Tải cuốn sách American Accent Training

American Accent Training là cuốn sách rèn luyện phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ. Đây là chất giọng được rất nhiều người học tiếng Anh yêu thích.

Hãy cùng tienganhduhoc.vn đánh giá cuốn sách này và tải sách về học ngay để nói tiếng Anh chuẩn Mỹ bạn nhé!

1. Giới thiệu sách American Accent Training

American Accent Training
Giới thiệu sách American Accent Training

Thông tin về sách American Accent Training:

 • Tên sách: American Accent Training
 • Nhà xuất bản: NXB Barron’s
 • Tác giả: Ann Cook
 • Đối tượng học: những bạn đang ở trình độ từ Intermediate trở lên.
 • Nội dung: cung cấp những bài học bổ ích, tập trung chủ yếu vào ngữ điệu, trọng âm, cách nối âm và những âm đặc biệt trong giọng Anh – Mỹ. 

2. Nội dung cuốn sách American Accent Training

Bộ sách American Accent Training bao gồm tất cả 13 chương, với nội dung tập trung chủ yếu vào ngữ âm, trọng âm, cách nối âm và những âm đặc biệt trong giọng Anh – Mỹ giúp người học hiểu được những khái niệm căn bản, để góp phần vào việc luyện nói tiếng Anh giọng Mỹ.

Đồng thời, American Accent Training còn cung cấp các dạng bài tập có đính kèm file CD, việc này giúp bạn cũng cố lại kiến thức về các nguyên tắc phát âm, ngữ điệu, cách nhấn âm, từ cấp độ cơ bản như chữ cái, từ, cụm từ, câu đến nâng cao bao gồm các đoạn văn và bài văn.

Cuốn sách American Accent Training có 13 chương, bao gồm:

 • Chương 1: American Intonation
 • Chương 2: Word Connections
 • Chương 3: Cat? Caught? Cut?
 • Chương 4: The American T
 • Chương 5: The El
 • Chương 6: The American R
 • Chương 7: Tee Aitch
 • Chương 8: More Reduced Sounds
 • Chương 9: “V” as in Victory
 • Chương 10: S or Z?
 • Chương 11: Tense and Lax Vowels
 • Chương 12: Nasal Consonants
 • Chương 13: Throaty Consonants
 • Review and Expansion Chương 1 – 13

Ở phần Review Excerse, các bạn có thể ôn lại các kiến thức trọng tâm và luyện tập những bài tập nâng cao giúp bạn phát triển thêm các kỹ năng và bổ sung thêm kiến thức vào kho tàng tiếng Anh của mình.

Đặc biệt, American Accent Training còn cung cấp thêm cho bạn Nationality Guides, chỉ ra những lỗi sai thường gặp trong cách giao tiếp của người học đến từ các nước: Nhật Bản, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Nga, Ấn Độ, Pháp, Hàn Quốc, Pháp.

American Accent Training
Nội dung cuốn sách American Accent Training

Điểm đặc biệt của cuốn sách này chính là cung cấp các bài tập thực hành, chiếm khoảng 80% trong nội dung cuốn sách với nhiều dạng bài tập khác nhau như điền vào chỗ trống, đánh dấu trọng âm, tìm phiên âm,… từ đó, giúp bạn phân biệt được các âm dễ dàng, đọc đúng trọng âm và ngữ điệu cũng như phản xạ nhanh hơn.

Hơn nữa, phần lý thuyết về cách phát âm cũng được giải thích cụ thể qua các bài tập nghe và được lặp lại.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bộ đĩa CD được đính kèm sẽ giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc học và không phụ thuộc vào giáo viên. Vì vậy, khi học cuốn sách này, bạn hãy kết hợp nhuần nhuyễn giữa nội dung sách và CD để kết quả được cải thiện hiệu quả.

Ngoài ra, ở cuối mỗi bài tập sẽ có phần đáp án chi tiết, giúp các bạn kiểm tra lại kiến thức vừa học để từ đó đánh giá được trình độ của mình.

Tuy nhiên, một điểm trừ nhỏ là sách không có hình ảnh minh họa. Ngoại trừ các sơ đồ hướng dẫn phát âm, tất cả các chương còn lại đều là chữ và không có hình ảnh minh họa nên dễ nhàm chán cho người học.

3. Lợi ích của cuốn American Accent Training mang lại

Có một điểm khá thú vị là tuy cùng sử dụng tiếng Anh, nhưng tại những quốc gia Anh lại có cách phát âm hoàn toàn khác so với người tại Mỹ và Canada. Giống như cách phát âm của người miền Bắc và người miền Nam Việt Nam vậy.

Nếu các bạn đã phát âm không chuẩn theo khu vực mình chuẩn bị tới sinh sống/làm việc (tại Mỹ/ Canada) thì bạn sẽ gặp một số khó khăn nho nhỏ khi giao tiếp đó.

American Accent Training
Lợi ích của cuốn American Accent Training mang lại

Hiện nay, số lượng người sử dụng giọng Anh – Mỹ trong giao tiếp ngày càng nhiều. Số lượng này đang tăng mạnh hơn so với những người sử dụng giao tiếp Anh – Anh. Chính vì vậy, cuốn sách American Accent Training sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc học tiếng Anh chuẩn Mỹ.

4. Sử dụng American Accent Training như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

 • Tự học: Bởi vì cuốn sách có đi kèm CD nên bạn có thể chủ động tự học mà cần phải phụ thuộc vào người hướng dẫn. Bạn đọc và chỉnh sửa theo sự hướng dẫn của CD. Hơn nữa nội dung sách cũng không quá phức tạp.
 • Chép và ghi âm: Bạn nên học cách ghi chép phiên âm, tuy hơi rắc rối những điều này giúp bạn nhớ lâu hơn. Bạn nên kết hợp ghi âm những gì mình nói và nghe CD mỗi ngày để biết được lỗi sai của mình ở đâu.
 • Sử dụng từ điển: Bởi vì từ vựng nhiều, không phải từ vựng nào cũng có giải nghĩa chi tiết nên các bạn cần có từ điển để dễ dàng hơn trong việc học. Nếu từ điển sách bất tiện thì bạn có thể tham khảo các trang từ điển tiếng Anh online miễn phí.

5. Tải sách American Accent Training hoàn toàn miễn phí

Các bạn tiến hành tải sách American Accent Training miễn phí theo đường link bên dưới nhé!

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong cuốn sách American Accent Training – Cuốn sách hữu ích để luyện phát âm giọng Anh – Mỹ. Bạn nên rèn luyện mỗi ngày để đạt được kết quả cao nhất nhé. Tienganhduhoc.vn chúc các bạn học tập tốt và thành công!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment