Tải miễn phí trọn bộ sách Hackers TOEIC

Hackers TOEIC được biết đến là bộ sách TOEIC cực kỳ hữu ích giúp các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả. Cuốn sách được viết dựa trên yêu cầu thực tế có trong đề thi TOEIC và phù hợp với tất cả trình độ từ sơ cấp đến trung cấp.

Bên dưới là bài viết đánh giá về những ưu điểm và hạn chế của bộ sách hackers TOEIC. Cùng tienganhduhoc.vn tìm hiểu các bạn nhé!

Hackers TOEIC
Tải trọn bộ sách Hackers TOEIC miễn phí

1. Hackers TOEIC Listening 

1.1. Cuốn sách này dành cho ai

Cuốn sách này được biên soạn dành cho mọi cấp độ, đang hướng đến mục tiêu nâng cao điểm số kỹ năng nghe.

Cuốn sách được biên soạn thành từng lộ trình học cực kỳ chi tiết và cụ thể, giúp các bạn tự vạch cho mình được lộ trình phù hợp và không bị quá nặng kiến thức và lộ trình học không bị quá chậm so với lộ trình học của.

1.2. Nội dung cuốn sách

Với tiêu chí là ngoài các kiến thức về ngôn ngữ thì Hackers TOEIC Listening cũng mang đến cho các bạn những cách thức và kinh nghiệm làm bài thi thực tế. Vì vậy, cuốn sách được chia thành 4 phần bám sát vào 4 part nghe của đề thi TOEIC.

Hackers TOEIC
Hackers TOEIC Listening
 • Testing Points, Test-Taking strategies

Phần này sẽ khái quát về các part được nói đến. Trong phần này, tác giả cũng chia sẻ thêm cho người học về những kinh nghiệm, kĩ năng tổng quát và những mẹo hay để đạt được điểm số cao trong phần thi.

 • Basic points for test taking

Phần này là nội dung quan trọng và đáng để chú ý nhất. Nó sẽ đưa ra lời giải thích cho việc lựa chọn đáp án chứ không chỉ là đáp án đơn thuần.

Ngoài ra, người học còn được bổ sung thêm danh sách các từ thường gây nhầm lẫn trong phần Listening. Thậm chí, có hẳn 1 danh sách các thành ngữ được sử dụng nhiều trong giao tiếp hàng ngày được tác giả mang vào.

 • Achieve Your Goal

Đây là phần được chia sẽ rõ ràng đầy đủ tất cả các dạng bài nghe nhất trong cuốn sách này. Thậm chí, những cụm từ của mỗi dạng cũng được tác giả tổng hợp giúp mình cực dễ tiếp thu.

 • Power test 

Cuối cùng, các bạn sẽ được làm các bài test tổng hợp lại những đánh giá về các kiến thức mà mình đã học được học từ những phần trước.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Ngoài ra, cuốn sách còn có 2 Actual Test và gần 150 trang thống kê các từ vựng cần thiết cho TOEIC về các chủ đề như kinh tế, thương mại, mua sắm, giao thông, công ty, hợp đồng, email,…

1.3. Học cuốn sách này như thế nào?

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị cho bản thân 1 cuốn sổ để ghi, note lại những kinh nghiệm, kĩ năng và các mẹo hay từ tác giả David Cho

Bước 2: Cố gắng chú ý những phần dịch giải thích nguyên nhân chọn đáp án để phát hiện ra lỗi sai của bản thân và tiến hành khắc phục.

Bước 3: Ghi chép lại những từ dễ gây nhầm lẫn để tránh mắc “bẫy” đề

Cuối cùng: Sau khi ôn luyện đề, các bạn hãy căn thời gian để thực hiện các bài test sao cho thật chuẩn để kiểm tra được kiến thức của mình.

2. Hacker TOEIC Reading

2.1. Nội dung cuốn sách

Cuốn sách còn lại mà tienganhduhoc.vn muốn giới thiệu đó là Hackers TOEIC. Cuốn sách này có 3 phần chính tổng hợp đầy đủ nhất những điều cần lưu ý khi luyện đọc TOEIC.

 • Grammar: Phần này gồm có có 6 phần nhỏ, với hơn 22 chủ điểm ngữ pháp, được trình bày cách chi tiết. Sách đi kèm với các dạng bài tập đặc trưng.
 • Vocabulary: Gồm có 13 chương, chia sẻ tất cả những từ vựng đặc trưng của TOEIC.
 • Reading: Cuối cùng Hacker TOEIC Reading mang đến cho bạn những kĩ năng, chiến thuật làm tốt bài thi TOEIC Reading. Các bạn sẽ được thống kê những dạng cấu trúc ngữ pháp trong Part 5 và cả các dạng bài đọc ở part 6, 7. 
Hackers TOEIC
Hackers TOEIC Listening

2.2. Học cuốn sách này như thế nào?

Đầu tiên: Lên dây cót để chinh phục 13 chương từ vựng của TOEIC để hiểu rõ những nội dung được đề cập đến của các phần sau.

Bước 2: Học lần lượt 22 chủ điểm ngữ pháp có trong sách để nâng cao trình độ của mình (không ôm đồm quá nhiều)

Cuối cùng: Nên đặt mục tiêu phù hợp với lộ trình sách đã xây dựng cho bạn, không nên cố gắng đặt mục tiêu quá cao.

3. Hackers TOEIC Vocabulary

3.1. Nội dung sách Hacker TOEIC Vocabulary

Hackers TOEIC Vocabulary được thiết kế dễ hiểu, phù hợp để các bạn luyện theo trình độ từ thấp đến cao.

Phần từ vựng trọng âm

Hacker TOEIC Vocabulary sẽ thích hợp với các bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Những bạn chưa có nền tảng kiến thức vứng chắc cũng như chưa có vốn từ vựng phong phú. Các bạn sẽ được học về các nội dung:

Hackers TOEIC
Hackers TOEIC Vocabulary
 • Phát âm chuẩn trọng âm từ vựng
 • Từ vựng và ví dụ cụ thể
 • Các dạng khác nhau của từ vựng
 • Những điểm lưu ý trong bài thi TOEIC theo format mới

Từ vựng hoàn chỉnh

Trong phần này, các bạn sẽ được học phân chia theo từng mức độ khác nhau. Phần này sẽ dành cho những bạn đã có vốn từ vựng cơ bản.

 • Từ vựng TOEIC cơ bản: Sẽ tập trung vào các từ vựng có trong những chủ đề thường gặp của bài thi TOEIC mới.
 • Từ vựng TOEIC theo mức 800 điểm: Mức độ từ và các cụm từ vựng nâng cao hơn so với phần ở trên. Dành cho những đối tượng đặt mục tiêu đạt TOEIC 700- 800 điểm.
 • Từ vựng TOEIC 900 điểm: Mức độ từ khó hơn hai phần trên. Dành cho những bạn mong muốn điểm TOEIC từ 900 điểm trở lên.

Tải trọn bộ cuốn sách Hackers Toeic:

Bộ Hackers TOEIC là một trong những bộ sách vô cùng uy tín để các bạn có thể khai thác khi đang có ý định tự học TOEIC tại nhà. Tuy nhiên do cuốn sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh nên sẽ phù hợp với các bạn kiên trì và thích dịch sách đấy.

Tienganhduhoc.vn chúc các bạn học tốt và đạt được kết quả cao nhất nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment