Download mẫu answer sheet TOEIC 2020 [PDF] mới nhất

0
37

Khi đi thi TOEIC ở IIG Việt Nam, các bạn sẽ được phát một phiếu giải đáp câu hỏi. Hoặc có thể có nhiều bạn rất cẩn thận hơn là tự in đề ra làm và làm ngay trên đề TOEIC. Nên hãy đọc bài viết thật kĩ để tránh trường hợp các bạn làm điểm cao nhưng đến khi thi thật lại không được điểm số cao như vậy vì để lấy được bằng TOEIC tại IIG bạn phải làm đề thi trên 1 tờ giấy là Answer Sheet TOEIC 2020 mới nhất mà các bạn lại không hiểu rõ về nó. Do đó, bài viết này tienganhduhoc.vn sẽ gửi đến các bạn tất cả các thông tin liên quan đến answer sheet TOEIC 2020.

Download mẫu answer toeic sheet
Download mẫu answer toeic sheet

1. Giới thiệu về answer sheet

1.1. TOEIC Answer Sheet là gì?

Khi làm bài thi TOEIC, bạn sẽ không làm bài trực tiếp trên đề thi mà sẽ làm thông qua một số TOEIC Answer Sheet gọi là phiếu trả lời. Khi làm bài thi TOEIC, mỗi thí sinh sẽ được giám khảo phát cho một phiếu giải đáp để làm bài trắc nghiệm của bạn.

Một điểm đáng lưu ý trong TOEIC Answer Sheet là phải được viết hoàn toàn bằng bút chì từ thông báo tư nhân và những phần trả lời. Bạn phải cực kỳ chú ý lúc làm những câu giải đáp dưới Answer Sheet, vì sau đó người ta sẽ sử dụng TOEIC Answer Sheet để quét trên máy chấm và cho ra số điểm thi TOEIC sau cùng cho các bạn.

1.2. Vì sao cần khám phá về TOEIC Answer Sheet?

Một số hướng dẫn giúp bạn điều phiếu answer sheet TOEIC đúng nhất, những bạn cần phải đọc kĩ để biết cách thực hiện đúng nhất nhé!

 • Mục số 1 : Thí sinh ghi nhận thông báo về họ và tên của mình bằng chữ in hoa không dấu theo quy trình thông thường : họ, tên đệm và tên chính. Viết mỗi chữ cái vào 1 ô,chú ý giữa những từ có dấu cách. Sau đó gióng xuống từng cột, sắm ô có bỏ chữ cái tương ứng với chữ cái vừa viết tại trên rồi tô kín vào ô bỏ chữ cái đó.
 • Mục số 2 : Giới tính, Nam tô vào ô tròn cạnh chữ M, Nữ tô vào ô tròn cạnh chữ F.
 • Mục số 3 : Mã đất nước thí sinh điền 3 số 6 0 5 rồi tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía trong
 • Mục số 4 : Mã ngôn ngữ thí sinh điền 3 số 3 8 8 rồi tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía dưới.
 • Mục số 5 : Số chứng minh nhân dân, thí sinh ghi từ ô trước hết bên tay trái. Sau đó tô kín vào ô tương ứng cùng cột tại phía dưới.
 • Mục số 6 : Ngày tháng năm sinh, thí sinh ghi nhận ngày tháng năm sinh của mình vào những ô trống theo quy trình tháng, ngày và năm (phải dùng hai chữ số cho ngày và tháng, 4 số cho năm; nếu ngày hoặc tháng chỉ có 1 chữ số thì phải thêm số 0 phía trước, thí dụ như tháng 3 phải ghi là 03)
 • Mục số 7 : Công việc, Tên doanh nghiệp, Thành phố, thí sinh được viết bằng chữ thông thường, có thể viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nếu dài quá có thể viết tắt.
 • Mục số 8 : Ghi nhận thông báo về địa điểm thi. Dòng 1: Địa điểm thi, thí sinh ghi địa điểm thi của ngày hôm đó: tên phòng, ca thi (tuỳ theo từng buổi thi giám thị sẽ đọc để thi sinh cùng ghi. VD: Phòng 201 B2 – a.m). Dòng 2: Thành phố, thí sinh ghi tên thành phố.
 • Mục số 9 : Mã đề thi: để lại phần 9, khi thí sinh nhận được cuốn đề thi sẽ ghi thông báo sau
 • Mục số 10 và 12 không ghi nhận
 • Mục số 11 : sử dụng để ghi nhận những phương án giải đáp của bản màu trắng – Thông tin thắc mắc về TOEIC
 • Mục số 13 : Tại loại Chữ ký (Signature) – loại kẻ trong cùng của phiếu giải đáp – thí sinh ký và ghi cụ thể họ tên của mình bằng chữ thường có dấu và ghi nhận ngày thi hôm nay theo thứ tự: tháng/ ngày/ năm vào loại Date ngay bên cạnh (Giám thị đọc thông tin) Tại hai loại trống bên trên, thí sinh sẽ chép lại nguyên văn hai loại chữ ít, diễn ra từ “ I here by đến on this answer sheet.” Nếu như hai loại không đủ, thí sinh sẽ viết xuống bên trong của loại thứ hai.

2. Tải mẫu answer sheet TOEIC 2020 [PDF] mới nhất

Tienganhduhoc.vn xin gửi đến các bạn bản xem trước của mẫu answer sheet TOEIC 2020 ngay sau đây.

Mẫu answer sheet
Mẫu answer sheet
Mẫu answer sheet
Mẫu answer sheet

Download mẫu answer sheet TOEIC 2020 [PDF] mới nhất tại link sau đây: Download answer sheet TOEIC 2020 [PDF]

3. Kĩ năng tô đáp án TOEIC hiệu quả

Khi đã download TOEIC Answer Sheet, bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây để tô đáp án hiệu quả và chính xác nhất:

 • Không cần tô đáp án quá đậm, quá kĩ: Trước khi bắt đầu làm bài thi TOEIC bạn sẽ được phát cho bút chì và phiếu trả lời. Bút chì của IIG thường là dòng có mực khá đậm và vừa đủ để bạn tô vừa vặn ô giải đáp, không nên cố tô đậm, sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian.
 • Tránh việc tẩy xóa quá nhiều: Một điều mà máy chấm điểm khá kị tại những phiếu giải đáp đó chính là việc thí sinh sửa đổi và bôi xóa quá nhiều. Trước đay từng có trường hợp máy chấm cất qua câu giải đáp của thí sinh, ngoại trừ điểm vì không nhận dạng được đáp án sau cùng họ chọn.
 • Giữ Answer Sheet thẳng, sạch sẽ: Một Answer Sheet không được trân trọng, nhàu nát cũng sẽ tác động nhiều đến hệ thống máy chấm điểm, và dưới trường hợp máy chấm từ chối nhận phiếu giải đáp, bạn sẽ phải làm lại bài thi từ đầu, vừa tốn công lại vừa tốn sức.

4. Bí quyết thi điểm cao TOEIC

Trong bất cứ kỳ thi nào, muốn vượt qua thì bạn phải nỗ lực và cố gắng hết mình, trong thi TOEIC cũng vậy, hàng ngày bạn phải chăm chỉ luyện tập và để có hiệu quả cao thì bạn phải luyện tập đúng cách, điều đó đòi hỏi bạn phải luyện tập thật thường xuyên nhé. Cách tô đáp án nhanh cũng như cách sử dụng phiếu giải đáp một cách thông minh sẽ giúp bạn khó khăn tối đa sự mất thời gian không mong muốn. Do đó, các bạn hãy đọc kĩ bài viết và thực hành một cách nhuần nhuyễn.

Trên đây là những thông tin tienganhduhoc.vn muốn gửi đến các bạn đang học, chuẩn bị thi Toeic. Hi vọng rằng một số chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thật rõ về answer sheet TOEIC khi đi thi. Và bạn hoàn toàn có thể download answer sheet TOEIC PDF ở link bên trên. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất.

ưu đãi học bổng khóa học IELTS
Hi mọi người, mình là Kim Liên, hiện tại đang là sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật (Đại học Quốc gia TP HCM). Mình rất vui khi được là người đồng hành cùng các bạn, chia sẻ kiến thức và những mẹo nhỏ để cùng bạn học tiếng Anh tốt hơn. Mình hi vọng được lắng nghe những lời chia sẻ từ mọi người. Nên nếu bạn có thắc mắc gì về bài viết, cũng như những khó khăn trong quá trình học tập thì hãy chia sẻ với mình nhé. Chúc mọi người có một buổi học thật hiệu suất với những bài học ở tienganhduhoc.vn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here