Tải 870 câu hỏi luyện thi TOEIC

Sở hữu chứng chỉ TOEIC sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, các bạn cần ôn luyện mỗi ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

Với những ai đang có ý định luyện thi TOEIC thì có thể tham khảo 870 câu hỏi luyện thi TOEIC để nắm được cấu trúc của đề thi với đầy đủ những dạng bài tập. 

1. Giới thiệu 870 câu hỏi luyện thi TOEIC

870 câu hỏi luyện thi TOEIC là những câu hỏi khá khó, nếu như các bạn không biết cách nắm kiến thức cơ bản thì sẽ rất khó. Vì vậy, các bạn cần đọc nhiều, tìm tòi và phân tích để ra đáp án để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

870 câu hỏi luyện thi Toeic
Giới thiệu 870 câu hỏi luyện thi TOEIC

Để ôn thi tốt các bạn cần có thể tham khảo thêm bồ đề thi TOEIC 2020 có đáp án để ôn tập, luyện thi nhé. Đây cũng là tài liệu với nhiều đề thi mới nhất trong kỳ thi TOEIC. Do đó việc trang bị và ôn tập đầy đủ sẽ rất hữu ích đối với các bạn.

2. Cách học tốt 870 câu hỏi luyện thi TOEIC

2.1. Lên kế hoạch học tập

Để đạt được kết quả thi mong muốn, các bạn cần xây dựng kế học học tập phù hợp ngay từ khi mới bắt đầu. Để có được kết quả tốt nhất, các bạn nên luyện chi tiết 870 câu hỏi được giới thiệu.

2.2. Đừng cố dịch tất cả các từ

Việc dịch từ và những câu trong bài thi thường mất rất nhiều thời gian. Trong một bài thi TOEIC, hiếm có thí sinh nào thừa thời gian. Vì vậy, nếu các bạn không biết từ mới thì hoàn toàn có thể đoán được nghĩa của nó dựa vào văn cảnh của câu hoặc các từ mới xung quanh nó. Lưu ý là các bạn không nên mang từ điển vào phòng thi.

2.3. Sử dụng những bộ tài liệu tốt mang lại hiệu quả cao

Một trong những phương pháp nào luyện thi TOEIC hiệu quả đó là học theo tiếng Anh thực tiễn. Hãy chịu khó xem TV, nghe đài, đọc sách báo; chú ý đến những mẩu quảng cáo, các tin tức về thời tiết, về tình trạng giao thông, …

870 câu hỏi luyện thi Toeic
Cách học tốt 870 câu hỏi luyện thi TOEIC

Tốt nhất là các bạn hãy tìm một người bạn để luyện cùng với nhau nhau. Các bạn có thể tập đặt ra câu hỏi và đưa ra đáp án.

2.4. Có một quyển sổ tiếng Anh bên mình

Luôn giữ bên mình một quyển sổ tiếng Anh để dễ dàng ghi chép lại tất cả những kiến thức mà mình đã học được. Ghi chép cụm từ, từ vựng hay các cấu trúc ngữ pháp.

Nếu các bạn ôn TOEIC với bạn bè thì các bạn có thể nghĩ ra một loạt các chủ đề để viết vào cuốn sổ đó. Sau đó, các bạn có thể chấm bài cho nhau. Đây là một cách để bạn luyện tập phần sủa lỗi V, VI trong bài thi TOEIC.

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2.5. Đặt ra những câu hỏi

Đừng bao giờ ngần ngại đưa ra những câu hỏi. Ở các lớp ôn TOEIC, câu hỏi của bạn hãy của các bạn học viên khác đều làm cho những người khác vỡ vạc ra được nhiều điều. Trong trường hợp giáo viên không rảnh rỗi thì các người bạn chính là những người giúp bạn bè của mình đưa ra đáp án tốt nhất.

3. DOWNLOAD 870 câu hỏi luyện thi TOEIC

 • The ode was original (A) a ceremonial (B) poem written to (C) celebrate public occasions or (D) exalted subjects.
 • Knowledge of (A) the rate at which (B) a ship is traveling through (C) the water is important if the navigator need to (D) estimate the time of arrival.
 • The earth is the (A) only planet with a large number (B) of oxygen (C) in its (D) atmosphere.
 • Robert Frost was not well known as (A) a poet (B) until he reached (C) the (D) forties.
 • The amounts of (A) oxygen and nitrogen in the air almost always (B) remain stable, but the amount of (C) water vapor varies (D) considerably.
870 câu hỏi luyện thi Toeic
DOWNLOAD 870 câu hỏi luyện thi TOEIC
 • Multicolored woodcuts must be printed with as many blocks as _ colors in the composition.
  (A) there are (B) many (C) some of (D) it is
 • A painter (A) who lived most (B) of his life (C) in the Middle West, Grant wood has called (D) America’s “Painter of the Soil.”
 • While ancient (A) times people simply painted inanimate objects, during (B) the Renaissance the painting of “still life” developed as (D) an accepted art form.
 • The American frontiersman (A), politician, and soldier Davy crockett is one of the most (B) popular of (C) American hero (D).
 • Three months after they have been laid (A), crocodile (B) eggs are ready (C) hatched (D).

870 câu hỏi luyện thi TOEIC là tài liệu hữu ích giúp bạn luôn thi TOEIC hiệu quả. Hãy tải tài liệu và luyện thi ngay để đạt kết quả cao nhất nhé! Tienganhduhoc.vn chúc các bạn học tốt và đạt kết quả tốt nhất.

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment