Tải mẫu Answer Sheet TOEIC 2024

Khi đi thi TOEIC tại IIG Việt Nam, các bạn sẽ được phát một phiếu trả lời câu hỏi. Đây được gọi là Answer sheet TOEIC. Hôm nay tienganhduhoc.vn sẽ cung cấp đến các bạn bài viết về answer sheet TOEIC mẫu phiếu 2024.

Phiếu tô đáp án TOEIC mẫu dưới đây giúp bạn làm thử bài test tại nhà và canh thời gian làm bài thực tế tốt hơn. Download mẫu phiếu trả lời answer sheet TOEIC với mẫu phiếu mới nhất file PDF ở bên dưới bài viết sau đây nhé!

1. Những điều cần biết về TOEIC answer sheet

Chương trình thi TOEIC được xây dựng, phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục (ETS – Educational Testing Service), Hoa Kỳ – một tổ chức nổi tiếng – uy tín chuyên cung cấp các chương trình kiểm tra trắc nghiệm như TOEFL, GRE, GMAT,…

1.2. TOEIC Answer Sheet là gì?

Khi làm bài TOEIC, bạn sẽ không làm bài trực tiếp trên đề thi, mà sẽ làm thông qua TOEIC Answer Sheet, hay còn gọi là phiếu trả lời. Mỗi thí sinh sẽ được giám khảo phát cho 1 phiếu giải đáp có cụ thể thông tin cá nhân và phần bài làm trắc nghiệm của bạn.

Lưu ý: trong TOEIC Answer Sheet phải được viết hoàn toàn bằng bút chì. Bạn phải lưu ý trong lúc làm dưới Answer Sheet, vì sau đó, người ta sẽ sử dụng phiếu này để quét trên máy chấm, cho ra số điểm TOEIC sau cùng của bạn.

1.3. Tại sao phải tìm hiểu về TOEIC answer sheet?

Khi tham dự kỳ thi chính thức, nhiều thí sinh gặp không ít khó khăn, lúng túng vì đa phần bắt nguồn từ việc không quen với TOEIC Answer Sheet và cách tô đáp án vào phiếu trả lời.

Bạn chỉ có trung bình từ 5 – 10 giây để nghe 1 – 3 giây để tô đáp án. Vì vậy, tô đáp án nhanh cũng như sử dụng phiếu điền 1 cách thông minh sẽ giúp bạn giải quyết được tối đa thời gian.

2. Mẫu TOEIC Answer Sheet

answer sheet Toeic
Mẫu phiếu Answer Sheet
answer sheet Toeic
Mẫu phiếu Answer Sheet

Hướng dẫn cách bạn điều phiếu answer sheet TOEIC đúng nhất:

 • Mục số 1: Thí sinh điền họ và tên bằng chữ in hoa không dấu theo quy trình: họ, tên đệm và tên chính. Viết mỗi chữ cái vào 1 ô, lưu ý giữa những từ có dấu cách. Sau đó gióng xuống từng cột, tô vào ô có chữ cái tương ứng với chữ cái vừa viết.
 • Mục số 2: Giới tính: Nam tô vào ô tròn cạnh chữ M, Nữ tô vào ô tròn cạnh chữ F.
 • Mục số 3: Mã đất nước, thí sinh điền 3 số 6 0 5, tô kín vào ô tương ứng cùng cột phía trong.
 • Mục số 4: Mã ngôn ngữ, thí sinh điền 3 số 3 8 8, tô kín vào ô tương ứng cùng cột phía dưới.
 • Mục số 5: Số CMND, thí sinh ghi từ ô đầu tiên bên tay trái. Sau đó tô kín vào ô tương ứng cùng cột phía dưới.
 • Mục số 6: Ngày – tháng – năm sinh, thí sinh điền vào những ô trống theo quy trình tháng, ngày và năm (phải dùng 2 chữ số cho ngày và tháng, 4 số cho năm)
 • Mục số 7: Công việc, Tên doanh nghiệp và Thành phố, thí sinh viết bằng chữ thông thường, có thể viết tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nếu dài có thể viết tắt.
 • Mục số 8: Ghi nhận thông báo về địa điểm thi. Dòng 1: Địa điểm thi, thí sinh điền địa điểm thi của ngày hôm đó: tên phòng và ca thi. Dòng 2: Thành phố, thí sinh điền tên thành phố.
 • Mục số 9: Mã đề thi: để lại phần 9, thí sinh nhận được đề thi sẽ ghi thông báo sau.
 • Mục số 10 và 12: không điền
 • Mục số 11: sử dụng để điền những phương án giải đáp của bản màu trắng – Thông tin thắc mắc về TOEIC.
 • Mục số 13: Loại Chữ ký (Signature) – loại kẻ trong cùng của phiếu giải đáp, thí sinh ký và điền họ tên bằng chữ thường có dấu ghi nhận ngày thi hôm nay theo thứ tự: tháng – ngày – năm vào loại Date bên cạnh (Giám thị đọc thông tin). Tại 2 loại trống bên trên, thí sinh sẽ chép lại nguyên văn 2 loại chữ ít, diễn ra từ “ I here by đến on this answer sheet.” Nếu như 2 loại không đủ, thí sinh sẽ viết xuống bên trong của loại thứ 2.

Link tải MẪU ANSWER SHEET TOEIC

3. Kỹ năng tô đáp án TOEIC hiệu quả

Bạn không cần tô đáp án quá đậm, quá kĩ

Trước khi bắt đầu làm bài TOEIC, bạn sẽ được giám khảo phát bút chì và phiếu trả lời. Bút của IIG thường là dòng có mực khá đậm vừa đủ để bạn tô vừa vặn ô giải đáp. Vì vậy, không nên tô quá đậm hay nắn nót, việc này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Tránh việc tẩy xóa quá nhiều

Máy chấm đáp án sẽ scan tờ đáp án của bạn rồi cho ra kết quả cuối cùng, Vì vậy, việc bôi xóa quá nhiều ảnh hưởng không ít đến việc cho ra 1 kết quả chính xác.

Trước đây, đã từng có trường hợp máy chấm bỏ qua câu trả lời của thí sinh.

Giữ cho Answer Sheet thẳng thắn và sạch sẽ

Answer Sheet không được trân trọng và nhàu nát cũng sẽ tác động nhiều đến máy chấm điểm, và có trường hợp máy chấm từ chối nhận phiếu giải đáp, do đó, bạn sẽ phải làm lại bài thi từ đầu. Việc này vừa tốn công lại vừa tốn sức.

answer sheet Toeic
Giữ cho Answer Sheet thẳng thắn và sạch sẽ

4. Một số mức điểm TOEIC tham khảo

 • TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ cơ bản. Khả năng giao tiếp tiếng Anh kém.
 • TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình. Là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng (hệ đào tạo 3 năm).
 • TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá. Là yêu cầu chung đối với SV tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.
 • TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.
 • TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Trên đây là những điều cần biết về mẫu tờ phiếu TOEIC answer sheet làm bài thi TOEIC và những thông tin căn bản về tờ giấy phiếu tô đáp án TOEIC này.

Tienganhduhoc.vn bạn sẽ có được những thông tin hữu ích sau bài biết. Bên cạnh đó bạn có thể tải về mẫu answer sheet để làm trong lúc luyện thi ở nhà hay trung tâm. Chúc các bạn ôn luyện thi tốt!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

1 thought on “Tải mẫu Answer Sheet TOEIC 2024”

 1. Cảm ơn bạn download answer sheet toeic 2020, cùng với phiếu trả lời toeic 2020 này rất có ích
  .
  Mình đã in file pdf toeic answer sheet trên ra rồi và oke lắm. tks mẫu answer sheet toeic mà admin đưa trên nhé.

  Reply

Leave a Comment