Tải sách IELTS To Success miễn phí

Nếu đang tìm kiếm cuốn tài liệu luyện thi IELTS thì IELTS To Success sẽ là cuốn sách hữu ích mà bạn có thể tham khảo. Cuốn sách đều sẽ cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích về chiến lược, tips hay, song song là những bộ đề sát đề thi thật giúp một số bạn tự luyện thi IELTS hiệu quả hơn. Hãy cùng tienganhduhoc.vn tìm hiểu chi tiết cuốn sách này có thêm nhiêu trải nghiệm thú vị này nhé

1. IELTS To Success phù hợp với ai?

IELTS to Success được biên soạn dành cho các bạn đang luyện thi IELTS Academic IELTS với các phần thi tương tự như đề thi Học Thuật. Các bạn đang luyện thi General có thể tham khảo thêm về phần kiến thức Listening và Reading nếu muốn.

IELTS To Success
IELTS To Success phù hợp với ai?

Sách thực tế sử dụng cho các bạn mới bắt đầu làm quen với bài thi, đọc hiểu và thực hành làm bài. Tuy nhiên, với các bạn đang ở trình độ tầm 4.0 trở lên thì hãy bắt đầu học. Bởi vì những phần luyện đề được thiết kế nhiều hơn so với các phần chiến lược và tips. Vì vậy các bạn nên sử dụng sách cho luyện đề thì sẽ thuận lợi hơn.

2. Nội dung cuốn sách IELTS To Success

Như đã giới thiệu trên, cuốn sách IELTS To Success sẽ cung cấp cho bạn:

2.1. Chiến lược tự học IELTS

Phần mở đầu, cuốn sách giới thiệu về các phần xuất hiện trong bài thi IELTS với phân tích các chiến lược để bạn làm bài hiệu quả.

  • Các bạn sẽ được hướng dẫn cần phải chuẩn bị những gì cho từng phần thi Listening – Reading – Speaking – Writing
  • Một số mẹo hay trước khi bắt đầu một phần thi, tận dụng các gợi ý được đưa ra ở phần Reading hay cue card Speaking, câu hỏi Listening…. sẽ giúp cho bạn bắt đầu bài thi với sự chuẩn bị tốt hơn.
  • Các bài mẫu có phần phân tích cách làm bài, chiến lược tốt để bạn thành thành tốt bài thi
  • Đặc biệt cuốn sách này còn cung cấp cho bạn nhiều mẹo hay theo từng ngôn ngữ khác nhau trong phần thi Speaking. Bạn cũng sẽ có được nhiều mẹo để hoàn thành tốt phần thi này.
IELTS To Success
Nội dung cuốn sách IELTS To Success

2.2. Đề thi IELTS sát đề thi thật

Sách không phải là một bộ đề đầy đủ từ Listening – Writing mà phân chia theo từng kỹ năng với từng đề thi riêng để các bạn tự luyện. Với thời gian và cấu trúc như đề thi IELTS thật, sách chọn lọc chủ đề và các câu hỏi để các bạn làm quen với đề thi

Có 3 bài thi nghe với file Audio đi kèm, IELTS To Success có phần Tapscrip và keys đáp án giúp các bạn dễ dàng tham khảo. Phần Reading cũng có đáp án để các bạn kiểm tra lại sau khi làm bài.

Với phần Speaking và Writing còn có hướng dẫn cách làm và bài mẫu ở mỗi cuốn sách để tham khảo tốt hơn.

3. Hướng dẫn học sách IELTS To Success

Với thiết kế có hệ thống bắt đầu từ làm quen với bài thi đến các chiến lược làm bài, các bạn hãy tham khảo chiến lược làm bài trước. Sau đó thì luyện đề hàng ngày.

Bạn có thể lựa chọn luyện đề riêng lẻ theo từng kỹ năng hoặc luyện từ Listening -> Reading -> Speaking và Writing như đi thi thật theo thời gian đề ra.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Khi học sách, các bạn hãy ghi chép lại điều mình cảm thấy có ích cho bản thân, hệ thống từ vựng cùng cấu trúc câu hay để từ đó ứng dụng cho bài thi sau này.

IELTS To Success
Hướng dẫn học sách IELTS To Success

Với các chiến lược hay ho cùng bài luyện tập sát đề thi thật, các bạn dễ dàng chinh phục được bài thi hơn với cuốn sách IELTS To Success!

4. Link tải sách IELTS To Success

Link tải sách full PDF + Audio:

Như vậy, tienganhduhoc.vn vừa giới thiệu đến các bạn những thông tin cơ bản về cuốn sách IELTS To Success. Đây là tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn học tốt và đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment