Tải bộ sách Oxford Business English

“Oxford Business English” được đánh giá là bộ sách “best seller” mà các bạn có thể lựa chọn để tự học tại nhà. Sách hướng đến đối tượng là những người đi làm.

Bộ sách Oxford Business English thiết kế tỉ mỉ, chi tiết về những tình huống giao tiếp cho dân văn phòng. Hãy cùng tienganhduhoc.vn tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

1. Giới thiệu bộ sách Oxford Business English

 • Tên sách: Oxford Business English – Express Series
 • Đối tượng: Người đi làm, dân văn phòng
 • Nội dung: 12 chủ đề

Giáo trình Oxford Business English – Express Series là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người đi làm, có mong muốn cải thiện tiếng Anh chuyên ngành cấp tốc tại nhà. 

Đầu tiên, Oxford Business English là cuốn giáo trình uy tín, chất lượng. Là một trong những cuốn tài liệu được nhiều người ủng hộ, đặc biệt là những người đi làm.

Oxford Business English
Giới thiệu bộ sách Oxford Business English

Tính ứng dụng của bộ giáo trình này rất cao. Mỗi phần sẽ tập trung trong cuốn sách sẽ đi sâu vào một mảng hoặc một ngành nghề, cung cấp cho người học đầy đủ các kiến thức về từ vựng, cách phát âm, các thông tin liên quan đến lĩnh vực, chuyên ngành… Bạn sẽ cảm thấy khá thân thuộc với những tình huống được đưa ra trong sách học do tác giả đã ứng dụng thực tế vào nội dung. 

Nhìn chung Oxford Business English – Express Seri là bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm với đa dạng các lĩnh vực. Bộ giáo trình này bao gồm 12 đầu tài liệu phục vụ cho nhiều đối tượng ngành nghề khác nhau.

2. Những chủ đề của bộ giáo trình Oxford Business English

Nội dung của bộ giáo trình Oxford Business English sẽ được chia làm 3 loại chính, dựa theo nghề nghiệp, kỹ năng và công nghiệp. Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà các bạn có thể chọn lựa những danh mục nghiên cứu phù hợp với bản thân. Dưới đây là 12 danh mục bạn có thể tham khảo:

 1. Oxford Business English – English for Accounting
 2. Oxford Business English – English for Human Resource
 3. Oxford Business English – English for Marketing & Advertising
 4. Oxford Business English – English for Sales & Purchasing
 5. Oxford Business English – English for Customer Care
 6. Oxford Business English – English for Legal Professionals
 7. Oxford Business English – English for Meetings
 8. Oxford Business English – English for Presentations
 9. Oxford Business English – English for Negotiating
 10. Oxford Business English – English for the Energy Industry
 11. Oxford Business English – English for Cabin Crew
 12. Oxford Business English – English for Logistics

Mỗi phần trong sẽ bao gồm: sách hướng dẫn học, Audio và sách bài tập Check your Vocabulary.

Thời gian ngắn nhất để bạn học xong mỗi phần là 30 giờ. Bạn có thể kết hợp với một số tài liệu tiếng Anh giao tiếp khác để nâng cao hiệu quả học tập.

3. Cách sử dụng bộ sách Oxford Business English hiệu quả

Mỗi đơn vị bài học là 1 tình huống cụ thể về cuộc họp, việc viết thư điện tử hay một bước trong buổi thuyết trình. Có 2 phần trong mỗi topic như sua: Starter và Output

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Oxford Business English
Cách sử dụng bộ sách Oxford Business English hiệu quả
 • Starter: Đây là những hoạt động, bài tập ngắn để các bạn làm quen và hiểu cách sử dụng từ vựng trong những bối cảnh cụ thể.
 • Output: Bài tập áp dụng những cấu trúc, từ vựng vừa học được để đưa ra ý kiến cá nhân, trình bày thông tin. Bài tập thường ở dạng đọc hiểu hay bài nghe chứa thông tin chuyên ngành. 

Sau khi làm bài tập, bên cạnh việc kiểm tra lại đáp án Answer key, các bạn đừng quên tận dụng Transcripts để tham khảo thêm cách viết, nói trong những bối cảnh khác nhau. Bạn có thể kết hợp thêm phương pháp Shadowing để cải thiện cả kỹ năng nghe và nói của mình. 

Cụ thể, các bạn cần nghe theo một đoạn audio mẫu có giọng người thật và lặp lại những gì họ nói. Khác với kỹ thuật nghe, dừng và lặp lại, các bạn sẽ không chờ nghe hết cả câu và sau đó mới nhắc lại mà các bạn và Speaker gần như sẽ nói cùng nhau. Tức là các bạn sẽ bắt chước cách họ ngắt câu, nhấn mạnh, luyến láy.

Trong mục “A-Z word list”, mỗi từ và cấu trúc đều sẽ cung cấp cho bạn cách phát âm đi kèm và khoảng trống để điền nghĩa của từ. Các bạn có thể áp dụng phương pháp Truy hồi kiến thức (Retrieval practice) để ôn tập lại các từ vựng, cấu trúc đã học. 

4. Lưu ý khi sử dụng bộ sách Oxford Business English

Đây là bộ sách sử dụng cho Tiếng Anh thương mại, trong bối cảnh kinh doanh thực tiễn. Vì vậy, các bạn học sinh cần kết hợp việc học các kiến thức và ứng dụng thực tế vào trong công việc hay tham gia vào những cộng đồng học tập (với sự cố vấn từ mentors) để tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất. 

5. Link download sách Oxford Business English miễn phí

Bạn có muốn tải ngay bộ sách Oxford Business English này chưa? Tienganhduhoc.vn sẽ để link ngay bên dưới nhé!

Qua bài viết trên tienganhduhoc.vn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về bộ sách Oxford Business English – bộ sách giao tiếp tiếng Anh dành cho người đi làm. Nếu bạn đang là nhân viên văn phòng thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé. Hãy sở hữu ngay để cái thiện khả năng giao tiếp của mình.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment