Tải sách IELTS Language Practice miễn phí

Tải sách IELTS Language Practice miễn phí [PDF] là một sự lựa chọn tốt dành cho những bạn đang theo học tiếng Anh cấp độ Intermediate – nhập môn. Macmillan đã có cách bố trí quyển sách khá logic và dễ học, có cả ngữ pháp lẫn từ vựng, được sắp xếp theo từng chủ điểm quan trọng để người đọc dễ nắm bắt. 

Sau mỗi phần lý thuyết sẽ là phần bài tập practice khá đa dạng để người học kịp vận dụng những kiến thức mới đọc. Cứ mỗi năm bài trong quyển sách thì sẽ có một bài ôn tập, điểm qua lại tất cả kiến thức và các dạng bài tập hay và quan trọng của năm bài vừa qua. 

Tải sách IELTS Language Practice link download miễn phí [PDF]
Tải sách IELTS Language Practice link download miễn phí [PDF]

Xem thêm các Ebook khác liên quan tải về miễn phí nhé:

1. IELTS Language Practice dành cho ai?

Nhà xuất bản: Macmillan Education (28 tháng 1 năm 2011)

Michael Vince lần đầu tiên dạy ELT ở Ý và Anh. Ông dạy tiếng Anh tại các trường trung học ở Anh, trước khi chuyển đến Hy Lạp, nơi ông dạy tại Hội đồng Anh, Athens. Sau khi rời Hy Lạp, Michael trở thành Trợ lý Giám đốc Trung tâm với trách nhiệm về Giáo dục Giáo viên. 

Sách khóa học Highlight của ông đã giành được Giải thưởng Công tước Edinburgh của EU vào năm 1992. Amanda French bắt đầu công việc giảng dạy tiếng Anh ở Hy Lạp với tư cách là giáo viên dạy chính tả trong ba năm. Sau đó cô chuyển đến Đại học St. Giles ở Highgate, London, nơi cô đã dành 10 năm làm trợ giảng và huấn luyện viên CELTA về các khóa học INSET và TESOL. Amanda đã từng là giám định viên CELTA và viết bài cho các bài thi CAE, FCE và IELTS cho Cambridge ESOL.

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Sách bán chạy nhất xếp hạng 282.025 trong các sách luyện thi, vị trí thứ 66 trong các sách IELTS và 113 trong Kỳ thi IELTS. (Nguồn tham khảo: https://www.amazon.co.uk/gp/bestsellers/books)

IELTS Language Practice có loạt bài phổ biến và đáng tin cậy hướng đến tất cả học sinh chuẩn bị thi IELTS. Nó giữ lại nhiều tính năng khiến loạt bài này trở nên phổ biến: giải thích ngữ pháp rõ ràng, các đơn vị từ vựng theo chủ đề cho đến các từ và cụm từ ngữ cảnh, và nhiều loại bài tập khác nhau để cung cấp nhiều thực hành. Đây là phần đệm lý tưởng cho bất kỳ học viên hoặc lớp luyện thi IELTS nào.

Cuốn sách được thiết kế dành cho các bạn đã có nền tảng về ngữ pháp và từ vựng cơ bản, có mong muốn được củng cố lại kiến thức cũng như bắt đầu “nhập môn” IELTS. Để học được cuốn sách này, hãy chắc chắn rằng mình đang ở trình độ Intermediate, rơi vào khoảng 4.0 IELTS các bạn nhé.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
IELTS Language Practice - Grammar and Vocabulary
IELTS Language Practice – Grammar and Vocabulary

2. Nội dung của IELTS Language Practice?

Phiên bản “with key” của loạt bài phổ biến và đáng tin cậy này hướng đến tất cả các bạn ôn luyện IELTS chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS. 

Nó có nhiều tính năng khiến loạt bài này trở nên phổ biến: giải thích ngữ pháp rõ ràng, các đơn vị từ vựng theo chủ đề cho đến các từ và cụm từ ngữ cảnh, và nhiều loại bài tập khác nhau để cung cấp nhiều thực hành. Đây là phần đệm lý tưởng cho bất kỳ học viên hoặc lớp luyện thi IELTS nào.

IELTS Language Practice bao gồm 27 bài Grammar, kèm theo phần lý thuyết là 13 bài Practice xen kẽ giữa các bài Grammar được trích từ các bài Reading và Writing của IELTS để các bạn thực tập áp dụng. Vocabulary được hệ thống hóa thành 12 bài Vocabulary, sắp xếp theo 12 topics mà thí sinh sẽ gặp trong phần IELTS Reading và Listening.

Còn 6 bài Vocabulary còn lại chủ yếu cung cấp danh sách các từ vựng và cụm từ mang tính học thuật (Academic Words List) để sử dụng cho IELTS Speaking và Writing.

Cuốn sách được chia làm 2 phần: Grammar và Vocabulary

  • Phần Grammar bao gồm 27 bài học cùng với 13 bài luyện tập xen kẽ giúp các bạn có thể luyện tập nhuần nhuyễn các phần kiến thức mới. Sách có hệ thống cực kỳ logic, đầy đủ và chi tiết, chuẩn format của đề thi IELTS giúp các bạn dần làm quen với đề.
  • Phần Vocabulary được phân thành 12 bao gồm các chủ điểm hay gặp trong Reading và Listening. Còn 6 bài Vocabulary còn lại là bảng tổng hợp các từ cấp độ cao mang tính học thuật (Academic Words List) để người học dễ dàng tra cứu và tiết kiệm thời gian.

3. Làm thế nào để sử dụng cuốn IELTS Language Practice hiệu quả

Mặc dù nếu có cho mình một quyển sách hay, tuy nhiên nếu không có phương pháp, lộ trình học cụ thể thì không thể giúp bạn đạt được kết quả học tập tốt nhất, vì vậy những chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có định hướng trong việc ôn tập và luyện thi một cách hiệu quả nhất.

IELTS language Practice – Macmillan
IELTS language Practice – Macmillan

Những bạn mới bắt đầu ôn IELTS cần phải làm gì

  • Bạn cần phải phân bổ thời gian hợp lý khi học cuốn sách này, bởi vì chúng ta cần thời gian để ngấm khi học từ vựng, không nên học dồn trong vòng 1-2 tuần. Hãy thường xuyên luyện tập để nhớ lâu hơn nhé! 
  • Chuẩn bị 1 cuốn sổ nhỏ để ghi lại những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp khó. Chúng ta không nên xem thường việc ghi chép mỗi ngày, điều này sẽ giúp bạn ôn luyện và kiểm tra kiến thức đã học.
  • Luyện viết mỗi ngày để hình thành thói quen, liên tục để tăng cường trình độ viết cho bản thân. Sử dụng các câu văn dài để học từ mới và tăng cường cấu trúc ngữ pháp của bản thân.
  • Dành thời gian học Vocabulary, dành ít nhất 30 phút mỗi ngày học từ mới mỗi ngày, hôm nay học thì hôm sau phải ôn lại để tránh học trước quên sau.
  • Chú ý làm kĩ dạng bài tập Rewrite vì nó sẽ giúp các bạn luyện tập kĩ năng paraphrase – kĩ năng vô cùng cần thiết cho phần thi Writing.
  • Sắp xếp thời gian mà ngày nào bạn cũng phải dành ít nhất 30 phút cho phần Vocabulary để bổ sung vốn từ vựng của mình nhé.
  • Sau mỗi phần lý thuyết, bạn cần xào nấu ngay kiến thức bằng các bài practice có trong sách (cả phần Grammar lẫn Vocabulary).
  • Học xen kẽ các bài grammar và vocabulary với nhau để đỡ nhàm chán, không nhất thiết phải học từ unit 1 đến 6, học unit 6 trước rồi unit 3 sau hoàn toàn không sao cả.
Xem thêm:
Cách sử dụng – phân biệt cấu trúc either và neither
Khi nào dùng trợ động từ – Bài tập có ví dụ đáp án dễ hiểu
Tại sao tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế? Top 6 lý do ít ai biết

4. Tải sách IELTS Language Practice miễn phí

Link tải sách IELTS Language Practice link ở bên dưới nhé!

Các bạn nên tải sách về và in ra để học, bên cạnh đó bạn cũng có thể mua sách ở các tiệm sách uy tín hoặc mua sách online trên các trang mạng uy tín như tiki hay shopee nhé.

Sách IELTS Language Practice thực sự là một cuốn sách luyện từ vựng hiệu quả mà các bạn nên tham khảo.

Nếu như bạn muốn đạt master được cuốn sách này, các bạn hoàn toàn có thể tự tin bắt đầu vào bước luyện kĩ năng của IELTS mà không cần tham khảo nhiều tài liệu khác, điều này sẽ rút ngắn thời gian học tập của các bạn. Tienganhduhoc.vn Chúc các bạn học tốt.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

1 thought on “Tải sách IELTS Language Practice miễn phí”

Leave a Comment