DOWNLOAD American Accent Training hoàn toàn miễn phí [PDF+ CD]

American Accent Training là cuốn sách rèn luyện phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ. Đây là chất giọng được rất nhiều người học tiếng Anh yêu thích. Hãy cùng tienganhduhoc.vn đánh giá cuốn sách này và tải sách về học ngay để nói tiếng Anh chuẩn Mỹ bạn nhé!

1. Bộ sách American Accent Training dành cho những ai?

Bộ sách American Accent Training được xuất bản bởi NXB Barron’s. Tác giả của cuốn sách này đó là Ann Cook. Kể từ khi mới xuất bản đến nay, cuốn sách này luôn được cải tiến và liên tục cập nhật những nội dung kiến thức mới nhất. Cuốn sách này còn phù hợp với những đang ở trình đồ Intermediate trở lên.

American Accent Training
Bộ sách American Accent Training dành cho những ai?

Nội dung của cuốn sách này bao gồm 13 chương, các bài học được thiết kế từ dễ đến khó, bài tập, tập trung vào ngữ điệu, cách nối âm, trọng âm,..

2. Nội dung cuốn sách American Accent Training

Cuốn sách American Accent Training có 13 chương, bao gồm:

 • Chương 1: American Intonation
 • Chương 2: Word Connections
 • Chương 3: Cat? Caught? Cut?
 • Chương 4: The American T
 • Chương 5: The El
 • Chương 6: The American R
 • Chương 7: Tee Aitch
 • Chương 8: More Reduced Sounds
 • Chương 9: “V” as in Victory
 • Chương 10: S or Z?
 • Chương 11: Tense and Lax Vowels
 • Chương 12: Nasal Consonants
 • Chương 13: Throaty Consonants
 • Review and Expansion Chương 1 – 13

Ở phần Review Excerse, các bạn có thể ôn lại các kiến thức trọng tâm và luyện tập những bài tập nâng cao giúp bạn phát triển thêm các kỹ năng và bổ sung thêm kiến thức vào kho tàng tiếng Anh của mình.

American Accent Training
Nội dung cuốn sách American Accent Training

Đặc biệt, American Accent Training còn cung cấp thêm cho bạn Nationality Guides, chỉ ra những lỗi sai thường gặp trong cách giao tiếp của người học đến từ các nước: Nhật Bản, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Nga, Ấn Độ, Pháp, Hàn Quốc, Pháp.

Ngoài ra, ở cuối mỗi bài tập sẽ có phần đáp án chi tiết, giúp các bạn kiểm tra lại kiến thức vừa học và đánh giá được trình độ của mình.

3. Lợi ích của cuốn AMERICAN ACCENT TRAINING mang lại

Có một điểm khá thú vị là tuy cùng sử dụng tiếng Anh, nhưng tại những quốc gia Anh lại có cách phát âm hoàn toàn khác so với người tại Mỹ và Canada. Giống như cách phát âm của người miền Bắc và người miền Nam Việt Nam vậy).

Nếu các bạn đã phát âm không chuẩn theo khu vực mình chuẩn bị tới sinh sống/làm việc (tại Mỹ/ Canada) thì bạn sẽ gặp một số khó khăn nho nhỏ khi giao tiếp đó.

Hiện nay, số lượng người sử dụng giọng Anh – Mỹ trong giao tiếp ngày càng nhiều. Số lượng này đang tăng mạnh hơn so với những người sử dụng giao tiếp Anh – Anh. Chính vì vậy, cuốn sách American Accent Training sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc học tiếng Anh chuẩn Mỹ.

NHẬP MÃ TUHOC5TR - NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

4. Sử dụng American Accent Training như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

 • Tự học: Bởi vì cuốn sách có đi kèm CD nên bạn có thể chủ động tự học mà cần phải phụ thuộc vào người hướng dẫn. Bạn đọc và chỉnh sửa theo sự hướng dẫn của CD. Hơn nữa nội dung sách cũng không quá phức tạp.
American Accent Training
Sử dụng American Accent Training như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất
 • Chép và ghi âm: Bạn nên học cách ghi chép phiên âm, tuy hơi rắc rối những điều này giúp bạn nhớ lâu hơn. Bạn nên kết hợp ghi âm những gì mình nói và nghe CD mỗi ngày để biết được lỗi sai của mình ở đâu.
 • Sử dụng từ điển: Bởi vì từ vựng nhiều, không phải từ vựng nào cũng có giải nghĩa chi tiết nên các bạn cần có từ điển để dễ dàng hơn trong việc học. Nếu từ điển sách bất tiện thì bạn có thể tham khảo 5 từ điển tiếng Anh online miễn phí tốt nhất.

5. Tải sách American Accent Training hoàn toàn miễn phí

Các bạn tiến hành tải sách American Accent Training miễn phí theo đường link bên dưới nhé!

Xem pass giải nén tài liệu tại đây

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong cuốn sách American Accent Training – Cuốn sách hữu ích để luyện phát âm giọng Anh Mỹ. Bạn nên rèn luyện mỗi ngày để đạt được kết quả cao nhất nhé. Tienganhduhoc.vn chúc các bạn học tập tốt và thành công.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment