Những cuốn sách tiếng Anh hay nên đọc

Đâu là những cuốn sách tiếng Anh hay và dễ học? Nếu bạn là beginner và đang hoang mang vì không biết kiếm tài liệu ở đâu, nguồn nào thực sự uy tín để bổ sung kiến thức thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy. 

Tienganhduhoc.vn đã chọn lọc và tổng hợp dựa trên những cuốn sách được bạn học review tốt nhất để gửi đến bạn những cuốn sách tiếng Anh hay và dễ học dành cho người mới bắt đầu ngay sau đây. Hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Những cuốn sách tiếng Anh hay
Những cuốn sách tiếng Anh hay học IELTS

1. IELTS Reading Recent Actual test

Sách phù hợp với các bạn đang lên kế hoạch luyện đề IELTS, để nắm rõ cấu trúc đề thi và rèn luyện kiến thức đã học được tốt nhất. Tức là khoảng band 4.0 – 5.0 nhé. Nếu với các bạn có gốc xuất phát tại mức này, thì đây đúng là cuốn sách dành cho bạn đấy.

Đây là cuốn sách tổng hợp đề thi IELTS reading thật, nên sẽ không phù hợp với những bạn mất gốc và mới bắt đầu ôn thi IELTS ngay lập tức sử dụng tài liệu để ôn tập. Chúng tôi sẽ gửi các bạn bản xem trước ngay sau đây:

Các bạn có thể tải sách về tại đây: 

2. IELTS Student book with answers Reading

Đây là một trong những cuốn sách tiếng Anh hay và có khối kiến thức nhiều, nên sách sẽ phù hợp cho những bạn đã có ít kiến thức nền tảng IELTS khoảng band 4.0 – 5.0 hãy sử dụng nhé. Với các bạn ở dưới band này, các bạn vẫn có thể tham khảo để nâng cao kiến thức của mình.

Sách này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng từ band 4.0 lên tới các target cao hơn nữa như 6.0 – 7.0, đem lại sự cải thiện rõ rệt trong điểm số.

Các bạn có thể tải sách về tại đây: 

3. Pronunciation In Use – Elementary 

Pronunciation In Use – Elementary sẽ là bộ tài liệu luyện phát âm hiệu quả cho những bạn đang muốn cải thiện kỹ năng phát âm, do trường Đại học nổi tiếng Cambridge chọn lọc, nghiên cứu và xuất bản. Đây là nhà xuất bản lâu đời và là nhà xuất bản trực thuộc đại học lớn thứ hai thế giới. 

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
những cuốn sách tiếng anh hay
Pronunciation In Use – Elementary

Bộ tài liệu này gồm 3 cuốn tương ứng với 3 cấp độ. Trong đó, Elementary là cuốn sách phù hợp với các bạn mới bắt đầu làm quen việc học IELTS. Nó sẽ cung cấp cho bạn những bài học và bài tập về phát âm chuẩn Anh – Anh, rất đáng để các bạn mới học làm quen.

Các bạn có thể tải sách về tại đây: 

4. Cambridge Grammar For IELTS 

Cambridge Grammar For IELTS sẽ phù hợp với các bạn khoảng band 3.0 trở lên thì mới có thể bắt đầu học sẽ dễ dàng nhất, mặt khác các bạn chưa biết gì về tiếng Anh thì có thể tham khảo.

Cambridge Grammar For IELTS sẽ tổng hợp tất tần tật các kiến thức ngữ pháp trong tiếng Anh, có bài tập thực hành để các bạn luyện dần với các câu hỏi đề thi sau này. Đây là một cuốn sách rất quen thuộc đối với các bạn ôn thi tiếng Anh đặc biệt là IELTS.

Các bạn có thể tải sách về tại đây: 

5. American Accent Training

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách chuyên về loại accent, đặc biệt là Anh – Mỹ thì đây chính là lựa chọn xứng đáng đấy nhé. Cuốn sách này được rất nhiều bạn dân IELTS tin tưởng và “gối đâu giường”.

những cuốn sách tiếng anh hay
American Accent Training

Đây là cuốn giọng Anh – Mỹ nếu bạn muốn luyện phát âm theo hướng chuẩn người Mỹ.

Các bạn có thể tải sách về tại đây: 

6. IELTS Reading strategies for the IELTS test

Cuốn sách tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là IELTS Reading strategies for the IELTS test. Đây là cuốn sách IELTS chuyên sâu về kĩ năng Reading, rất cơ bản phù hợp cho các bạn chỉ mới bắt đầu học IELTS.

Sách này cung cấp kiến thức ở từng dạng bài trong IELTS Reading chi tiết, có đề mục rõ ràng, nên không bắt buộc bạn phải học lần lượt từng mục, mà có thể ôn riêng từng dạng mà các bạn muốn hoặc cảm thấy bản thân đang hoang mang ở phần đó.

Các bạn sẽ nắm rất vững chắc cấu trúc đề Reading cho từng dạng bài một sách hiệu quả nhất sau khi học sách này. Ngoài ra, cuối sách các bạn luyện tập bài test để củng cố kiến thức lại lần nữa.

Các bạn có thể tải sách tại đây: 

7. Get Ready For IELTS – Những cuốn sách tiếng Anh hay

Bộ Get Ready For IELTS rất đầy đủ và đặc biệt, thích hợp dành cho người mới bắt đầu tiếp xúc với IELTS.

những cuốn sách tiếng anh hay
Get Ready For IELTS

Cuốn ListeningAudio chi tiết, và bài tập kết hợp sau đó để củng cố bài học. Các cuốn Speaking, Writing, Reading cũng theo đúng format chi tiết, khoa học như thế.

Do đó, các bạn hoàn toàn làm quen được với các kỹ năng trọn bộ với cuốn sách này và tự học được nhé.

Các bạn có thể tải trọn bộ sách về tại đây: 

8. Basic IELTS for Listening

Basic Tactics for Listening cũng là một trong những cuốn sách hay mà bạn nên tham khảo. Bộ sách gồm 3 file PDF và Audio. Nội dung chính của sách là mang đến những bài luyện nghe từ dễ đến khó với nhiều chủ đề khác nhau.

Nhờ vậy giúp người học dễ dàng chọn lựa và luyện nghe tại nhà hiệu quả. Tuy nhiên, dù là học ở nhà sẽ không gò bó về thời gian, nhưng cần phải thường xuyên ôn luyện nó để có kết quả tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của bộ sách này là được thiết kế theo trình độ từ thấp đến cao giúp người học dễ học và luyện tập.

Các bài nghe theo accent Anh – Mỹ phù hợp cho cả những ai đang luyện nghe theo giọng này, thậm chí là cả khi muốn tham khảo thêm nhiều accent khác nhau.

Các bài tập đều có đáp án đi kèm phần script, giúp người học dễ dàng kiểm tra kết quả.

Các bạn có thể tải sách về tại đây:

9. Basic IELTS for Reading

Tiếp nối sự thành công của bộ sách, với kĩ năng Reading, bộ sách cũng không làm người học thất vọng. Với các chủ đề được cập nhật mới nhất, tái bản hàng năm và luôn có sự thay đổi để phù hợp với xu hướng thời đại, đây được mệnh danh là cuốn sách “tủ” của rất nhiều bạn học tiếng Anh.

những cuốn sách tiếng anh hay
Basic IELTS for Reading

Đặc biệt, đối với các bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng kĩ năng Reading vẫn còn kém thì đây cũng sẽ là lựa chọn không tồi đâu nhé.

Các bạn có thể tải sách về tại đây: 

10. Basic IELTS for Writing

Cuốn sách này dành để bạn phát triển kỹ năng viết theo các chủ đề khó, phức tạp hơn. Điều này sẽ giúp người học được rèn luyện vốn từ và kĩ năng viết, tư duy logic mạch lạc ở đa dạng các chủ đề trong cuộc sống.

Mặt khác, cuốn sách còn có phần chia sẻ tips như những cách diễn đạt thông minh, ngắn gọn, chính xác cho người học.

Các bạn có thể tải sách về tại đây:

Tải trọn bộ Basic IELTS: Tại đây

Trên đây là những cuốn sách tiếng Anh hay mà người học IELTS cần có cho do chúng tôi cập nhật và gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết của tienganhduhoc.vn đã đem đến cho các bạn những tư liệu tốt và hữu ích nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể. Chúc bạn có một buổi học thật hiệu suất!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment