Tải sách 990 thành ngữ TOEIC miễn phí

Cuốn sách “990 thành ngữ TOEIC căn bản” được biên soạn bởi tác giả Diễm Ly – Hoàng Thanh để giúp các bạn có thể nắm vững các dạng bài tập về thành ngữ. Đây là một dạng bài thưởng xuyên xuất hiện trong kỳ thi trong các kỳ thi TOEIC. Cùng tienganhduhoc.vn tìm hiểu chi tiết về cuốn sách này qua bài viết bên dưới nhé!

1. Cuốn sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản dành cho ai?

990 thành ngữ TOEIC là cuốn sách TOEIC căn bản, thích hợp với bất kì ai đang có ý định chinh phục và đạt điểm số cao trong kỳ thi TOEIC. Cuốn sách bao gồm một số bài học, bài thi và đáp án chi tiết cho mỗi phần. Mỗi bài học đều sẽ cung ứng cho bạn thêm một lượng lớn từ vựng thông dụng, thường được sử dụng dưới một số bộ đề, giúp các bạn cải thiện vốn từ.

990 thành ngữ toeic
Cuốn sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản dành cho ai?

990 thành ngữ TOEIC là cuốn sách được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Mỗi chương trình làng một ngữ cảnh chuyên môn đầy đủ và các từ vựng đi kèm. Các từ vựng này không phải là từ chuyên môn, mà là các từ vựng thông dụng, có thể sử dụng dưới rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp các bạn thuộc từ hơn qua một số ví dụ, một số bài tập ít giúp bạn thực hành và thuận lợi nhớ một số nội dung vừa học hơn.

2. Nội dung cuốn sách 990 thành ngữ TOEIC

Trong quyển sách 990 Thành Ngữ TOEIC căn bản này có đưa ra rất nhiều cụm thành ngữ tương đối khó. Mỗi một dòng sẽ thể hiện được tính quan trọng và chỉ số quen thuộc thường sử dụng, từ đó tạo ra cơ hội cho một số bạn thí sinh có thể dựa vào đó mà bố trí việc ôn tập cho hợp lý.

Bên cạnh đó, cuốn sách còn đưa ra “3 bí quyết phân tích” cơ bản bao gồm step 1 – Nhận định cụm từ, step 2 – Nghĩa tiếng Anh, step 3 – Ví dụ tương tự. Đây sẽ là những bước quan trọng giúp bạn nhanh chóng nắm vững và hiểu được các chủ điểm quan trọng của thành ngữ.

990 thành ngữ toeic
Nội dung cuốn sách 990 thành ngữ TOEIC

Nắm được ý nghĩa của cụm thành ngữ tiếp đó đi sâu vào việc nghiên cứu, rút ra cách dùng mới mà bản thân có thể vận dụng một cách linh động trong cuộc sống. Chỉ có dưới các hoàn cảnh thực tế mới dùng được hết được các cái hay dưới ý nghĩa của nó. Những ví dụ bên trong cuốn sách đưa ra đều có cách dùng gần gũi với cuộc sống thực tế và công việc.

3. Tải sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản

Cuốn sách 990 thành ngữ TOEIC thực sự là tài liệu hữu ích dành cho các bạn đang luyện thi. Hãy tải cuốn sách về và luyện tập ngay để học thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé. Tienganhduhoc.vn chúc các bạn học tốt và đạt được kết quả cao nhất.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment