Tải sách CAMBRIDGE IELTS 15 miễn phí

Cambridge IELTS 15 là cuốn sách được xuất bản năm 2020. Sách này trong bộ 16 cuốn luyện thi IELTS do nhà xuất bản Cambridge phát hành.

Cùng tienganhduhoc.vn đánh giá và tải full PDF+Audio Academic + General Training ở cuối bài viết. Nếu đang luyện thi IELTS thì bạn đừng bỏ qua cuốn sách này nhé!

1. Giới thiệu chung về cuốn sách Cambridge IELTS 15

Nếu như trước kia, bộ sách Cambridge IELTS chỉ có 6 cuốn ebook Cambridge IELTS với tên gọi thân thương gọi thân thuộc là: “Cam 1, Cam 2, Cam 3…Cam 6”. Tuy nhiên, đến bây giờ, bộ sách này đã có đến 16 cuốn sách.

CAMBRIDGE IELTS 15
Giới thiệu chung về cuốn sách Cambridge IELTS 15

Mới đây nhất, chính là 4 cuốn đang làm mưa làm gió, lọt vào top Best selller của một số nhà sách đó đó là: Cam 10, Cam 11, Cam 12, Cam 13 và Cam 14 (Cam 14 siêu hot, mới ra và đang được nhiều bạn săn lùng).

2. Review Cambridge IELTS 15

Về chất lượng thì cuốn Cambridge IELTS 15 không cần phải bàn cãi quá nhiều. Bởi vì cuốn sách này được xuất bản bởi nhà xuất bản Cambridge nổi tiếng. Nếu bạn đang luyện thi IELTS thì không nên bỏ phí cuốn sách này!

Sách Cambridge IELTS 15 được thiết kế với nội dung như sau:

  • 4 bài test cơ bản với độ khó khác nhau, sách bám sát xu hướng ra đề mới của từng năm.
  • Những bài test đều có đáp án và audioscripts phía sau giúp các bạn kiểm tra lại đáp án
  • Sách cung cấp nhiều bài mẫu Speaking và Writing để các bạn tham khảo
  • Đặc biệt, Cambridge IELTS 15 có đủ pdf + audio để bạn nghe và thực hiện bài test.

Đặc biệt nguyên bộ Cambridge IELTS từ 1-15 là nguồn lấy đề thi thử IELTS tốt nhất dành cho những bạn đang muốn làm quen với cấu trúc bài thi IELTS cũng như rèn luyện kiến thức IELTS trước khi bạn bước vào kỳ thi thực tế! 

CAMBRIDGE IELTS 15
Review Cambridge IELTS 15

Lời khuyên của tienganhduhoc.vn dành cho các bạn đó là nên ôn từ cuốn Cam 7-15 sẽ hợp với module đề thi IELTS hiện tại hơn.

3. Hướng dẫn học tốt sách Cambridge IELTS 15

Cuốn sách Cambridge 15 là bộ đề mới chỉ sau Cam 16. Chính vì vậy, các bạn hãy bắt đầu vào làm đề và ghi lại các từ mới, kiến thức mới mà bạn học được từ bộ sách này, áp dụng cho kỳ thi mới nhất nhé.

Để luyện đề hiệu quả, các bạn nên:

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3.1. Làm đề để xem mức độ bản thân hiện tại và cải thiện hướng học tập

Nếu các bạn chưa đến ngày thi (hơn 1 tháng) thì không nên sử dụng cuốn sách này để luyện đề mà các bạn hãy sử dụng đề để xem mình yếu phần nào, hổng ở đâu và học tập nhé!

Các bạn có thể làm 1 đề và kiểm tra lại trình độ của bản thân. Sau một thời gian làm lại xem thử sự tiến bộ của bản thân như thế nào.

3.2. Làm đề trước khi xem đáp án – giải chi tiết

Để học tập tốt, các bạn nên làm đề trước khi xem đáp án và lời giải chi tiết. Khi đó các bạn mới có thể rút ra được bài học kinh nghiệm cho bản thân mình tốt nhất.

Phần giải chi tiết, tienganhduhoc.vn đã hệ thống thành các phần riêng nên hãy đặc biệt chú ý và ghi lại để sử dụng cho bài thi của mình nhé.

CAMBRIDGE IELTS 15
Hướng dẫn học tốt sách Cambridge

3.3. Hãy làm lại thêm lần nữa

Tất nhiên rồi, sau khi rút ra được những bài học cho bản thân thì các bạn nên làm lại đề và áp dụng để ghi nhớ nhé. Nếu có thể, các bạn nên làm lại đề thi nhiều lần nhất có thể.

3.4. Gần thi, hãy bấm thời gian

Tạo áp lực, căn thời gian và điều chỉnh lại cách làm bài của bản thân chính là điều cần thiết trong mọi kì thi. IELTS cũng vậy các bạn nhé!

4. Link tải sách Cambridge IELTS 15 hoàn toàn miễn phí

Dưới đây là link tải sách hoàn toàn miễn phí.

Luyện thi IELTS là quá trình dài, bạn cần có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng. Bên cạnh đó, việc trang bị tài liệu ôn thi chất lượng như cuiisn IELTS Cambridge 15 là điều rất cần thiết. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm nhiều tài liệu học IELTS thì hãy truy cập tienganhduhoc.vn nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment