Tải trọn bộ sách Effortless English

Effortless English là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả chuẩn Mỹ. Hàng triệu người Việt Nam đã từng thành công khi áp dụng thành công bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp cơ bản này.

Nếu các bạn chưa có sự tiến bộ khi học tiếng Anh có thể tham khảo ngay sách Effortless English nhé!

1. Phương pháp Effortless English

Phương pháp Effortless English dựa trên cách học ngôn ngữ của trẻ con. Nghĩa là các bạn phải học theo cách tự nhiên đó là: “bắt chước”, “nói theo”, rồi “trả lời các câu hỏi”.

Trẻ em không “học từ vựng”, không “học ngữ pháp”, cũng chẳng phải ngồi nghiêm chỉnh khi “học”. Thế nhưng kết quả trẻ em lại là những người học ngôn ngữ rất nhanh, tự nhiên và giỏi. Vì vậy cần phải “bắt chước” trẻ con dưới việc học ngôn ngữ.

Effortless English
Phương pháp Effortless English

Effortless English được thành lập như thế, cha đẻ của bí quyết này là ông A. J. Hoge, một giảng viên tiếng Anh từ Mỹ.

Nhiều người cảm thất biết ơn sau khi học TẤT CẢ những tài liệu của ông thì khả năng tư duy và động lực học tiếng Anh ngày càng tốt hơn. Phát âm tiến bộ nhiều, từ vựng phát triển tự nhiên, và phản xạ tiếng Anh tốt.

Chính vì vậy, đây là một trong những bộ sách mà duhoctms.edu.vn muốn chia sẽ đến các bạn.

2. Nội dung của Effortless English

2.1. Nội dung chung

Mỗi bài học sẽ bao gồm các nội dung:

 • 1 file đoạn văn chính (text .pdf)
 • 1 file audio bài giảng giải nghĩa từ vựng (vocabulary lesson .mp3)
 • 1 file câu chuyện ít (mini-story .mp3)
 • 1 file audio đoạn văn chính (audio article .mp3)
 • 1 file Point-of-view (góc nhìn, .mp3, nếu có)
 • 1 file bình luận (commentary, .mp3, nếu có)

2.2. Trình tự học như sau (cho mỗi bài học – set học)

Bước 1: Đọc Text

Với mỗi bài học, các bạn sẽ có 1 file .pdf chứa đựng đoạn văn chính (text) là nội dung chính của bài. Hãy đọc đoạn văn này rồi gạch chân các từ mới, và quyết tâm đoán nghĩa của từ mới đó.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bước 2: Tra từ

Bạn cần cứng cáp đọc, và hiểu các nội dung của bài. Vì vậy, nếu có những từ vựng nào khó, hãy sử dụng từ điển để tra nghĩa để cứng cáp hiểu toàn bộ nội dung, ý nghĩa của bài.

Effortless English
Nội dung của Effortless English

Bước 3: Nghe file từ vựng (vocabulary), một vài lần. Hãy quyết tâm hiểu hết ngữ nghĩa của từ vựng, được nói bằng tiếng Anh, bởi tác giả.

Bước 4: Nghe file câu chuyện ít (mini story), khoảng chừng 5-7 lần. Hãy cố gắng nghe sự biến đổi nội dung câu chuyện, dựa trên các từ mới được sử dụng lại từ đoạn văn chính (text)

Bước 5: Nghe Point-of-View (nếu có) từ 5-7 lần để hiểu hết cách biến đổi ngữ pháp và cấu trúc câu. Đây chính là cách học tuyệt vời để ngữ pháp đi vào trong não bộ của bạn một cách tự nhiên, như trẻ em.

Bước 6: Nghe đoạn văn chính (article audio). Nghe càng nhiều càng tốt, 100 lần cũng được. Việc nghe kỹ càng này giúp não bộ nhận diện từ vựng một cách tự động, không cần suy nghĩ, không cần “lục lọi” dưới trí nhớ

Bước 7: Nghe file bình luận (commentary) nếu có 5-7 lần.

Với mỗi bài học: trung bình sẽ mất khoảng 1 tuần, nếu học kỹ càng thì mất 2 tuần. Ai học nhanh, chịu khó sẽ nhanh chất hoàn tất chương trình Effortless English 1 năm. Nhưng lời khuyên của duhoctms.edu.vn là hãy ưu tiên “học kỹ”, đừng lấy thành tích “nhiều”. Kết quả chỉ đến “nếu kỹ càng và sâu”.

2.3. Bộ tài liệu Effortless English gồm những gì?

Bộ Effortless English chính thức có đến 6 DVD. Mỗi DVD bao gồm 15-20 lesson (set), nên các bạn có thể tha hồ cày xới, đào bới nhé. Các bộ nên học lần lượt từ 1 đến 6. Cụ thể:

 • DVD 1: Original Effortless English Lessons
 • DVD 2: Learn Real English
 • DVD 3: Flow English Lessons
 • DVD 4: Business English Lessons
 • DVD 5: Power English Now
 • DVD 6: VIP Global Leadership Program

Xem thêm:

3. Cách học Effortless English như thế nào?

Để học hiệu quả, duhoctms.edu.vn khuyên các bạn những điểm như sau:

Bạn mở bài học bằng máy mp3 hoặc có thể sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ chức năng nghe mp3. Khi nghe gặp từ vựng nào không hiểu thì bạn mở text file ra xem. Các bài đầu tiên rất dễ, bạn sẽ không nên mở text file tham quan nhiều, từ từ học dần lên các bài khó thì khả năng nghe của bạn cũng tăng lên.

Effortless English
Cách học Effortless English như thế nào?

Bạn cần phải in một số file text ra giấy để việc học thuận tiện hơn, không hiểu thì mở sách ra được ngay. Nhiều bạn đã học tài liệu này không thành công bởi ngại mở ebook. Sau một vài lần thì các bạn sẽ cảm thấy nản và dừng việc học

Một ngày, các bạn nên nghe từ 1h – 3h và chia thành 3 lần (thời lượng không khó khăn, nghe càng nhiều thì càng tốt). Mỗi lần 30 phút vào lúc rảnh như sáng, trưa và trước khi đi ngủ. Bạn có thể học vào một số giờ bạn rảnh rỗi vì phuơng pháp học chính là nghe mà không cần sách.

Duhoctms.edu.vn khuyến cáo bạn không nên học nhanh, ít nhất phải học 1 tuần một bài, có thể lên 1 tháng 1 bài học cũng tốt.

Một khi đã “quán triệt” và tuân thủ các điều trên, các bạn sẽ bắt đầu học Effortless English với A.J.Hoge theo từng phần của bài học.

4. Link tải sách Effortless English hoàn toàn miễn phí

Không nói nhiều nữa, hãy tải ngay tài liệu này về để luyện nbạn nhé. Khi luyện tập, các bạn hãy san sẻ cho tienganhduhoc.vn và những bạn khác cùng nghe cảm nghĩ, đánh giá và kết quả bạn được nhé. Đừng quên chia sẻ tới bạn bè, người thân của bạn nữa.

Link tải trọn bộ Effortless English miễn phí:

Trên đây là những đánh giá của tienganhduhoc.vn về Effortless English. Hi vọng những đánh giá này sẽ giúp các bạn học tốt tiếng Anh hơn. Nếu có thắc bạn, các bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment