Tải sách giải đề thi TOEIC 990 mới nhất

Nếu đang tìm kiếm tài liệu luyện thi TOEIC thì bạn có thể tham khảo cuốn sách “Giải đề thi TOEIC 990”. Đây là bộ tài liệu gối đầu giường các sỹ tử đang hướng đến mục tiêu 990 điểm TOEIC. Cuốn sách được biên soạn bởi các thành viên của Group Đồng Hành Chinh Phục TOEIC 990. Cùng tienganhduhoc.vn tìm hiểu chi tiết về bộ đề bên dưới bài viết nhé!

1. Nội dung cuốn sách Giải đề thi TOEIC 990

Cuốn sách bao gồm đề thi và lời giải đề chi tiết của 10 bài test và được lấy tài liệu từ đề thi TOEIC ETS 1000. Ở mỗi bài test, tác giả sẽ chắc lọc những bài tập hay kèm lời giải thích chi tiết nhất để các bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc câu, ngữ pháp.

Giải đề thi TOEIC 990
Nội dung cuốn sách Giải đề thi TOEIC 990

2. Phương pháp luyện thi TOEIC hiệu quả

2.1. Xác định cấp độ trước khi luyện thi TOEIC

Trước khi bắt tay vào quá trình luyện thi TOEIC, các bạn cần đánh giá khả năng hiện tại của bản thân đang ở mức độ nào để có thể lên kế hoạch học phù hợp với trình độ của bản thân. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên có cái nhìn tổng quát về kỹ năng nào là thế mạnh của bản thân và kỹ năng nào cần phải trau dồi thêm.

2.2. Tìm kiếm tài liệu luyện thi phù hợp

Tài liệu luyện thi chính là công cụ đắc lực, hỗ trợ luyện thi hiệu quả. Tuy nhiên, các bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ tài liệu. Đặc biệt, bạn cần chọn bộ tài liệu phù hợp với năng lực của bản thân nhất.

2.3. Luyện đề TOEIC thường xuyên

Luyện thi TOEIC qua đề thi là một trong những phương pháp học hiệu quả nhất để chúng ta làm quen dần với format của đề thi TOEIC và áp dụng các đã học được vào thực tế.

Giải đề thi TOEIC 990
Phương pháp luyện thi TOEIC

Sách luyện đề trên thị trường cũng có rất nhiều, nhưng hầu như có nhược điểm là các bạn phải tự mình chấm điểm bằng tay, và đôi lúc sách chỉ đưa ra đáp án mà không giải thích cách lựa chọn đáp án, nên nhiều khi làm sai mà cũng… không biết tại sao mình sai.

3. Tải cuốn sách giải đề thi TOEIC 990

Bên dưới là link download tài liệu giải đề thi TOEIC 990 hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những đánh giá của tienganhduhoc.vn về cuốn sách Giải đề thi TOEIC 990. Hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn và có phương pháp luyện tập hiệu quả. Không quan trọng các bạn học được bao nhiêu cuốn sách mà quan trọng là lựa chọn đúng tài liệu phù hợp với trình độ của bản thân. Chúc các bạn học tốt!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment