Tải trọn bộ Focus on IELTS Foundation

Focus on IELTS Foundation là bộ kỳ hữu ích giúp các bạn phân phối nền móng kiến thức vững chắc về mặt ngôn ngữ và một số kỹ càng năng cần thiết cho kỳ thi IELTS. Nếu các bạn đã có nền móng kiến thức vững chắc và muốn bắt đầu “nhập môn” IELTS thì đây là một chọn lựa chẳng phải tồi.

Dưới đây là những đánh giá của tienganhduhoc.vn về cuốn Focus on IELTS. Link tải sách sẽ được đính kèm phía cuối bài viết, các bạn cùng tham khảo qua nhé!

1. Review chi tiết bộ sách Focus on IELTS Foundation

Focus on IELTS
Review chi tiết bộ sách Focus on IELTS Foundation
  • Tên bộ sách: Focus on IELTS Foundation
  • Tác giả: Sue O’Connell & Margaret Mathews & Katy Salisbury
  • Nhà xuất bản: Pearson Education
  • Số lượng sách: 3 cuốn gồm: Focus on IELTS Foundation Work Book, Teacher’s Book, Skills – Studentbook
  • Band điểm có thể sử dụng: Band IELTS 4.0 trở lên
  • Nội dung: Bộ sách cung ứng đến các bạn một số kiến thức nền móng theo từng kỹ càng năng. Đi kèm là một số bài tập thực hành rà soát từ vựng và ngữ pháp giúp bạn luyện tập và củng cố vốn từ vựng kiên cố của mình.

2. Những ai có thể sử dụng sách Focus on IELTS Foundation?

Cuốn sách này mang trọn tâm huyết của tác giả Sue O’Connell dành tặng cho những bạn đang muốn tự luyện tập và nâng cao kỹ năng IELTS của mình hơn. Thông qua các bài luyện tập, đi kèm mẹo làm bài hiệu quả giúp các bạn làm bài nhanh và thuận lợi.

Sách hướng đến đối tượng là những bạn đang ở mức điểm 4.0 IELTS trở lên. Vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn đang có nền tảng kiến thức tương đối ổn.

3. Nội dung bộ sách Focus on IELTS Foundation

Như đã nói ở trên, bộ sách này gồm 3 cuốn: Focus on IELTS Foundation Work Book, Teacher’s Book và Skills – Student book.

3.1. Cuốn Focus on IELTS Foundation Work Book 

Tài liệu này được chia thành 12 đơn vị bài học cực kỳ thú vị.

Trước mỗi bài học, tác giả sẽ cho các bạn biết mình sẽ nhận được những kiến thức gì ở bài học này. Việc này giúp các bạn có sự chọn lọc thích hợp những kiến thức mà mình cần học.

Focus on IELTS
Cuốn Focus on IELTS Foundation Work Book

Trong mỗi bài sẽ cứ có phần mở đầu, trình bay về ngữ pháp và từ vựng có liên quan đến bài học và được phân thành những chủ đề cụ thể.

Cuốn Focus on IELTS Foundation Work Book không chỉ giúp các bạn mở rộng vốn từ vựng mà còn kết hợp những kỹ năng khác giúp các bạn thuận lợi hơn trên hành trình chinh phục kỳ thi IELTS của mình.

Bên cạnh đó, mỗi bài học còn được chia theo 4 kỹ năng. Bạn sẽ được làm quen với bài thi IELTS qua một số dạng bài tập với độ khó tăng dần. Điều này giúp các bạn thuận lợi tiếp cận và cảm thấy không bị choáng trước đề thi IELTS.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đặc biệt, phần thú vị nhất dưới một số cuốn sách này còn là những ví dụ cụ thể Exam Link hay Essential Language… mang lại một số ghi chú riêng và cách học hiệu quả cho từng phần, để người học thuận lợi ứng dụng vào bài thi và nâng trình IELTS của mình.

3.2. Cuốn Focus on IELTS Foundation Teacher’s Book

Focus on IELTS
Cuốn Focus on IELTS Foundation Teacher’s Book

Cũng giống như cuốn đầu tiên, cuốn sách này cũng được tác giả thiết kế với 12 đơn vị bài học chính cùng phần Writing riêng.

Tuy nhiên, lượng kiến thức ở mỗi bài học sẽ ít hơn. Bù lại, kiến thức sẽ được mở rộng nhiều hơn theo từng chủ đề quan trọng trong bài thi IELTS.

Tiếp theo đó, cuốn sách này còn được chia thành một số unit lẻ, với những bài số lẻ sẽ quy tụ vào phát triển kỹ IELTS Reading. Còn một số units chẵn sẽ quy tụ vào một số chủ điểm khác như Listening – Writing.

Riêng kiến thức phần Grammar và Speaking sẽ được chia sẻ xen kẽ lẫn vào các kỹ năng khác dưới mỗi bài học. Cùng với đó là một số bài tập giúp các bạn thực thành theo một số mẹo được hướng dẫn dưới sách.

3.3. Cuốn IELTS Foundation Skills – Studentbook

Đây là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách này. IELTS Foundation Skills – Studentbook đi sâu hơn vào 4 kỹ càng năng của bài thi IELTS. Sách mang đến cho bạn nhiều bí quyết làm đề hay, cùng một số điều cần chú ý khi làm bài, sẽ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm bài.

Focus on IELTS
Cuốn IELTS Foundation Skills – Studentbook

Bên cạnh đó, cuốn sách này còn phân phối các từ vựng cần phải có giúp các bạn ẵm trọn điểm Writing và Speaking… và rất nhiều kiến thức bổ ích khác đang chờ đón bạn dưới cuốn sách này đó.

Theo đúng format, cuốn sách này vẫn được chia là thành 12 bài, mẫu mã theo các chủ đề tương tự những cuốn sách kể trên. Sau 2 bài vẫn sẽ có 1 bài kiểm tra hệ thống lại kiến thức đã học từ trước.

Thực hành nhiều, bạn sẽ càng cảm thấy tự tin, mở rộng được vốn từ và trau dồi kỹ năng ngữ pháp của mình tốt hơn đấy.

4. Ưu điểm và hạn chế của bộ sách Focus on IELTS Foundation

4.1. Ưu điểm

Trong mỗi bài chia theo luyện 4 kỹ năng IELTS, các bạn sẽ được làm quen với IELTS bằng một số bài tập nhỏ với mức độ từ dễ đến khó. Điều này giúp bạn không thấy choáng ngợp trước đề thi IELTS một chút nào.

4.2. Hạn chế

Sách được mẫu mã hoàn toàn bằng tiếng Anh, bởi vậy nếu các bạn muốn đạt hiệu quả cao nhất đòi hỏi phải có cho mình nền tảng kiến thức tốt. Vì vậy, cuốn sách sẽ không đáp ứng được nhu cầu của một số bạn mới bắt đầu.

Tóm lại, Focus on IELTS Foundation là bộ tài liệu rất đáng để các bạn tham khảo qua và cũng là một nguồn bài tập cực kỳ hiệu quả để một số bạn trau dồi thêm kỹ năng của bản thân đấy nhé!

5. Tải trọn bộ Focus on IELTS Foundation PDF

Mời bạn Download trọn bộ Focus on IELTS Foundation tại đây:

Hi vọng bài viết đánh giá về bộ sách Focus on IELTS Foundation PDF và link tải sách PDF ở trên sẽ giúp các bạn ôn luyện thi IELTS tốt hơn nhé. Nếu còn có thắc mắc gì, các bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để tienganhduhoc.vn có thể giải đáp thêm nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment