DOWNLOAD 1200 câu TOEIC điển hình thường gặp FULL pdf

Nếu các bạn đang tìm kiếm tài liệu học ôn luyện TOEIC tại nhà thì cuốn sách 1200 câu TOEIC chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cuốn sách là tài liệu hỗ trợ đắc lực để các bạn có thể lên trình chỉ trong vài tháng. Cùng tienganhduhoc.vn đưa ra những nhận định về cuốn sách này qua bài viết bên dưới nhé!

1. Đánh giá chung về cuốn sách 1200 câu TOEIC

  • Tên sách: 1200 câu TOEIC điển hình thường gặp
  • Tác giả: Thầy Kim Tuấn

Cuốn sách “1200 câu TOEIC điển hình thường gặp” được biên soạn bởi Thầy Kim Tuấn. Đây là một trong những cuốn sách hay, là thành quả đúc kết từ nhiều năm luyện thi TOEIC của Thầy Kim Tuấn.

1200 câu TOEIC
Đánh giá chung về cuốn sách 1200 câu TOEIC

Cuốn sách tổng hợp những câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong phần thi Part 5, giúp các bạn học viên nắm chắc và vượt qua những chủ điểm ngữ pháp điển hình thường xuất hiện trong bài thi TOEIC và cải thiện điểm số trong Part 5 một cách “thần kỳ” nhất.

Cuốn sách này còn được trình bày một cách logic, dễ hiểu, dễ nhớ, sẽ giúp các bạn học viên tự tin gia tăng điểm số lên đến 200 điểm TOEIC chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Có hàng ngàn học viên sau khi học cuốn sách này đã đạt trên 900 điểm.

2. Link tải tài liệu 1200 câu TOEIC hoàn toàn miễn phí

Dưới đây là link tải sách hoàn toàn miễn phí. Tải ngay cuốn sách này về máy và học ngay để đạt được điểm số như mong muốn các bạn nhé!

Trên đây là bài viết đánh giá về cuốn sách 1200 câu TOEIC điển hình thường gặp và link tải sách hoàn toàn miễn phí. Tienganhduhoc.vn hy vọng bài viết này các bạn đã học thêm những kiến thức bổ ích để học tốt tiếng Anh hơn. Chia sẻ đến mọi người nếu bạn thấy bài viết bổ ích nhé!

Chào mừng các bạn đến với "Nơi bàn" về du học.
Tham gia Fanpage Việt Đỉnh để cùng chinh phục giấc mơ du học nhé!

Leave a Comment