Tải bộ sách Inside Reading miễn phí

Inside Reading là bộ giáo trình giúp các bạn luyện đọc tiếng Anh hiệu quả được thiết kế bởi tác giả Cheryl Boyd Zimmerman. Cuốn sách này do Oxford phát hành nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và Inside Reading có 4 chương chính từ Level 1 – 4.

Cùng tienganhduhoc.vn tìm hiểu về cuốn sách này và tải sách về để luyện tập ngay bạn nhé!

1. Nội dung sách Inside Reading

Inside Reading
Nội dung sách Inside Reading
 • Sách bao gồm 4 mức độ khác nhau từ dễ đến khó
 • Cuốn sách không cung cấp các từ vựng rời rạc, mà đặt các từ vựng cần học vào từng ngữ cảnh cụ thể giúp việc ghi nhớ từ và sử dụng từ trở nên dễ dàng hơn
 • Đây là bộ sách đắc lực hỗ trợ thêm cho các bạn trong các khóa học và kỳ thi học thuật
 • Sách có đủ bộ PDF và tất cả CD Rom để các bạn có thể tự học tại nhà

2. Đối tượng sử dụng bộ sách Inside Reading

4 quyển sách nằm trong bộ Inside Reading dành cho 4 đối tượng học khác nhau, cụ thể như sau:

 • Inside Reading 1: Sách dành cho các bạn đang ở trình độ low-intermediate level (IELTS 3.5 – 4.0)
 • Inside Reading 2: Sách dành cho các bạn đang ở trình độ intermediate level (IELTS 4.5 – 5.0)
 • Inside Reading 3: Sách dành cho các bạn đang ở trình độ high-intermediate level (IELTS 5.5-6.0)
 • Inside Reading 4: Sách dành cho các bạn đang ở trình độ advanced level (IELTS từ 6.5 trở lên)

3. Đánh giá chi tiết về cuốn sách Inside Reading

3.1. Inside Reading 1

Inside Reading 1 là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách này. Sách thích hợp với các bạn đang ở trình độ cơ bản nhất. Cuốn sách này gồm có 10 Unit nhắc đến một số chủ đề học thuật như: Engineering, Medicine, Marketing, Sociology,…

Inside Reading
Inside Reading 1
 • Mỗi Unit và chủ đề có trong cuốn sách đưa ra 2 bài đọc và phân phối cho người học một số Reading strategy và Vocabulary activities.
 • Cuối cuốn tài liệu sẽ là phần Academic Word List sẽ giúp các bạn tổng hợp một số từ vựng học thuật và thuận lợi học.

3.2. Inside Reading 2

Inside Reading 2 là cuốn thứ 2 trong bộ sách, hướng đến đối tượng là các bạn đang ở trình độ intermediate.

Các văn bản để chắc lọc từ một số ngành nghề nội dung học thuật, cụ thể: tâm lý học, kỹ càng thuật, nghệ thuật, khoa học máy tính và sinh học.

Inside Reading
Inside Reading 2

Kỹ năng đọc có liên quan đến lớp học như suy luận, làm việc với các biểu đồ và bảng, chú thích và nhìn thấy một số manh mối bối cảnh.

 • Gói sinh viên: bao gồm CD-ROM với thực hành từ vựng bổ sung.
 • Gói giảng viên: bao gồm phần giải đáp chi tiết, ghi chú và CD-ROM trình tạo thử nghiệm 6.5.

3.3. Inside Reading 3

Inside Reading 3 là cuốn sách thứ 3, thích hợp với các bạn đang ở trình độ high-intermediate. Cuốn tài liệu gồm có 10 Unit nhắc đến một số chủ đề học thuật khác nhau: Architecture, Urban Planning, Art & Design, Public Health,…

Inside Reading
Inside Reading 3

Mỗi Unit và chủ đề sách sẽ đưa ra 2 bài đọc gồm Reading strategyVocabulary activities được phân phối phù hợp.

3.4. Inside Reading 4

Inside Reading 4 là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách này. Sách thích hợp với các bạn đang ở trình độ Advanced. Cuốn tài liệu gồm có 10 Unit nhắc đến một số chủ đề học thuật như: Physiology, Film Studies, Music, Economics,…

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Inside Reading
Inside Reading 4
 • Mỗi Unit và chủ đề sách đưa ra 2 bài đọc và phân phối cho người học một số Reading strategy và một số Vocabulary activities.
 • Ở cuối cuốn tài liệu là phần Academic Word List sẽ giúp các bạn tổng hợp được một số từ vựng học thuật và thuận lợi học.

4. Đánh giá ưu điểm & nhược điểm của bộ sách Inside Reading

4.1. Ưu điểm

Trước hết, ưu điểm lớn nhất của cuốn sách này đó là cung cấp từ vựng theo từng chủ đề, đặc biệt là trong ngữ cảnh, giúp người học dễ dàng ghi nhớ từ vựng lâu hơn và nắm rõ ngữ ảnh sử dụng từ vựng.

Đặc biệt, các từ vựng không chỉ xuất hiện một lần mà xuất hiện xuyên suốt các unit. Chính vì vây, người đọc có thể liên tục học được từ vựng mới cũng như củng cố các từ vựng cũ.

Những chủ đề đa dạng và thú vị, từ Khoa học, Tâm lý, Xã hội đến chủ đề về Âm nhạc, Phim ảnh, v.v. Mỗi unit tương ứng với 1 chủ đề, người đọc có thể dễ dàng học theo thứ tự các unit, hoặc chọn ra unit mà mình cảm thấy hứng thú để học.

Sau mỗi bài đọc, cuốn sách còn cung cấp đến bạn 2 dạng bài tập: bài tập đọc hiểu (reading strategy) và bài tập về từ vựng (vocabulary activities).

Thông qua những bài tập này, các bạn có thể luyện tập ngay những kỹ thuật đọc hiểu cũng như ghi nhớ, đặc biệt là sử dụng được từ vựng để đặt câu.

4.2. Nhược điểm

Một số phần trong cuốn sách này thích hợp để các bạn học nhóm hoặc học với người hướng dẫn hơn là tự học. Phần Before you read, hay phần Writing and discussion topics ở cuối mỗi unit là các hoạt động khá bổ ích để người đọc củng cố kiến thức, lên ý tưởng, và luyện tập mở rộng bằng cách viết hoặc nói.

Tuy nhiên, ở phần này tác giả chỉ đưa ra đề bài, không có bất kỳ lời giải đáp nào nên gây khó khăn cho quá trình tự học.

Ngoài ra, đối với một số người đọc, việc học bộ sách hoàn toàn bằng tiếng Anh 100% có thể là nhược điểm. Dù bộ sách được chia thành 4 cuốn nhỏ với 4 cấp độ nhưng người đọc cần cần nắm vững ngữ pháp và từ vựng cơ bản thì mới có thể đọc được đề bài lẫn hướng dẫn của tác giả.

Sau đây là link tải trọn bộ Inside Reading INTRO miễn phí:

Nhìn chung, cuốn sách Inside Reading là một trong những tài liệu hữu ích giúp các bạn rèn luyện kỹ năng IELTS. Ngoài ra, bạn cũng có thể trau dồi từ vựng qua những bài học. Tienganhduhoc.vn hi vọng bài viết giúp ích cho các bạn trong quá trình luyện thi IELTS.

Luyện thi IELTS là một quá trình dài hạn mà bạn cần theo đuổi. Để có thêm nhiều nguồn tài liệu tham khảo khác hỗ trợ cho việc học IELTS các bạn có thể đến với website Tài liệu số để có thêm nhiều nguồn tài liệu trong quá trình học tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học tập hiệu quả!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment