Sách 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản

Trong tiếng Anh, từ vựng đóng vai trò quan trọng quyết định đến kỹ năng của mỗi người. Tuy có số lượng từng vựng không thể đếm.

Để giúp các bạn hệ thống lại từ vựng, tienganhduhoc.vn sẽ giới thiệu đến bạn sách 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản nhất. Hãy cùng tìm hiểu và tải ebook về học ngay bạn nhé!

1. Giới thiệu về Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản

850 từ vựng tiếng Anh cơ bản được đánh giá là ebook tổng hợp lượng từ vựng tối thiểu cơ bản nhất trong tiếng Anh. Nếu bạn đang học tiếng Anh thì cần nắm vững và thành thạo để ứng dụng vào giao tiếp hằng ngày.

850 từ vựng tiếng Anh cơ bản
Giới thiệu về Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản

Trước khi đi sâu vào quá trình nâng cao trình độ tiếng Anh thì trước tiên bạn học phải có một cái nhìn tổng thể. Nghĩa là 850 từ đó là gì, thuộc loại từ gì. Ví dụ như danh từ, tính từ, động từ hay trạng từ. Đó chính là lý do vì sao ebook này được viết thành và cực kỳ phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.

2. Bí quyết học từ vựng nhanh, nhớ lâu

Vì kho tàng từ vựng khá phong phú nên bạn cần có cho mình phương pháp học phù hợp tránh học ồ ạt, không đạt được hiệu quả tốt nhất.

2.1. Đọc nhiều lần

Chúng ta học từ vựng phần lớn thông qua việc đọc các văn bản. Bạn càng đọc nhiều thì vốn từ vựng của bạn lại càng phong phú. Trong khi đọc, các bạn hãy chú ý nhiều hơn đến các từ mà mình chưa biết. Trước tiên, dựa vào văn bản để đoán nghĩa, sau đó thì mới tra từ điển.

2.2. Luyện tập nhiều và thường xuyên

Một nghiên cứu cho thấy ra rằng chúng ta thường mất từ 10 đến 20 lần đọc đi đọc lại thì mới có thể ghi nhớ được 1 từ. Sẽ tốt hơn nếu các bạn viết từ đó ra giấy, có thể viết vào một tờ mục lục để có thể xem lại dễ dàng.

850 từ vựng tiếng Anh cơ bản
Bí quyết học từ vựng nhanh, nhớ lâu

2.3. Tìm được càng nhiều mối liên hệ của từ càng tốt

Để không quên từ mới thì khi học bạn nên đọc to từ đó nhằm kích thích vùng nhớ âm thanh. Ví dụ từ significant (quan trọng, đáng kể) có một nghĩa giống với từ important, momentous, sustantial,…

2.4. Thực hiện bài kiểm tra từ vựng

Chơi các trò chơi ở phần 7 để kiểm tra lại các kiến thức của bạn đồng thời giúp bạn học thêm nhiều từ mới. Mỗi lần làm kiểm tra là một lần bạn đánh giá lại khả năng của bản thân.

2.5. Sử dụng các mẹo ghi nhớ

Một ví dụ thú vị mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là từ EGREGIOUS (rất tồi tệ). Nghĩ đến câu trứng ném vào chúng tôi (EGG REACH US)- hãy tưởng tượng chúng ta vừa phạm sai lầm tệ đến mức bị ném trứng và một quả trứng thối bay vào người chúng tôi (rotten EGG REACHes US).

Nhập mã TADH20TR - Giảm ngay 20.000.000đ học phí cho KHOÁ HỌC IELTS CẤP TỐC HÈ

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

3. Tải Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản – PDF miễn phí

Dưới đây là link tải Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản – PDF hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về và rèn luyện ngay các bạn nhé!

Trên đây là bài viết đánh giá chi tiết về cuốn Ebook 850 từ vựng tiếng Anh cơ bản. Tienganhduhoc.vn hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ học tốt từ vựng tiếng Anh hơn. Đừng quên chia sẻ tài liệu đến bạn bè, người thân của để cùng nhau học tốt tiếng Anh nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment