Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc triển khai ý và từ vựng trong bài thi, Writing thì Marvellous Techniques For IELTS Writing chính là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp bạn có thể khắc phục được những trở ngại trong phần thi IELTS. 

Vậy Writing thì Marvellous Techniques For IELTS Writing có gì đặc biệt? Hãy cùng tienganhduhoc.vn khám phá cuốn sách này trong bài viết hôm nay nhé!

1. Thông tin cơ bản của sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Dưới đây là một số thông tin chung của sách Marvellous Techniques for IELTS Writing:

 • Tên sách: Marvellous Techniques for IELTS Writing.
 • Tác giả: Kirk Kenny.
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM.
 • Đối tượng: band IELTS 4.0 trở lên.
Marvellous Techniques for IELTS Writing
Marvellous Techniques for IELTS Writing

Marvellous Techniques for IELTS Writing là bộ sách được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ và có lộ trình học cụ thể, rõ ràng theo từng kỹ năng, giúp bạn luyện thi cấp tốc để tăng band điểm một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên có một điều lưu ý là, sách chỉ phù hợp với những bạn đã có kiến thức IELTS và nền tảng về ôn luyện thi IELTS từ khoảng band IELTS 5 – 5.5 điểm.

Không chỉ dành cho các bạn học viên đang miệt mài tự học IELTS, mà ngay cả các thầy, cô giáo đang giảng dạy IELTS cũng hoàn toàn sử dụng cuốn sách này như một phần trong bài giảng của mình. 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo tham một số bài viết liên quan sau:

2. Nội dung chi tiết sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Marvellous Techniques for IELTS Writing
Nội dung chi tiết sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Marvellous Techniques for IELTS Writing được chia thành 4 phần chính:

 • Phần 1: Giới thiệu tổng quan về cấu trúc đề thi IELTS nói chung và IELTS Writing nói riêng, về dạng thức và cách thức đánh giá bài thi.
 • Phần 2: Gồm 5 chương, cung cấp kiến thức và chỉ dẫn về kỹ năng làm bài thi Writing Task 2 ở cả dạng thức IELTS Academic và General Training.
 • Phần 3: Gồm 2 chương, cung cấp các kiến thức, kỹ năng và hướng dẫn cách làm bài thi Writing Task 1 ở cả 2 hình thức IELTS Academic và General Training.
 • Phần 4: Phụ lục liệt kê những chủ đề thi nói trong vài năm gần đây, và mẫu phiếu làm bài thi IELTS Writing (answer sheet).

3. Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing dành cho ai?

Điểm nổi trội của cuốn sách này so với các cuốn khác như “Improve your IELTS Writing Skills 4.5 – 6.0” là sách được biên soạn theo song ngữ.

Bên cạnh phần Tiếng anh là Tiếng Việt giải thích rất rõ để các bạn học hiểu được thấu đáo nội dung bài học. Điều này là cực kỳ cần thiết cho các bạn ở trình độ Basic.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Ngoài ra cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing còn gây ấn tượng với vai trò như một giáo viên dạy kĩ năng khi mà đến 1/4 sách là tập trung vào phân tích các tiêu chí chấm điểm của IELTS Writing (điều mà đến cả người bản ngữ nếu không biết thì cũng không thể đạt được điểm cao).

Tất cả các yếu tố về từ vựng, ngữ pháp, và cách phân đoạn, mạch lạc, cách xây dựng ý tưởng đều được tác giả hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ.

Sách phân các dạng của Task 1 và Task 2 thành các chủ đề nhỏ, trước mỗi dạng đều có phân tích 4 tiêu chí chấm điểm. Từ đó, việc cung cấp các nguồn từ vựng, bài mẫu giải cho từng chủ đề cho đến cách triển khai ý từng dạng bài đều khá chi tiết so với các đầu sách khác.

4. Ưu điểm của sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

 • Nội dung sách được biên soạn dưới hình thức song ngữ (Anh – Việt) giúp người học dễ dàng hiểu, và nắm rõ nội dung bài học hơn, đặc biệt đối với những bạn mới bắt đầu.
 • Bố cục hợp lý, khoa học và mạch lạc là một điểm cộng lớn cho cuốn sách.
 • Cuốn sách hướng dẫn chi tiết cách phân tích đề và làm bài theo sát các tiêu chí chấm điểm Writing của giám khảo, giúp người học làm quen hơn với phần thi này. Sách còn phân tích sâu các bài essay mẫu qua đa dạng đề thi mang tính cập nhật.
 • Chọn lọc những chủ đề phổ biến thường xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây. Một số chủ đề có thể kể đến như Education, Society, Environment,…
 • Đặc biệt, Marvellous Techniques For IELTS Writing còn cung cấp rất nhiều tips làm bài phong phú, ví dụ: thời gian làm bài, lời khuyên của tác giả để đạt điểm cao, hay các lỗi mà thí sinh hay gặp phải trong phần thi IELTS Writing,…

3. Link tải sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Không để bạn phải đợi lâu nữa, tienganhduhoc.vn sẽ gửi đến các bạn file sách miễn phí để tham khảo và tải sách ngay link bên dưới.

Marvellous Techniques for IELTS Writing
Link tải sách Marvellous Techniques for IELTS Writing
 • Gửi các bạn link tải sách Marvellous Techniques for IELTS Writing:

Trên đây là những thông tin về bộ sách Marvellous Techniques for IELTS Writing, tienganhduhoc.vn hi vọng rằng các bạn sẽ mau chóng tích lũy và trau dồi thật nhiều từ vựng cũng như cải thiện kiến thức về ngữ pháp Tiếng Anh để giao tiếp Tiếng Anh thật hiệu quả.

Nếu có thắc mắc gì cứ để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể nhé. Chúc các bạn một buổi học vui vẻ!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment