Sách Official IELTS Practice Materials

Official IELTS Practice Materials Vol 2 là cuốn sách được biên soạn dành cho các bạn đang luyện thi IELTS General Training và Academic. Cuốn sách trang bị cho bạn đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Hôm nay, tienganhduhoc.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết “Tải sách Official IELTS Practice Materials miễn phí [PDF]”. Hãy cùng khám phá ngay các bạn nhé!

1. Giới thiệu sách Official IELTS Practice Materials Vol 2

  • Band điểm: Trình độ cơ bản
  • Ưu điểm: Cuốn sách thiết kế với phần lớn nội dung bằng tiếng Việt. Vì vậy, nếu bạn đang ở trình độ cơ bản thì vẫn có thể học được cuốn sách. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp cho bạn link bài giảng thực
  • Hạn chế: Sách không dành cho các bạn đã có trình độ tiếng Anh nâng cao.
Official IELTS Practice Materials
Giới thiệu sách Official IELTS Practice Materials Vol 2

Cuốn sách Official IELTS Practice Materials 2 là một trong những gói tài nguyên giáo viên toàn diện với mục đích giúp cho người học IELTS chuẩn bị cho mình để làm tốt bài kiểm tra IELTS. Sách được viết bởi các giám khảo Cambridge ESOL và nhà văn tài liệu với nhiều năm kinh nghiệm chuẩn bị những bài kiểm tra IELTS, gói này cho các bạn thí sinh thấy mỗi bài kiểm tra được đánh giá và cung cấp một số lời khuyên có giá trị. 

2. Nội dung Official IELTS practice materials vol 2 

Đến với cuốn sách này, các bạn sẽ được thử sức với 2 bộ đề thi thật và lời giải chính xác. Ngoài ra Official IELTS practice materials vol 2 còn có cả booklet thật đã được public, thật tuyệt vời phải không nào?

  • Phần 1: Giới thiệu Format chuẩn của bài thi IELTS
  • Phần 2: Practice Tests. Gồm có: Listening Test, Academic Reading, and Writing Test, General Reading and Writing Test, Speaking Test.
  • Phần 3: Cách thức và tiêu chí chấm điểm ở mỗi kỹ năng.
  • Phần 4: Đáp án phần Reading, Tapescript phần Listening, bài mẫu phần Writing và Speaking kèm theo nhận xét của giám khảo.
Official IELTS Practice Materials
Nội dung Official IELTS practice materials vol 2 

Khi bạn tải sách Official IELTS Practice Materials, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức để nâng cao điểm số IELTS của bản thân hoặc tự rà soát khả năng hiện nay trước kỳ thi thật. Bộ sách là kinh nghiệm của người viết qua các kỳ thi IELTS. Các bài tests được sự phê duyệt bởi những tổ chức IELTS uy tín: Hội đồng Anh, Cambridge ESOL và IDP: IELTS Australia.

3. Hướng dẫn học Official IELTS practice materials hiệu quả

Lời khuyên trước hết mà tienganhduhoc.vn muốn gửi đến các bạn chính là về bí kíp chinh phục phần Kỹ năng.

  • Các bạn cần phải học hệ thống lần lượt từng bài, bởi kiến thức, thông báo bên dưới Tasks cần được nâng cấp qua từng unit để phát triển kỹ năng của bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tập trung học 1 kỹ càng năng trước hoặc có thể học đều 4 kỹ càng năng cũng được. Tất nhiên, bạn cần học thứ tự từng unit trước khi thực hiện các bài test luyện tập nhé.
Official IELTS Practice Materials
Hướng dẫn học Official IELTS practice materials hiệu quả
  • Khi thực hiện các bài test luyện tập, bạn cần áp dụng thêm một số tips và chiến thuật đã được học được để ghi nhớ lâu hơn nhé. Đặc biệt, bạn có thể tự đặt sức ép cho mình để làm bài test như khi thật nhé.

4. Link tải sách file Official IELTS practice materials 2 miễn phí

Official IELTS practice materials là cuốn sách hướng dẫn học IELTS chính thống, được biên soạn bởi một số giám khảo IELTS. Tuy nhiên, các bạn cần phải quyết tâm luyện tập thì mới có thể đạt hiệu quả cao nhất. Các bạn nên tải sách về và in ra để học tập hiệu quả nhé. Tienganhduhoc.vn chúc bạn học tốt.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment