ích, giúp học viên nâng cao vốn từ vựng một cách nhanh chóng. 
 • Giáo sư Paul thân thiện và vui tính sẽ dạy trực tiếp các bạn qua khóa học Premium Course. Khóa học sẽ hoàn toàn miễn phí tặng kèm sách.

2.2. Đánh giá sách

Sách có đầy đủ trọn bộ 15 video học phát âm với thầy Paul S. Gruber:

 • Bạn sẽ được học các quy tắc phát âm của người Mỹ một cách chi tiết và khoa học đối với người nước ngoài, các quy tắc phát âm thêm ED ở thì quá khứ,..
 • Phần số nhiều và chia động từ ngôi thứ 3 số ít thêm S hay ES được giải thích cách phát âm cực kỳ rõ ràng và khoa học.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết thêm nhiều quy tắc phát âm khác mà bạn có thể chưa bao giờ nghe trước đó khi học tiếng Anh.

3. Phương thức học Pronuncitation Workshop hiệu quả

Khóa huấn luyện phát âm tiếng Anh hoàn hảo Pronuncitation workshop sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức nền tảng cần thiết để nói tiếng Anh một cách tự tin và trôi chảy bằng những phương pháp mới, đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, cụ thể như:

Pronuncitation workshop
Phương thức học Pronuncitation Workshop hiệu quả
 • Nghe và bắt chước: Việc luyện nghe nhiều sẽ giúp bạn có phản xạ nói tốt hơn, bởi những từ và câu tiếng Anh đã ở sẵn trong đầu bạn và nó có thể bật ra bất cứ lúc nào mà không cần suy nghĩ nhiều.
 • Thực hành nói: Nguyên nhân khiến bạn chưa nói được tiếng Anh một cách trôi chảy là do bạn không thường xuyên thực hành nói. Vậy nên đừng chờ ai đó đến bắt chuyện với bạn, mà hãy ý thức tự luyện tập nói tiếng Anh bất cứ lúc nào!

Phát âm tiếng Anh sẽ hay và chuẩn hơn khi chúng ta có khẩu hình miệng đẹp. Bộ sách Pronuncitation workshop dưới sự hướng dẫn của Paul S Gruber, bạn sẽ tụ tin hơn với phát âm tiếng Anh của mình theo giọng Anh – Mỹ.

Chỉ cần mỗi ngày học một session, bạn sẽ cải thiện được những lỗi thường gặp phải khi nói tiếng Anh, cũng giống như thay đổi những lỗi bạn thường không để ý trong lúc giao tiếp. Với bộ sách này, bạn sẽ mau chóng phát âm tiếng Anh như người bản xứ một cách nhanh chóng.

Bạn đang gặp khó khăn về việc tiếng Anh cho hiệu quả? Tuyensinhmut.edu.vn chính là nơi tốt nhất dành cho bạn. Đây là website chia sẻ những mẹo học tiếng anh hiệu quả và bổ trợ kiến thức để từ đó có nguồn kiến thức vô tận giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

4. Tải Pronuncitaion Workshop PDF miễn phí

Dưới đây là link tải pdf miễn phí:

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Pronunciation workshop
Tải Pronuncitaion Workshop PDF miễn phí

Trên đây là bài viết học phát âm chuẩn với Pronunciation workshop. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn phần nào trong việc luyện tập phát âm chuẩn nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

4 thoughts on “Tải miễn phí sách Pronunciation Workshop”

Leave a Comment