Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 1-17

Tải sách Cambridge IELTS ở đâu tốt và chất lượng? Đây là thắc mắc của nhiều sĩ tử luyện thi IELTS, tuy có nhiều nguồn tài liệu IELTS để tham khảo nhưng bộ sách Cambridge IELTS vẫn là nguồn tài liệu đáng tin cậy và được nhiều bạn tin chọn.

Cambridge IELTS là bộ sách chuẩn, sát đề thi thực tế và luôn được cập nhập thường xuyên. Trong bài viết hôm nay tienganhduhoc.vn sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin về bộ sách Cambridge IELTS và link để tải trọn bộ 17 quyển gồm PDF và Audio nghe miễn phí.

Cambridge IELTS
Tải trọn bộ Cambridge IELTS 1-17 mới nhất

1. Tổng quan về bộ sách Cambridge IELTS

Bộ sách Cambridge IELTS được thiết kế với cấu trúc chuẩn của đề thi IELTS thực tế, được sử dụng cho cả 2 hình thức thi: General Training và Academic.

 • Tên sách: Cambridge IELTS
 • NXB: Đại học Cambridge
 • Đối tượng phù hợp: từ band 4.0 IELTS trở lên (đặc biệt phù hợp với các bạn đã nắm rõ cấu trúc kỳ thi IELTS và đang trong giai đoạn ôn cấp tốc )
 • Số lượng: 17 cuốn
Cambridge IELTS
Tổng quan về bộ sách Cambridge IELTS

Cambridge IELTS là bộ sách được biên soạn bởi Đại học Cambridge – là một trong những tổ chức sáng lập ra kỳ thi IELTS. Do đó, bộ sách cũng được xây dựng dựa trên cấu trúc của bài thi IELTS thực tế, được sử dụng cho cả 2 hình thức thi: General TrainingAcademic.

Bên cạnh đó, bộ sách thường xuyên cập nhật những xu hướng mới của đề thi IELTS. Từ đó đã nhanh chóng trở thành tài liệu huyền thoại cho những ai có mong muốn chinh phục kỳ thi này.

Mỗi cuốn Cambridge IELTS có đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó bao gồm: 4 bài test Academic1 – 2 bài test General Training.

Tuy nhiên, từ cuốn 14 trở đi, 2 hình thức này đã được tách ra thành 2 cuốn riêng biệt. Điều này tạo nhiều tiện lợi hơn cho những bạn ôn thi IELTS với các mục đích thi khác nhau.

Sau phần test là phần đáp ánaudio scripts để các bạn có thể check lại kết quả, để tù đó suy ra được mức độ của bản thân qua mỗi lần luyện đề.

Bên cạnh đó, bộ sách có đính kèm 1 CD hỗ trợ phần Listening cùng với đó là những bài giải mẫu cho phần Writing và Speaking, giúp bạn đọc tham khảo và rút ra những kinh nghiệm làm bài.

1.1 Ưu điểm:

 • Format thiết kế theo chuẩn đề thi IELTS thực tế;
 • Cung cấp đáp án chi tiết, giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về bài thi Speaking -Writing và phát triển những ý tưởng cho các bài sau này;
 • Độ khó phân chia rõ ràng theo cấp độ, cập nhật xu hướng theo từng năm.

1.2 Nhược điểm:

 • Chỉ cung cấp đề thi thử, không có phần kiến thức bổ trợ;
 • Bộ Cambridge 1 – 6 xuất bản từ những năm 2004 – 2007, nên không còn phù hợp với xu hướng đề thi hiện nay;
 • Chưa có nội dung cập nhật những chủ đề mới nhất, đặc biệt ở phần Writing và Speaking.

2. Điểm đặc biệt của từng sách Cambridge IELTS từ 1 – 17

Cambridge IELTS 1 – 6: Các dạng câu hỏi, chủ đề trong bài Writing và Format đề thi được xuất bản từ những năm 1998 nên khá là lỗi thời so với hiện nay. Những cuốn này nên ôn khi bạn có thời gian rảnh.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Cambridge IELTS 7-10:

 • Format, các dạng câu hỏi và chủ đề trong phần thi Writing, Speaking đều đã chỉnh sửa và cập nhật mới;
 • Cung cấp nhiều bài giải Writing mẫu chi tiết, có thêm phần nhận xét của giám khảo dựa trên tiêu chí chấm thi.

Cambridge IELTS 11-15: được xem là bộ sách phổ biến và dùng chúng như là nguồn luyện đề mới nhất

 • Bài thi của 2 hình thức AcademicGeneral Training được tách riêng thành từng cuốn khác nhau.
 • Format đề thi nắm bắt đúng xu hướng đề thi thật của những năm gần đây. Ví dụ, trong bài thi Listening, ở dạng câu hỏi điền từ đã không còn xuất hiện: “Write NO MORE THAN TWO WORDS” thay vào đó sẽ là cụm từ Write ONE WORD ONLY”  ở những dạng bài về điền từ
 • Thiết kế theo độ khó tăng dần. Cách ra đề này giúp người học có thể làm quen được các mức độ trong bài thi, từ dễ đến khó.

Cambridge IELTS 16: audio test mới có bản luyện nghe Listening cho các bạn tham khảo.

Cambridge IELTS 17 (2022): bao gồm file audio, đáp án và một số bài Writing mẫu từ band 6.0 – 7.5.

3. Cách học hiệu quả với bộ sách Cambridge IELTS

Cambridge IELTS là một bộ sách hay nên có khi luyện thi IELTS, tuy nhiên nếu bạn không có phương pháp học rõ ràng, lộ trình cụ thể cho từng kỹ năng thì cũng không thể tiếp thu được những tinh túy mà tác giả của quyển sách muốn mang lại.

Cambridge IELTS
Cách học hiệu quả với bộ sách Cambridge IELTS

3.1. Cambridge IELTS Reading

 • Sau khi làm xong một bài test phần Reading, bạn nên ghi lại các từ vựng mới để học chứ không chỉ đơn thuần là tra nghĩa lúc làm bài để dò đáp án.
 • Bạn nên làm mỗi đề ít nhất 2 lần, nghĩa là vòng lại tầm 2 lượt, tức làm hết các bài đọc trong 1 quyển, tầm 2 tháng sau lại làm lại 1 lần nữa để chắc.

3.2. Cambridge IELTS Listening

 • Listening là kỹ năng khó nếu bạn không được tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên. Vì vậy, để học IELTS Listening hiệu quả, bạn nên luyện tập thói quen chép chính tả trong khi nghe.
 • Nghe lại những chỗ mình làm sai, và note lưu ý lại tại sao sai ngay bên cạnh câu hỏi đó.
 • Ngoài ra việc học từ vựng, cụm từ hay, idioms trong phần nghe cũng sẽ giúp bạn áp dụng tốt trong phần Speaking của bản thân, vì những bài nghe này là chuẩn theo form của Tiếng Anh học thuật.

3.3. Cambridge IELTS Writing

 • Nếu bạn đạt mục tiêu đạt IELTS 8.0 trở lên thì rất nên tham khảo các bài viết mẫu trong sách.
 • Tuy nhiên nếu mục tiêu thấp hơn thì điều này không cần thiết vì bài mẫu khá khó để tiếp thu và học tập theo trong thời gian ngắn. 
 • Ngoài cấu trúc bài luận, lối hành văn của tác giả, người học Cambridge IELTS cũng có thể tham khảo cách dùng từ phong phú của chủ nhân những bài viết. Điều này sẽ khiến cách diễn đạt của bạn sâu sắc hơn và kho từ vựng tiếng Anh của bạn đa dạng hơn.

3.4. Cambridge IELTS Speaking

Nhiều người hay bỏ qua phần Speaking trong sách khi tự học một mình. Hãy từ bỏ thói quen xấu này và bạn có thể tự hỏi tự trả lời nếu không tìm được người học cùng.

 • Speaking là phần thi giao tiếp, do vậy, bạn cũng không nên phụ thuộc quá nhiều vào những cuốn sách. Ngoài học từ những chủ đề có trong bộ sách, bạn nên áp dụng chúng vào thực tế. 
 • Hãy rèn luyện giao tiếp với người thân, bạn bè, giáo viên mỗi ngày để tăng khả năng phản xạ.
 • Nếu không có người đồng hành thì bạn cũng có thể tự luyện nói một mình trước gương về bất cứ thứ gì diễn ra quanh mình. Những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.

4. Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 1 – 17

Tienganhduhoc.vn đã tổng hợp lại đầy đủ các link tải bản PDF + audio của 17 cuốn sách Cambridge IELTS, mong rằng sẽ có ích đối với tất cả các bạn đang ôn thi.

Tất nhiên, chỉ có sách học chất lượng thôi thì vẫn là chưa đủ. Bạn vẫn nên tham gia kiểm tra trình độ bản thân bằng cách tham gia thi thử IELTS tại các trung tâm luyện thi uy tín chất lượng để test xem mức độ bản thân đang ở đâu có thể phù hợp để tự luyện thi IELTS hay không, thì quá trình học sẽ đảm bảo đúng hướng hơn và hiệu quả nhanh hơn.

Khóa thi thử của IELTS Vietop là một gợi ý dành cho bạn tham khảo. Tham gia thi thử bạn sẽ được làm đề thi IELTS với mức độ như đề thi thật mà lại hoàn toàn miễn phí, sau đó sẽ được thầy cô giảng dạy và chỉ dẫn cụ thể.

File PDF + Audio Trọn bộ Cambridge IELTS tại đây

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ về bộ sách IELTS Cambridge ưu và nhược điểm, phương pháp học từng kỹ năng và tải sách Cambridge IELTS giúp bạn chọn mua được bộ sách chất lượng.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

3 thoughts on “Tải trọn bộ sách Cambridge IELTS 1-17”

Leave a Comment