Tải bộ sách Market Leader miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ giáo trình học tiếng Anh thương mại chất lượng, hiệu quả cao thì hãy tham khảo ngay bộ Market Leader. Đây là bộ sách được rất nhiều người tin tưởng sử dụng làm tài liệu tham khảo khi học tiếng Anh thương mại. Cùng tienganhduhoc.vn đánh giá về cuốn sách này qua bài viết bên dưới nhé!

1. Thông tin chung về bộ sách Market Leader

Market Leader
Thông tin chung về bộ sách Market Leader
  • Tên sách: Market Leader
  • Tác giả: David Cotton, David Falvey, Simon Kent
  • Năm xuất bản: Đang cập nhật
  • Nhà xuất bản: LONGMAN

2. Những điểm nổi bật của bộ sách Market Leader

2.1. Ấn bản uy tín

Market Leader được nghiên cứu và phát hành dựa trên sự hợp tác của Financial Times và Pearl Longman. Đây là 2 trong số những nguồn cung cấp thông tin về mặt kinh tế và tài liệu học tiếng Anh uy tín được nhiều người biết đến.

Với sự kết hợp này, Market Leader được đánh giá cao về độ uy tín cũng như chất lượng và tính ứng dụng tại nhiều cơ sở đào tạo về tiếng Anh và kinh tế.

2.2. Nội dung chất lượng

Những kiến thức mà Market Leader gửi đến các bạn thông qua cuốn sách này phù hợp với thực tế. Qua các bài học, bạn sẽ nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình về cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

2.3. Đa dạng cấp độ

Bộ giáo trình tiếng Anh thương mại Market leader được biên soạn phù hợp nhiều cấp độ khác nhau từ sơ cấp đến trung cấp: Elementary, Pre – Intermediate, Intermediate, Upper – Intermediate, Advanced.

Vì vậy, nếu các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh thì giáo giáo trình này cũng sẽ đáp ứng được trình độ hiện tại của bạn phù hợp.

2.4. Phù hợp cho người học và làm lĩnh vực kinh tế

Những bài học trong cuốn sách Market Leader chủ yếu hướng đến các chủ đề về kinh tế thương mại: mua bán, sáp nhập, kỹ năng mềm, marketing … để người học có thể áp dụng vào thực tiễn sau khi học.

3. Cấu trúc một bài học trong giáo trình Market Leader

3.1. Khởi động (Starting up)

Người học sẽ có cơ hội suy nghĩ về chủ đề của chương và trao đổi ý tưởng và ý kiến với nhau và giáo viên. Có nhiều hoạt động kích hoạt tư duy như trả lời các câu hỏi ngắn và điền sơ đồ.

Trong phần này người học được khuyến khích sử dụng những kinh nghiệm sống và kinh doanh của mình.

Market Leader
Cấu trúc một bài học trong giáo trình Market Leader

3.2. Từ vựng (Vocabulary)

Từ vựng kinh doanh cần thiết được trình bày và thực hành thông qua rất nhiều loại bài tập sáng tạo và thú vị.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bạn sẽ học được các từ mới, cụm từ và từ kết hợp. Đặc biệt, bạnc òn có cơ hội làm bài tập để sử dụng những từ vựng đã biết và vừa mới học. Cũng có phần thực tập từ vựng trong sách bài tập (Practice File)

3.3. Đọc hiểu (Reading)

Những bài đọc hiểu được trích từ tờ Thời báo Tài chính (the Financial Times) và các nguồn thông tin kinh doanh khác. Bạn sẽ được phát triển kỹ năng đọc và có được nguồn từ vựng tiếng Anh kinh doanh cần thiết. Những bài đọc cung cấp ngữ cảnh để thực hành trực tiếp.

3.4. Nghe hiểu (Listening)

Các bài nghe trong sách Market Leader dựa trên các phỏng vấn những doanh nhân và chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Người học phát triển kỹ năng nghe như đoán trước, nghe lấy chi tiết và ghi chú.

3.5. Củng cố kiến thức (Language focus)

Trọng tâm của phần này đó củng cố lại các kiến thức mà bạn cần ghi nhớ. Nếu bạn đã nắm vững phần ngữ pháp thì phần này được xem như một bài kiểm tra.

Nếu cần giải thích thêm, các bạn cần đọc trong phần tham khảo ngữ pháp (Grammar Reference) ở cuối sách bài học (Course Book).

3.6. Kỹ năng (Skills)

Phần 6 giúp người học phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh như thuyết trình, cuộc họp, thương thuyết, điện đàm và tiếng Anh giao tiếp.

3.7. Nghiên cứu tình huống (Case studies)

Cuối cung là phần nghiên cứu tình huống liên kết từng chủ đề đã được học. Các bài nghiên cứu này dựa trên những vấn đề có thật trong kinh doanh để người học thích thú và tích cực tham gia. Họ sử dụng kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp đã học được trong chương học. Điển hình là người học sẽ tham gia thảo luận các vấn đề trong kinh doanh và kiến nghị những giải pháp thông qua hoạt động nhóm tích cực.

Tất cả các nghiên cứu tình huống đã được xây dựng và thử nghiệm cho người học trong lớp. Dễ trình bày và sử dụng và không đòi hỏi quá nhiều kiến thức chuyên ngành hay thêm tài liệu gì cả.

4. Link tải sách Market Leader hoàn toàn miễn phí

Dưới đây là những link download trọn bộ Audio và Ebook bộ sách Marketi Leader mà tienganhduhoc.vn muốn chia sẻ đến bạn.

Market Leader
Link tải sách Market Leader hoàn toàn miễn phí
  • Download giáo trình Market leader Elementary level: Tại đây
  • Download giáo trình Market leader Pre inter: Tại đây
  • Download giáo trình Market leader Intermediate: Tại đây
  • Download giáo trình Market leader Upper-intermediate level: Tại đây
  • Download giáo trình Market leader Advanced level: Tại đây

Như các bạn đã thấy, bộ giáo trình tiếng Anh thương mại Market Leader không chỉ hỗ trợ các bạn hoàn thiện kiến thức mà còn giúp nâng cao kỹ năng cơ bản. Hãy tải sách về và luyện tập mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất nhé. Tienganhduhoc.vn chúc các bạn học tốt tiếng Anh.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment